Trò chơi PvP nhiều người chơi trực tuyến hay nhất dành cho Android

Trò chơi PvP nhiều người chơi trực tuyến hay nhất dành cho Android

Xin chào các bạn, tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi viết thông tin về nó. Nơi tôi thích những trò chơi thực sự rất thú vị.

Ví dụ, hôm nay tôi sẽ viết một bài báo về trò chơi PvP nhiều người chơi trực tuyến hay nhất dành cho Android. Vâng, nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm thì hãy nhìn kỹ lại !!!

PvP nhiều người chơi trực tuyến này là một vấn đề lớn trong những ngày này. Thể loại này đã trải qua một sự thăng tiến lớn trong những năm gần đây. Có nhiều thể loại khác nhau trong đó các trận chiến trực tuyến có thể diễn ra.

trò chơi đa

Có các trò chơi chiến lược như Clash Royale, moba như Onmyoji Arena, trò chơi thẻ bài. Và những chiến binh tự động (auto-cờ) như Dota Underlords. Trò chơi này mang lại cho bạn sự thúc đẩy tương tự.

Bạn và những người chơi khác chiến đấu để giành quyền tối cao trong các trận chiến có nhịp độ nhanh. Và nó thường mất ít hơn năm phút.

Đó là một thể loại đa dạng. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy trò chơi PvP nhiều người chơi trực tuyến tốt nhất cho Android.

những ngôi sao ẩu đả

Đầu tiên tôi đưa nó vào danh sách Brawl Star. Bởi vì trò chơi này là một trò chơi khác của Dupercell. Bạn và một số người khác chiến đấu chống lại các đối thủ trực tuyến khác.

Trò chơi cũng bao gồm nhiều chế độ chơi bao gồm cả chơi đơn. Và ba đấu ba cùng với nhiều loại cơ chế trò chơi.

Bạn cũng nhận được bảng xếp hạng, một số anh hùng bổ sung để thu thập. Và được cải thiện, cũng như nhiều nội dung mới khi trò chơi trưởng thành.

Nó không hoàn toàn mang tính chiến lược như Clash Royale. Nhưng khía cạnh nhiều người chơi trực tuyến vẫn khá tốt.

Clash Royale

Thứ hai, tôi tham gia Clash Royale. Mặc dù đây là một trong những game PvP trực tuyến nhiều người chơi nhất hiện nay. Đây cũng là một trò chơi tấn công tháp. Nơi hai người chơi cạnh tranh để xem ai có thể đứng về phía bên kia.

Read More :   Sở cứu hỏa California giải cứu một chú chó mù bị rơi xuống hố sâu 15 feet tại một công trường xây dựng

Người chơi thu thập các nhân vật khác nhau, xây dựng bộ bài với họ và chiến đấu với đối thủ. Ngoài ra còn có nhiều loại thuốc và phép thuật khác nhau sẽ giúp xoay chuyển một trận đấu.

Trò chơi đã được một thời gian và một số người chơi đã hơi mệt mỏi. Tuy nhiên, có một cơ sở người chơi lành mạnh và nhiều bản cập nhật để mang đến nội dung mới.

Chết bởi điện thoại di động ban ngày

Dead by Daylight Mobile là một phần chơi nhiều người chơi trực tuyến bất đối xứng. Bốn người chơi thi đấu với một người chơi solo. Người chơi solo là những con quái vật đi săn theo nhóm bốn người. Và cũng có thể săn quái vật solo.

Nó có các yếu tố kinh dị sinh tồn vì con quái vật có nhiều khả năng. Điều đó làm cho nó hơi khó khăn để giết anh ta. Trò chơi này cũng rất khác so với các trò chơi PvP trực tuyến.

Và sự độc đáo của nó khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho danh sách này. Điều đó đang được nói, nó có một vài lỗi ở đây và ở đó, nhưng nói chung là khá thú vị. Phiên bản đầy đủ trên PC thậm chí còn tốt hơn.

Dota Underlords

Dota Underlords là một biến thể của chế độ chơi Autochess Dota 2. Trong game, người chơi thu thập các nhân vật, thành lập tổ đội và đấu tay đôi với những người chơi khác.

Mỗi nhân vật bạn tuyển dụng tạo thành liên minh với các nhân vật khác mà bạn có. Bạn có được đội tốt nhất bằng cách xếp chồng các nhân vật liên minh với nhau.

Trò chơi này cũng bao gồm mai mối xếp hạng, bảng xếp hạng, chế độ khán giả. Và luân phiên theo mùa, trong đó một số nội dung biến mất và một số nội dung quay trở lại.

Gwent

Gwent là một phiên bản di động của trò chơi thẻ bài từ series Witcher. Nó chơi rất giống với phiên bản bạn chơi trong trò chơi.

Read More :   Diskaun Sehingga 90% untuk Pelbagai Produk!

Người chơi thu thập thẻ, tạo bộ bài và đấu tay đôi bằng cách sử dụng các quy tắc trò chơi độc đáo. Các nhà phát triển cố gắng coi kỹ năng quan trọng hơn may mắn.

Và có nhiều cách khác nhau để xây dựng và chơi bộ bài của bạn.

Các điều khiển có thể tốt hơn một chút, nhưng nội dung thực sự khá tốt. Và đó là một trò chơi chắc chắn, đặc biệt là đối với những người hâm mộ Witcher.

Hearthstone

Hearthstone là ông tổ của trò chơi đấu bài cho thiết bị di động. Nó vẫn rất phổ biến mặc dù nó đã cũ. Ngoài ra còn có rất nhiều thẻ để thu thập.

Người chơi thu thập thẻ bài, xây dựng bộ bài và đấu tay đôi. Tất cả các nhân vật đều thuộc vũ trụ Warcraft. Ngoài ra, trò chơi có các nhiệm vụ chơi đơn, hỗ trợ sáu ngôn ngữ.

Và bạn có thể chơi nó trên PC hoặc thiết bị di động với tính năng chơi chéo của nó. Không có nhiều hành động trong Clash Royale, nhưng yếu tố chiến lược chắc chắn vẫn ở đó.

Truyền thuyết về Runeterra

Legends of Runeterra là một trò chơi đấu bài. Từ Riot Games, những người tạo ra Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi này hoạt động rất giống với Hearthstone với một vài thay đổi quan trọng.

Người chơi không chỉ xây dựng bộ bài từ các bộ sưu tập thẻ hiện có. Nhưng cũng nên chọn một tướng để xây dựng bộ bài. Trò chơi này cũng bao gồm các tính năng chơi trò chơi xã hội.

Cơ chế tốt và rất nhiều thẻ để thu thập. Cái này tương đối mới và sẽ cải thiện theo thời gian.

Onmyoji Arena

Onmyoji Arena được cho là moba tốt nhất hiện tại. Moba tương đối dễ hiểu. Bạn và nhóm của bạn thi đấu với đội đối phương.

Người chiến thắng là người gần nhất trong việc chinh phục bên kia. Trò chơi này có năm trận chiến năm vs năm. Cùng với ba so với ba so với ba (tổng số chín người chơi).

Các anh hùng (thức thần) tương đối cân bằng, mặc dù một số chắc chắn tốt hơn những người khác. Thông thường tôi sẽ đặt một cái gì đó như khoe khoang.

Read More :   Dewan Penyeksaan Rusia Didedahkan di Balakliya, Ukraine

Hay đấu trường của bản lĩnh ở nơi này. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, cả hai đều đang gặp vấn đề. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu một cái gì đó thực sự tốt.

PUBG di động

Pubg mobile này không giống bất kỳ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến nào khác trong danh sách. Tuy nhiên, nó phổ biến đến mức chúng ta không thể bỏ qua sự tồn tại của nó. Trò chơi này là một game bắn súng battle royale.

Bạn nhảy dù xuống chiến trường đang thu hẹp. Và cố gắng là người đứng cuối cùng. Trò chơi có một chút gây nghiện vì bạn có thể chiến thắng hầu hết mọi trận chiến.

Trò chơi này có 100 người chơi mỗi trận, âm thanh 3D. Và điều khiển di động tốt. Pubg Mobile đã phát triển theo thời gian.

Để bao gồm những thứ như 4v4 deathmatch. Và một chế độ arcade nhanh hơn và cường độ cao hơn. Có một trò chơi mới pubg: trạng thái mới (google play) sắp ra mắt và chắc khá hay.

Chiến thuật giao tranh tổng

Teamfight Tactics là một trò chơi PvP trực tuyến khác của Riot Games. Tôi thường không thích các nhà phát triển nhập vai kép. (Vì Huyền thoại Runeterra cũng ở đây). Nhưng điều đó thực sự tốt cho việc ở đây một mình.

Đây là một trận chiến tự động. Người chơi đặt các quân cờ trên bàn cờ và làm như vậy cho đến khi thắng hoặc thua. Người chơi triển khai và nâng cấp các đơn vị khi trò chơi tiến triển.

Điều này hơi tuyệt vời vì nó cung cấp hỗ trợ đa nền tảng với phiên bản PC. Và vì các điều khiển được dịch tốt, không có sự khác biệt lớn giữa hai điều khiển.

Bạn có thể dễ dàng chơi trên cả hai nền tảng với cùng một cấu hình nếu muốn.

Đó có lẽ là tất cả những gì tôi có thể nói với bạn. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Source : intipstekno.com

Share