Rapper PnB Rock chết sau khi bị cướp và bắn tại Roscoe’s Chicken & Waffles ở Los Angeles

Rapper PnB Rock chết sau khi bị cướp và bắn tại Roscoe’s Chicken & Waffles ở Los Angeles

Xuyên qua Charmaine Patterson

Rapper PnB Rock đã qua đời sau khi anh bị bắn chết trong một vụ cướp tại một nhà hàng Roscoe’s House of Chicken ‘N Waffles nổi tiếng ở Los Angeles hôm thứ Hai. Anh 30 tuổi.

Video đồ họa từ quay PNB Rock tại Roscoe’s ở Nam Trung tâm LA

Đội trưởng Kelly Muniz của Sở cảnh sát Los Angeles không nêu tên rapper nói Một cuộc họp báo do FOX LA chia sẻ hôm thứ Hai cho biết “một nạn nhân đang ngồi trên bàn ăn với một nhân chứng khi anh ta bị nghi phạm tiếp cận.”

PnB rock

ẢNH: BENNETT RAGLIN / GETTY

Sau đó, nghi phạm rút súng “và yêu cầu tài sản của anh ta” trước khi bắn nhiều phát “, và dường như đang lấy đi một số tài sản”, Muniz nói thêm.

Anh ta sau đó được tuyên bố đã chết vào lúc 1:59 tối theo giờ địa phương. nói Muniz, nói thêm rằng Cục Án mạng phía Nam sẽ điều tra vụ án cùng với “nhiều thám tử khác.”

PnB Rock và gf

PNB ROCK / INSTAGRAM

Dù Muniz không nêu tên rapper nhưng video và các nhân chứng đã nêu tên nạn nhân là PnB Rock, tên thật là Rakim Hasheem Allen.

Video minh họa hậu quả của vụ xả súng cho thấy rapper còn sống nhưng bị thương nặng. Có người hỏi anh ta bao nhiêu tuổi và người ta nghe thấy một phụ nữ nói: “Anh ta 30 tuổi”.

Không có ai bị thương tại nhà hàng, theo KTLA.

Read More :   May D - Ole Mp3 Tải về - Onemic9ja

Nhà thiết kế và người bạn có ảnh hưởng của rapper, Stephanie Sibounheuang, đã chia sẻ một đoạn video về bữa ăn của cô ấy tại nhà hàng ngay trước buổi chụp trong một Câu chuyện Instagram hiện đã bị xóa – được chia sẻ trực tuyến bởi người hâm mộ.

Cặp đôi có chung một cô con gái 2 tuổi, Xuri.

Một đại diện của PnB Rock đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của NGƯỜI DÂN.

Nguồn tin cảnh sát cho biết Thời báo Los Angeles rằng các nhà chức trách đang xem xét các đoạn phim giám sát từ nhà hàng và các cửa hàng gần đó để tìm ra kẻ tình nghi là ai.

Bộ phận truyền thông LAPD lần đầu tiên đã tweet về một sự cố trong khu vực, Viết, “Tin tức LAPD: Điều tra Vụ nổ súng: Thông tin sơ bộ: Các cảnh sát phản ứng về một vụ nổ súng ở Khu 100 của W. Manchester. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện địa phương, tình trạng không rõ tại thời điểm này. ”

Chàng trai gốc Philadelphia nổi tiếng với bản hit đột phá “Selfish” ra mắt năm 2016. Đĩa đơn mới nhất của anh ấy “Luv Me Again” ra mắt vào ngày 2 tháng 9, đánh dấu lần phát hành độc lập đầu tiên của anh ấy.

Sự hợp tác năm 2016 của anh với YFN Lucci, “Everyday We Lit”, đạt vị trí thứ 33 trên Billboard Hot 100, đánh dấu thứ hạng cao nhất cho cả hai rapper. Thơi gian báo cáo.

Read More :   Angelysc VIDEO đã lan truyền trên Twitter, Reddit »InfoUsaPro

Anh ấy cũng có 2,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Vụ ám sát của anh ta xảy ra trong bối cảnh gia tăng các vụ cướp có vũ trang trên đường phố và nhà ở khắp Los Angeles, với những tên trộm nhắm vào nạn nhân để lấy đồng hồ, trang sức và ví đắt tiền của họ.

TIẾP TỤC ĐỌC:

Video đồ họa từ quay PNB Rock tại Roscoe’s ở Nam Trung tâm LA

Source : kenhdoisong247.com

Share