Tóm tắt về Tuần lễ Cookie của Buổi trình diễn Làm bánh Tuyệt vời ở Anh năm 2022.

Tóm tắt về Tuần lễ Cookie của Buổi trình diễn Làm bánh Tuyệt vời ở Anh năm 2022.

Ai có thể nghĩ rằng một thứ nhẹ và mịn như lông vũ lại gây tranh cãi như vậy Buổi biểu diễn làm bánh tuyệt vời của Anh?

Trong tập tuần này của loạt bài làm bánh ngon – Tuần lễ bánh quy! – nhà bếp đã bị đốt cháy bởi một sai lầm nhỏ của Syabira. Trò chơi giả mạo rất nhỏ, nhưng với số tiền đặt cược cao bằng những trò chơi trên GBS, nó có thể khiến thí sinh phải trả giá bằng một suất tham dự Star Baker. Nhưng thực sự, nó không phải là một vấn đề lớn như cách nó đã được thực hiện.

Thử thách kỹ thuật khá phức tạp trong tuần này: những người tham gia được giao nhiệm vụ tạo ra một chiếc bánh quy nghĩa địa ruồi hoàn hảo. “Bánh quy nghĩa địa ruồi là gì?” Bạn hỏi với vẻ kinh tởm. Tôi cũng. Món ăn thực tế ngon hơn một chút so với âm thanh. Với nho khô và đường nâu, bánh ngọt Scotland là một món ăn có hương vị trái cây.

Dành cho những ai chưa biết GBSTrong các thử thách kỹ thuật, những người tham gia được cung cấp một danh sách các hướng dẫn (thường là mơ hồ) về cách chế biến một món ăn cụ thể. Bạn phải bám sát những điều cơ bản, chuẩn bị các món ăn giống hệt nhau và cố gắng khiến ban giám khảo thán phục – ẩn danh. Tuy nhiên, đôi khi có sự nhầm lẫn. Người tham gia đọc sai hướng dẫn. Bạn quên thêm một thành phần cụ thể. Bạn chưa thực hành, và dưới áp lực, việc nướng bánh sẽ trở nên phức tạp hơn.

Read More :   Shapeless (2021) - Ulasan Filem

Vì vậy, nếu Syabira được người hâm mộ yêu thích – người, để tham khảo, đã giành chiến thắng Kỹ xảo tuần trước với chiếc bánh nhung đỏ giết người – có một sai sót nhỏ đáng lẽ phải được tha thứ ngay lập tức. Đặc biệt là xem xét lỗi này đã kết thúc đẹp như thế nào! Thay vì lông vũ sô cô la trắng thành sô cô la sữa, Syabira tạo ra những chiếc lông vũ sô cô la trắng từ đầu và xếp chúng lên trên những chiếc bánh quy của cô.

Kết quả là không thể tin được. Lông vũ của Syabira rất đẹp, tuyệt đẹp, độc đáo và mê hoặc. Đó là một sai lầm nhỏ! Ngoài ra, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của Syabira (cô ấy đến từ Malaysia và chuyển đến London vào năm 2013), vì vậy việc trừng phạt cô ấy vì lỗi nhỏ đó cảm thấy nghiêm khắc. Và một lần nữa là những chiếc lông ngon. Bạn thật hoàn hảo.

Tuy nhiên, Paul Hollywood vẫn là một nhà phê bình gay gắt. Trong khi thẩm phán Prue Leith cười đắc ý với những chiếc lông vũ, thì Paul lại tỏ ra kém ấn tượng hơn.

“Nó khá là nguyên bản,” Prue cười khúc khích nói.

“Thật nực cười, đúng là như vậy,” Paul trả lời. Cả hai đều đồng ý rằng những chiếc lông vũ không phải là “những gì chúng tôi yêu cầu”.

Phần còn lại của công nghệ Syabira là khá tốt; Bột hơi mềm, nhưng nếu không thì nướng rất ngon. Nhưng Syabira kết thúc ở vị trí áp chót trong thử thách kỹ thuật, không giành được danh hiệu Star Baker (mặc dù người chiến thắng tuần này rõ ràng xứng đáng!) Và chịu đựng những tiếng cười trong lều vì sai lầm của cô ấy.

Read More :   Mẹo để bắt đầu kinh doanh quán cà phê dễ dàng

Buổi biểu diễn làm bánh tuyệt vời của Anh Các khán giả cũng khó chịu như tôi về toàn bộ vụ việc, điều mà lẽ ra Syabira không nên có vị trí cao hơn trên vòng kỹ thuật. Bánh của cô ấy không chê vào đâu được và chiếc lông vũ vừa được điểm thêm vào món ăn.

“Là một người không phải người Anh, tôi cảm thấy thôi thúc phải ủng hộ những người không phải người Anh khác trên #GBBO”, một người dùng chia sẻ. “ĐẶC BIỆT khi họ làm điều sai do rào cản ngôn ngữ như vâng, bạn rất đúng, bạn thậm chí đã làm tốt hơn ngôn ngữ tiếng Anh mà bạn rất hợp lệ.”

Có lẽ điều đúng đắn cần làm là tha thứ cho lỗi lầm, đổ lỗi cho rào cản ngôn ngữ, và thực sự hoan nghênh (thay vì cười nhạo) Syabira cho khả năng của cô ấy. Công lý cho Syabira. Tuần tới (và hàng tuần sau đó), tôi sẽ root lại cho họ để có được vị trí Star Baker đó. Và những người thợ làm bánh sẽ tiếp tục tìm kiếm những hướng dẫn có ý nghĩa hơn cho những thách thức kỹ thuật.

Source : www.thedailybeast.com

Share