Tại sao Randall Park phải thực hiện chương trình ăn khách

Tại sao Randall Park phải thực hiện chương trình ăn khách

Randall Park, ngôi sao của loạt phim bom tấn sắp tới của Netflix, tiết lộ lý do tại sao anh ấy phải tham gia chương trình. Phim bom tấn có sự tham gia của Park vào vai Timmy, chủ sở hữu và người quản lý của cửa hàng video Blockbuster mới nhất của Mỹ, và sau những nỗ lực của anh ấy để duy trì hoạt động kinh doanh. Loạt phim công chiếu trên Netflix, trang web cũng lưu trữ phim tài liệu The Last Blockbuster, xem video bom tấn đời thực mới nhất từ ​​Bend, Oregon.

Loạt phim được tạo ra bởi Vanessa Ramos, người trước đây đã từng làm biên kịch cho một số chương trình hài kịch nổi tiếng như Superstore, Crashing và Brooklyn Nine-Nine. Cho dù Blockbuster cũng sẽ diễn ra ở Bend, Oregon như một cái gật đầu với cửa hàng thực sự không được biết vào thời điểm này, mặc dù nó có thể. Một thông báo tuyển diễn viên trước đó đã tiết lộ rằng Melissa Fumero của Brooklyn Nine-Nine sẽ đóng vai chính cùng với Park trong Blockbuster. Ngoài hai nhân vật chính, loạt phim còn có dàn diễn viên phụ bao gồm JB Smoove (Spider-Man: No Way Home), Tyler Alvarez (Never Have I Ever), Madeline Arthur (Snowpiercer), Kamaia Fairburn (Endlings) và Olga Merediz (trong altura).

Trong một cuộc phỏng vấn với EW, Park chia sẻ cách dàn diễn viên và kịch bản của Blockbuster ảnh hưởng đến quyết định tham gia chương trình của anh ấy. Điều đó đã giúp anh ấy sau này có cơ hội làm việc với Fumero, vì Park thừa nhận anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Brooklyn Nine-Nine. Ngoài ra, bạn có thể xem những bức ảnh mới từ EW bên dưới, kèm theo bình luận đầy đủ của Park. Anh ta nói:

“Tôi chỉ nghĩ [the story] nó thật tuyệt. Dù đó có phải là bom tấn hay không, tôi thấy câu chuyện và các nhân vật rất mạnh mẽ.

“Có quá nhiều thứ phải làm với những nhân vật này. Có quá nhiều lịch sử và rất nhiều cảm xúc phức tạp, nhưng cũng chỉ là cảm xúc của tình yêu đích thực và tình đồng hành … anh đã có rất nhiều trái tim. Tôi nghĩ rằng điều đó thực sự đã bán tôi.

“[Fumero] vừa ra mắt chương trình hài huyền thoại mà tôi rất yêu thích này: tôi là một fan cuồng nhiệt của brooklyn nine nine. Khi tên của cô ấy xuất hiện, tôi nghĩ “vâng, điều đó sẽ rất tuyệt nhưng chúng tôi có thể sẽ không tìm được cô ấy, đó là Melissa Fumero”. Và sau đó chúng tôi có nó! Và thật tuyệt khi làm việc với cô ấy.

“Không chỉ Melissa … toàn bộ dàn diễn viên và cả nhóm. Đó thực sự là một giấc mơ được làm việc với họ. Mọi người đều rất dễ thương. Tôi nghĩ bạn thấy nó trên chương trình. Nó thực sự xuất phát từ tình cảm của chúng tôi dành cho nhau và cho dự án này ”.

3 hình ảnh Randall Park trong phim ăn khách Image via EW Randall Park trong vai Timmy và Melissa Fumero trong vai Eliza trong phim ăn khách Image via EW Randall Park và Melissa Fumero trong phim bom tấn Image via EW Close

Read More :   Cara Zum Video

Sự tin tưởng của Park đối với kịch bản Bom tấn có ý nghĩa quan trọng đối với loạt phim hài không chỉ vì anh ấy là một diễn viên có tài năng thời gian truyện tranh lâu đời, mà còn vì anh ấy là một nhà văn. Trong số các dự án khác trong những năm qua, Park đã đồng sáng tác bộ phim hài lãng mạn năm 2019 Always Be My Maybe với Michael Golamco và bạn diễn Ali Wong. Tôi biết rằng kịch bản của Ramos đã gây ấn tượng với Park, người hiểu rất rõ điều gì tạo nên bộ phim hài tuyệt vời và cách tạo ra những khoảnh khắc chân thành, đồng thời mang đến điềm báo tốt cho loạt phim sắp tới, hứa hẹn cả tiếng cười và sự ấm áp. Ngoài ra, có vẻ như Blockbuster sẽ có một dàn nhân vật thú vị có thể giúp nâng tầm bộ truyện lên ngoài những bộ phim hài thông thường tại nơi làm việc.

Ngoài việc kịch bản của Blockbuster là nền tảng vững chắc cho chương trình, loạt phim còn có thể thu hút người xem bằng cách cho phép họ xem phản ứng hóa học trên màn ảnh của Park với một diễn viên hài kỳ cựu khác: Fumero. Người xem sẽ phải xem mối quan hệ của nhân vật Eliza với Timmy diễn ra như thế nào khi họ cố gắng cứu cửa hàng Bom tấn cuối cùng. Điều này, cùng với các phần phát triển nhân vật khác mà Park ám chỉ, sẽ trở thành trung tâm của bộ truyện. Nhóm phim bom tấn dường như đã sẵn sàng để ra mắt Netflix.

Read More :   Bão Fiona dự kiến ​​sẽ hướng tới Bermuda

Bom tấn ra mắt ngày 3 tháng 11 trên Netflix.

Nguồn: EW

Source : www.asiaticafilmmediale.it

Share