Tại sao SocialAmp là Lựa chọn số 1 cho Quảng cáo Kỹ thuật số Chuyên dụng

Tại sao SocialAmp là Lựa chọn số 1 cho Quảng cáo Kỹ thuật số Chuyên dụng

Phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn là một trong những kỹ thuật tiếp thị hiện đại hiệu quả và có ảnh hưởng nhất. Nó đã hoàn toàn thay đổi và cách mạng hóa thế giới tiếp thị, gợi ra những chiến lược thực tế và hiệu quả hơn về chi phí. Quan trọng hơn, tiếp thị truyền thông xã hội đã mở rộng các cách khác nhau để tiếp thị và bán sản phẩm.

Ngoài ra, ngành tiếp thị cũng đã chứng kiến ​​sự gia nhập của các nhà tiếp thị kỹ thuật số để giúp các doanh nghiệp vận động và sử dụng hiệu quả các kỹ thuật hiện đại này. Những công ty này bao gồm các công ty tiếp thị kỹ thuật số chuyên gia lâu đời như SocialAmp, giúp khách hàng cải thiện sự hiện diện kỹ thuật số của họ và tăng doanh số bán hàng.

SocialAmp là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu chuyên về tìm kiếm có trả tiền và mạng xã hội có trả tiền. Công ty tự hào về chuyên môn và kinh nghiệm truyền thông xã hội sâu rộng của mình, cho phép công ty cung cấp các chiến dịch và kết quả trên nhiều nền tảng bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, Google, Snapchat, YouTube, LinkedIn, Amazon và TikTok, cùng nhiều nền tảng khác.

SocialAmp được thành lập vào năm 2017 bởi bốn cựu nhân viên của Facebook là Matt Collino, Scott McKenna, Andrew Scrase và Tom Scrase. Bốn người có chung niềm đam mê sâu sắc với thế giới tiếp thị kỹ thuật số và họ đã cùng nhau thành lập SocialAmp với mục đích làm việc với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới.

Read More :   Diana Jenkins nói chuyện với Erika Jayne về việc gây quỹ cho gia đình các nạn nhân máy bay

Scott McKenna cho biết: “Với kinh nghiệm của chúng tôi tại Facebook và kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi về cách thức hoạt động của các thuật toán, chúng tôi cảm thấy ở một vị trí độc nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình”.

Kể từ khi thành lập, SocialAmp đã cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số trả phí cho các khách hàng như Boohoo, Pretty Little Thing, MTV, Nickelodeon và Billionaire Boys Club cùng nhiều người khác.
Tom Scrase nhận xét: “Thật là bổ ích khi áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm có được trong những năm làm việc với một số nhà quảng cáo lớn nhất thế giới cho các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô tại SocialAmp. Tôi sẽ không bao giờ mệt mỏi khi thấy tác động tích cực mà chúng tôi tiếp tục có đối với tất cả các doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác. “

Được xếp hạng là một trong những đại lý tiếp thị kỹ thuật số phát triển nhanh nhất, SocialAmp đã công bố mức lợi nhuận kỷ lục trong đợt đại dịch gần đây. Gần đây, họ đã công bố mức tăng trưởng hàng năm là 67% với lợi nhuận 1,5 triệu bảng và đang trên đà đạt 5 triệu bảng vào cuối năm sau.

Andrew Scrase nói: “Thật là mở mang tầm mắt khi thấy được tác động của đại dịch đối với nhiều khu vực. SocialAmp đã may mắn có thể giúp một số công ty thực hiện chuyển đổi sang kỹ thuật số và sống sót sau đại dịch. Được trở thành một phần trong hành trình của họ là một trải nghiệm vô cùng bổ ích đối với chúng tôi và cảm thấy đó là một đặc ân thực sự khi có trách nhiệm giúp đỡ rất nhiều công ty vượt qua những thời khắc khó khăn này và khám phá những cơ hội mới
Đối với nhóm, mục tiêu là làm được nhiều việc hơn là chỉ đạt được kết quả. Bốn người đồng sáng lập sử dụng kinh nghiệm của họ để mang lại cho mỗi khách hàng những hiểu biết và ý tưởng hữu ích để áp dụng cho thương hiệu của họ. Điều này đảm bảo rằng các chiến lược được sử dụng được thiết kế để giải quyết các động lực trong ngành cụ thể của khách hàng đồng thời xem xét các nhu cầu riêng của họ.

Read More :   Qualcomm Snapdragon 6 dan Gen 4 Ke-4 Diperkenalkan

Collino nói thêm, “Chúng tôi đã đi rất nhiều thời gian để cung cấp một mối quan hệ làm việc, nơi chúng tôi được xem như một phần mở rộng của nhóm nội bộ hơn là một cơ quan bên ngoài điển hình. Điều này đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài và sự hiểu biết về doanh nghiệp của khách hàng ”.

Trong tương lai, nhóm SocialAmp vẫn tận tâm để mở rộng và hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với một đội ngũ đang phát triển có trụ sở tại London và Glasgow, họ có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động của mình vào giữa năm tới để tiếp tục cung cấp dịch vụ hạng nhất cho danh sách khách hàng ngày càng ấn tượng của họ.

Source : www.ibtimes.sg

Share