Thanh niên 17 tuổi bị buộc tội giết hai học sinh trung học North Carolina, Lyric Woods và Devin Clark

Thanh niên 17 tuổi bị buộc tội giết hai học sinh trung học North Carolina, Lyric Woods và Devin Clark

Một thanh niên 17 tuổi đã bị buộc tội giết hai học sinh trung học North Carolina, những người bị phát hiện bắn chết bởi những người lái xe ba bánh trên một con đường mòn ở nông thôn.

Thi thể của Lyric Woods, 14 tuổi và Devin Clark, 18 tuổi, được phát hiện hôm Chủ nhật với những vết thương do đạn bắn ở phía tây Quận Cam sau khi gia đình thông báo họ mất tích.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cam, nghi phạm không được nêu tên đã bị buộc tội giết người cấp độ một.

Woods được báo cáo là mất tích bởi cha dượng của cô vào sáng thứ Bảy sau khi gia đình cô tìm thấy giường của cô tại nhà của họ ở Efland để trống.

Gia đình cô ngay lập tức liên hệ với cảnh sát khi phát hiện cửa sau của ngôi nhà không khóa.

Clark, một cầu thủ bóng đá ngôi sao tại Trường trung học Eastern Alamance, được gia đình thông báo mất tích vào Chủ nhật sau khi gia đình không thấy anh ta kể từ tối thứ Sáu.

“Thông qua công việc khó khăn của các điều tra viên của tôi và sự hỗ trợ của nhân sự từ nhiều cơ quan thực thi pháp luật khác, chúng tôi đã xác định được nghi phạm trong vụ án này”, cảnh sát trưởng Charles Blackwood nói.

“Bây giờ chúng tôi sẽ làm việc với chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang để bắt nghi phạm và đưa anh ta ra tòa.”

Read More :   Kịch tính khi nhà tạo mẫu cuối cùng cũng vạch trần những lời nói dối chưa kể của Bobrisky về vụ lừa đảo 2 triệu naira của anh ta

“Tôi muốn cảm ơn gia đình của Devin Clark và Lyric Woods đã tin tưởng chúng tôi và quá trình điều tra vào thời điểm vô cùng đau đớn này. Tôi hy vọng mối quan tâm về vấn đề này sẽ mang lại cho họ sự an ủi phần nào khi họ thương tiếc sự mất mát của những người thân yêu của họ. “

Source : www.independent.co.uk

Share