Thời tiết xấu có nhiều rủi ro hơn vào chiều nay ở KL, Putrajaya

Thời tiết xấu có nhiều rủi ro hơn vào chiều nay ở KL, Putrajaya

Petaling Jaya – Mưa lớn, giông bão và gió mạnh có nguy cơ xảy ra vào chiều nay trên khắp các thành phố chính của bán đảo, bao gồm toàn bộ khu vực Kuala Lumpur và Putrajaya.

Theo dự báo thời tiết của Cơ quan Khí tượng Malaysia (MetMalaysia), thời tiết xấu tương tự cũng sẽ xảy ra với Perak (Hilir Perak, Batang Padang và Muallim) và Pahang (Raub, Bentong, Temerloh, Bera, Pekan và Rompin).

“Đối với bang Selangor (Hulu Selangor, Klang, Gombak, Petaling, Kuala Langat, Hulu Langat và Sepang), ác quỷ ở Negeri Sembilan (Jelebu, Seremban và Jempol).

Quảng cáo. Cuộn để đọc thêm.

“Ngoài ra, Johor (Segamat, Batu Pahat, Kluang, Mersing, Pontian, Kulai, Kota Tinggi và Johor Bahru) cũng sẽ phải đối mặt với mưa lớn cho đến chiều muộn,” ông nói trong một thông báo trên Facebook hôm nay.

MetMalaysia dự báo điều kiện thời tiết xấu sẽ tiếp tục cho đến 7 giờ tối hôm nay.

Trong khi đó, một số khu vực ở Sarawak bao gồm Serian, Samarahan (Simunjan), Sri Aman, Betong, Sarikei, Sibu, Mukah (Tanjung Manis, Daro, Matu và Dalat), Kapit (Song), Miri (Subis, Beluru, Miri và Marudi) . và Limbang.

Quảng cáo. Cuộn để đọc thêm.

“Ở Sabah, nó bao phủ vùng nội địa (Sipitang, Tenom, Kuala Penyu, Beaufort và Tambunan), bờ biển phía tây, Sandakan (Telupid, Beluran và Sandakan), và Kudat bao phủ tất cả các vùng của Labuan trong cùng thời kỳ ngày nay, ” Anh ấy đã giải thích. – COSMO! TRỰC TUYẾN

Read More :   Ass Tiktok - www.webeltime.com

Source : kampungmamak.com

Share