Trong Mute Mobile Legends (ML) trong bao lâu?

Trong Mute Mobile Legends (ML) trong bao lâu?

Gemskul.com – Mất bao lâu để tắt tiếng Mobile Legends? Tắt tiếng trò chuyện là một trong những hình phạt dành cho những người chơi nói những lời thô lỗ hoặc độc hại trong Mobile Legends.

Thông thường, người chơi sẽ nhận được cảnh báo tắt tiếng trước và nếu họ tiếp tục nói những điều thô lỗ, người chơi sẽ bị tắt tiếng ngay lập tức.

Một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị tắt tiếng là bạn sẽ không thể gửi tin nhắn văn bản trong chức năng trò chuyện, trong đó không thể nhấn chức năng gửi trong trò chuyện và sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn đã bị tắt tiếng.

Người mới có thể bối rối và sau đó tìm cách khắc phục tình trạng tắt tiếng trong Mobile Legends.

Do đó, dưới đây là thông tin về cách tắt tiếng Mobile Legends trong bao lâu để tránh và khắc phục sự cố này.

Thời gian trong Mute Mobile Legends (ML)

Trong Mute Mobile Legends (ML) trong bao lâu?

Hình phạt tắt tiếng trong Mobile Legends thường kéo dài một ngày, nơi bạn chỉ cần đợi ngày mai và chơi lại. Chức năng trò chuyện có thể được sử dụng lại.

Bản thân chức năng tắt tiếng cho phép người chơi không trò chuyện với những người chơi khác vì nói rằng độc hại trong khi chơi.

Có rất nhiều từ bị cấm sử dụng, và hầu như tất cả các từ độc hại đã bị cấm và những người gõ chúng phải nhận một hình phạt câm.

Read More :   Hơn 10 năm 5 chiếc xe này vẫn không thay hình đổi dạng!

Tránh tắt tiếng bản thân rất đơn giản, đó là không nói độc hại hoặc thô lỗ trong khi chơi trò chơi, nhưng nếu bạn nói thô lỗ, bạn có thể viết tắt từ để nó thoát khỏi bộ lọc trò chuyện của Moonton.

Không có cách nào ngay lập tức để giải quyết vấn đề tắt tiếng trong Mobile Legends, bạn chỉ cần đợi ngày hôm sau và chức năng trò chuyện có thể được sử dụng lại.

Do đó, trên đây là thông tin về vấn đề Mobile Legends có thể bị tắt tiếng trong bao lâu. Với đánh giá trên, tôi hy vọng bạn không gặp phải những vấn đề này và chơi một cách an toàn.

Source : gemskul.com

Share