‘Thú nhận, Fletch’ của Jon Hamm có phải là phần tiếp theo không?

‘Thú nhận, Fletch’ của Jon Hamm có phải là phần tiếp theo không?

33 năm đã trôi qua kể từ lần cuối cùng làm bánh mì phim, và bây giờ loạt phim trinh thám cổ điển cũng sắp trở lại rạp Thừa nhận đi, Fletch. Với một ngôi sao mới, một đoàn làm phim mới và hơn ba thập kỷ giữa phần phim cuối cùng và phần này, bạn có thể tự hỏi: có phải Jon Hamms không Thừa nhận đi, Fletch một sự tiếp tục?

Dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng của George Mcdonald, làm bánh mì đã được Michael Ritchie chuyển thể thành một bộ phim kinh dị hài năm 1985 với sự tham gia của Chevy Chase trong vai phóng viên chìm Irwin M. “Fletch” Fletcher. Bộ phim đầu tiên kể về Fletch, người được thuê để giết triệu phú Alan Stanwyk, người được cho là sắp chết vì bệnh ung thư. Tác phẩm kinh điển thập niên 80 được đón nhận nồng nhiệt, đạt 77% trên Rotten Tomatoes. Ritchie và Chase theo sau làm bánh mì với phần tiếp theo ít phổ biến hơn, Fletch sống.

Nhân vật được yêu mến sống trên thú nhận, Fletch, do Greg Mottola đạo diễn và Jon Hamm đóng vai chính là nhân vật chính. Bộ phim đã được phát hành tại rạp giới hạn và theo yêu cầu vào ngày 16 tháng 9 và sẽ công chiếu trên Showtime vào ngày 28 tháng 10. Nhưng nó sống ở đâu trong vũ trụ Fletch? Nó có phải là phần tiếp theo không? Đọc để tìm hiểu.

Read More :   Kinh tế thế giới bên bờ vực suy thoái, suy thoái so với những năm 1970: Ngân hàng Thế giới

Thừa nhận đi, Fletch một bản làm lại?

Thật an toàn để nói Thừa nhận đi, Fletch không phải là một bản làm lại của làm bánh mì. Phim có cốt truyện khác với những phần trước của nó – lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết thứ hai của Mcdonald trong loạt phim. Bộ phim hài tội phạm này theo chân Fletch khi anh tham gia vào một vụ giết người trong khi tìm kiếm một bộ sưu tập nghệ thuật bị đánh cắp.

Thừa nhận đi, Fletch một sự tiếp tục?

Đây là nơi mà nó có một chút khó khăn: các cửa hàng đã hoán đổi các từ khởi động lại, làm lại và phần tiếp theo kể từ khi có tin tức về Thừa nhận đi, Fletch giảm. Các xu hướng cho thấy “Khởi động lại” là phổ biến nhất trong giai đoạn tiền sản xuất và sản xuất, trong khi “Phần tiếp theo” đã trở nên phổ biến hơn gần với thời điểm phát hành.

Trong khi Thừa nhận đi, Fletch theo cùng một mô hình như trước đây làm bánh mì Phim không hoan nghênh sự trở lại của các nhân vật trước đó ngoại trừ vị thám tử lừng danh. Bất kỳ điểm tương đồng hoặc ám chỉ nào đều có thể là do Mottola và Hamm đã quen với nguồn nguyên liệu của họ.

Giám đốc có gì để nói?

Mottola đã không nói rõ ràng nơi Thừa nhận đi, Fletch tồn tại trong làm bánh mì Nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, trong thời kỳ hoàng kim của những lần khởi động lại, thật công bằng khi nói rằng Thừa nhận đi, Fletch là một sự khởi động lại, đặc biệt là do việc đóng lại vai chính và thiếu các tham chiếu đến các bộ phim trước đó.

Read More :   WinX HD Video Converter Deluxe 5.17.0 Crack + Serial Keyless

Mottola nói với Uproxx rằng kịch bản gốc cho Thừa nhận đi, Fletch – của nhà văn Zev Borow – được so sánh với “tiểu thuyết của người hâm mộ”. Đạo diễn cho biết: “Trước Jon [Hamm] tiếp cận tôi, một nhà văn, Zev Borow, đã được thuê để phù hợp với Thừa nhận đi, Fletchmà Jon thấy thú vị nhất để bẻ khóa. “

Anh ấy tiếp tục, “Zev yêu bản gốc làm bánh mì và anh ấy thực sự chỉ viết, tôi nghĩ, fanfic của anh ấy về nó làm bánh mì Script. Và trong khi nó có rất nhiều thứ thực sự tốt trong đó, nó không thực sự có giọng điệu như Jon và tôi đang nói về. “

Mottola nói thêm rằng khi “tiếp quản” kịch bản, ông đã làm cho nó trung thành hơn với những cuốn sách bằng cách đưa “các nhân vật và yếu tố” vào và chuyển hướng tiếp cận của họ sang hài kịch.

Bạn đã có nó: Trong khi bộ phim hài năm 1985 vẫn vượt thời gian, Thừa nhận đi, Fletch lấy cảm hứng từ bộ sách McDonald’s hơn là hai bộ phim trước đó; Nó giống như một bản khởi động lại hơn là một bản làm lại hoặc phần tiếp theo.

Source : decider.com

Share