Vishal Aditya Singh sắp chết để hẹn hò với Jennifer Winget

Vishal Aditya Singh sắp chết để hẹn hò với Jennifer Winget

Nam diễn viên truyền hình Vishal Aditya Singh, được biết đến với các vai diễn trong Begusarai, Kulfi Kumar Bajewala và Chandrakanta, thu hút nhiều sự chú ý với tính cách nam tính trong chương trình truyền hình thực tế Bigg Boss 13 do Salman Khan tổ chức. Bây giờ anh ấy nói về tình yêu của mình với nữ diễn viên Jennifer. Wingate.

Vishal tham gia chương trình với tư cách là một thí sinh ký tự đại diện và cuộc chiến của anh với Madhurima Tuli vẫn được khán giả nhớ đến. Anh ấy cũng chiếm được cảm tình với hình đại diện táo bạo của mình và đi đến cuối chương trình.

Bigg Boss 13: Vishal Aditya Singh đuổi theo Jennifer Winget?  Bạn nói, "Nếu có cơ hội tôi sẽ hẹn hò với cô ấy"

Trong cuộc trò chuyện với Sidharth Kannan, Vishal Aditya Singh đã úp mở về tình yêu của anh với nữ diễn viên truyền hình Jennifer Winget. Cô nói: “Tôi đã trao cho anh ấy trí óc, trái tim và linh hồn của mình. Tôi theo dõi cô ấy rất nhiều trên mạng xã hội và cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời, nhưng tôi chưa bao giờ gặp cô ấy ngoài đời hay gặp trực tiếp cô ấy. Tôi tiếp tục thích tất cả các hình ảnh của anh ấy trên mạng xã hội. Tôi thực sự theo dõi tài khoản của anh ấy và trong tương lai nếu có cơ hội, tôi sẽ hẹn hò với anh ấy. ,

Trong khi đó, Vishal Aditya Singh hiện đang đóng vai chính trong chương trình thần thoại Parashuram được phát sóng trên Atrangi – Dekhte Raho. Chương trình kể về câu chuyện của Parashurama, một hóa thân của Chúa Vishnu. Trước đây anh ấy đã tiết lộ điều gì khiến anh ấy không thể thực hiện các chương trình hư cấu trong ba năm và điều gì đã thúc đẩy anh ấy thực hiện một chương trình thần thoại bây giờ.

Read More :   Cách tăng tốc Mozilla Firefox để nó không bị lag nữa (2022)

Nói với ETimes, anh nói: “Sau Kulfi Kumar Bajewala, tôi đã làm Nach Baliye và sau đó làm việc tại Bigg Boss 13. Tôi đã nhận được một số lời đề nghị trong thời kỳ đại dịch, nhưng chúng không thú vị. Sau một vài tháng, tôi có cơ hội làm Khatron Ke Khiladi và thông qua chương trình, tôi nhận ra rằng cuộc sống không phải là thắng hay thua.

Source : indiansbit.com

Share