Sleater-Kinney Chi tiết Dig Me Out Covers Album, Compartilhe “Words and Guitar” của Courtney Barnett: Ouça

Sleater-Kinney Chi tiết Dig Me Out Covers Album, Compartilhe “Words and Guitar” của Courtney Barnett: Ouça

Sleater-Kinney kỷ niệm 25 năm album phòng thu thứ ba của anh ấy đào tôi lên với việc phát hành một album bìa mới: Bìa album Dig Me In: A Dig Me Out sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10. Một phần số tiền thu được từ album sẽ được quyên góp cho SMYRC, một trung tâm thanh thiếu niên LGBTQIA + có trụ sở tại Portland.

Đầu năm nay, ban nhạc đã thông báo rằng TV trên Radio’s Wilco, St. Vincent, Courtney Barnett, Low, Linda Lindas, Jason Isbell và Amanda Shires, Tunde Adebimpe đã cover các bài hát trong album năm 1997, và bây giờ nhóm đã chia sẻ toàn bộ danh sách theo dõi . Album sẽ có các phiên bản mới của bản gốc đào tôi lên Các bài hát được trình diễn bởi các nhạc sĩ trên cùng với Low, Black Belt Eagle Scout, Margo Price và những người khác.

Trước khi phát hành, Courtney Barnett đã chia sẻ bản cover Words and Guitar của cô ấy. Bài hát đi kèm với một video có ca từ mới mà bạn có thể xem bên dưới.

“Các nghệ sĩ biểu diễn đi sâu vào tôi Sleater-Kinney chia sẻ trong một tuyên bố. “Bằng cách thêm các lớp hoặc bỏ qua guitar và trống, họ đã đưa ra một con đường mới cho các bài hát. Fresh fury, Joy, Pain, than thở, xảo quyệt và khao khát. Các cách giải thích khác làm chậm lại hoặc kéo dài các bài hát, giao dịch khẩn cấp để suy ngẫm, mệt mỏi hoặc thậm chí là một chút bình tĩnh. “

Read More :   Mã Destiny Girl vào tháng 9 năm 2022 Nhận được phần thưởng miễn phí tốt nhất

Hài lòng

Nội dung này cũng có thể được hiển thị trên trang gốc.

Source : dial.news

Share