Tom Brady nói rằng anh ấy đã “quá xúc động” với Saints

Tom Brady nói rằng anh ấy đã “quá xúc động” với Saints
  • Tampa Bay Buccaneers và New Orleans Saints đã đối đầu trong một cuộc đọ sức thú vị vào Chủ nhật.
  • Các đối thủ đã chiến đấu hết mình trong suốt trận đấu và cảm xúc dâng cao.
  • Sau trận đấu, Tom Brady cho biết anh phải giữ bình tĩnh trước áp lực để có thể chơi hết sức mình.

Vào Chủ nhật, mọi thứ trở nên thú vị giữa Tampa Bay Buccaneers và New Orleans Saints.

Các đối thủ của NFC South đã đối đầu với nhau trong một trận chiến cam go, cả hai đội đều mang về những thành công vang dội.

Mọi thứ trở nên sôi sục trong giây lát dành cho tiền vệ Tom Brady của Buccaneers. Sau khi bắt đầu trò chơi một cách bực bội vì hành vi phạm tội Buccaneers, Brady tức giận đập một chiếc máy tính bảng xuống đất.

Đây không phải là lần đầu tiên Brady đập một chiếc máy tính bảng xuống đất trong trận đấu với các Saints.

Anh ấy cũng được nhìn thấy la hét với đồng đội của mình trong trận đấu.

Mặc dù Buccaneers cuối cùng sẽ giành chiến thắng 20-10, nó còn kém xa màn trình diễn tấn công tốt nhất của Tampa Bay.

Trong podcast của anh ấy “Let’s Go!” Brady cho biết sự tức giận của anh xuất phát từ sự thất vọng khi biết mình và các đồng đội có thể tốt hơn.

Read More :   Để tôi đi, Mr. Hill chương 2847-2848

“Chúng tôi đã chơi không tốt lắm,” Brady nói về sự bùng nổ của mình. “Đó là điều mà các Saints đã nghĩ ra trong bốn trận đấu mùa giải thường xuyên mà chúng tôi đã đối đầu với họ. Chúng tôi đã không tìm ra cách để tránh nhau. Có quá nhiều lỗi không thể bắt buộc. Quá nhiều trò chơi mà chúng tôi có cơ hội để làm điều đúng đắn và tạo ra trò chơi và chúng tôi chỉ không làm điều đó. Hộ chiếu bị thiếu. Chúng tôi không mang theo những quả bóng mà chúng tôi có thể làm được. Thiếu những thứ chúng ta không nên bỏ lỡ. Những điều này đang đến với một đầu.

“Chúng tôi đang chiến đấu ngoài kia,” anh tiếp tục. “Có rất nhiều thứ đang bị đe dọa đối với tất cả chúng tôi. Về mặt thể chất, đó là một thử thách. Đó là một trận chiến ngoài kia, đặc biệt là với những đội giỏi. Chúng tôi đã không ghi bàn trong hiệp một. Thật mệt mỏi. Nó sẽ không đủ tốt cho một ai đó đánh.”

Brady cũng thừa nhận rằng mặc dù cảm xúc là một phần của trò chơi, nhưng anh ấy cần phải kiểm soát bản thân.

“Cảm giác cấp bách là rất quan trọng. Đồng thời, việc giữ bình tĩnh cũng rất quan trọng. Tôi đã thi đấu không tốt ngày hôm qua và tôi thực sự phải đảm bảo rằng mình tiếp tục tiến lên và có được cảm xúc thật tốt để có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất có thể. [point] nơi bạn có thể xúc động quá mức, điều mà tôi nghĩ chắc chắn là tôi đã từng có ngày hôm qua. Tôi cần tìm một nơi tốt hơn để có thể ở một nơi tốt hơn cho các đồng đội của mình. “

Read More :   Tải xuống Meme Live Mod Apk Free Bar China Severe 2022

Brady và Buccaneers tiếp theo tổ chức Aaron Rodgers và Packers vào Chủ nhật tuần này.

Source : www.insider.com

Share