Sê-ri thứ Tư: Netflix ấn định ngày công chiếu vào tháng 11

Sê-ri thứ Tư: Netflix ấn định ngày công chiếu vào tháng 11

Giữ chặt, Tim Burton đang ở cửa Gia đình Addams Spinoff sẽ đến với Netflix vào mùa Lễ Tạ ơn này. Với sự tham gia của Jenna Ortega trong vai chính của Thứ Tư Addams, loạt phim dành cho tuổi mới lớn theo chân nhân vật mang tính biểu tượng trong hành trình của cô khi còn là một thiếu niên. Cô theo học tại trường nội trú goth của Học viện Nevermore, nơi cô cố gắng làm chủ sức mạnh tâm linh của mình, ngăn chặn một cơn thịnh nộ khủng bố khủng bố thị trấn và giải quyết một bí ẩn giết người cũ của gia đình – tất cả trong khi cố gắng điều hướng các mối quan hệ mới của cô.

“Thứ Tư hiện đang là một thiếu niên, và chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy cô ấy khi còn là một thiếu niên trước đây”, Ortega nói, như Deadline đưa tin. “Những nhận xét gay gắt, khinh bỉ của họ có thể không có vẻ gì là quyến rũ đến từ một người có lẽ nên hiểu rõ hơn một cô bé 10 tuổi. Đó là một hành động cân bằng. Chúng tôi không muốn làm cho cô ấy nghe như bất kỳ cô gái tuổi teen nào khác, nhưng chúng tôi cũng không muốn khiến cô ấy quá dốt nát. Và chúng tôi chưa bao giờ thấy cô ấy trên màn ảnh thường xuyên như vậy. Mỗi lần bạn xem Thứ Tư, cô ấy là người đứng đầu, kết thúc một trò đùa, cô ấy luôn đánh nó, và tôi nghĩ đó là điều mọi người thực sự yêu thích ở cô ấy. Nhưng trong chương trình này, mọi cảnh đều là thứ Tư. Có một cơ hội để cho cô ấy nhiều chiều hướng hơn một chút và cô ấy trở nên giống người thật hơn một chút, điều mà tôi không nghĩ rằng chúng ta đã từng thấy trước đây. “

Read More :   Thị trường toàn cầu giảm mạnh do lo ngại về lãi suất và nền kinh tế

Làm tròn phần còn lại của Gia đình Addams là Catherine Zeta-Jones và Luis Guzmán trong vai cha mẹ cô, Morticia và Gomez Addams, và Isaac Ordonez là anh trai Pugsley. Dàn diễn viên còn có Victor Dorobantu, George Burcea, Gwendoline Christie, Jamie McShane, Percy Hynes White, Hunter Doohan, Emma Myers, Joy Sunday, Naomi J Ogawa, Moosa Mostafa, George Farmer và Riki Lindhome. Bộ phim cũng sẽ có một khách mời đặc biệt từ Christina Ricci, người đã đóng vai thứ Tư mang tính biểu tượng trong Gia đình Addams phim bộ.


Thứ Tư được viết và đồng sản xuất bởi các showrunners Alfred Gough và Miles Millar. Burton đang điều hành sản xuất và đạo diễn bốn trong tám tập, với Gandja Monteiro và James Marshall chỉ đạo các tập còn lại.

Hãy xem đoạn giới thiệu đầu tiên bên dưới; Tất cả tám tập của Thứ Tư sẽ khởi chiếu trên Netflix vào thứ Tư, ngày 23 tháng 11.

Theo dõi để biết tin tức, đánh giá, danh sách và tính năng truyền hình mới nhất @Paste_TV.

Source : www.pastemagazine.com

Share