Rapper 22 tuổi BFG Straap bị bắn chết trong một vụ xả súng ở Dallas

Rapper 22 tuổi BFG Straap bị bắn chết trong một vụ xả súng ở Dallas

Gọi cho chúng tôiQuảng cáo

Vụ nổ súng ở Dallas – Cảnh sát đang truy lùng kẻ đã bắn chết hai người, trong đó có rapper địa phương BFG Straap, ở Dallas vào chiều thứ Năm.

Khoảng 3:30 chiều, các cảnh sát được điều động đến khu phố 2800 trên Phố Casey gần Đại lộ Nam Malcolm X, nơi họ tìm thấy Cory Medina Lucien, 26 tuổi với nhiều vết thương do đạn bắn. Anh ta được cho là đã chết tại hiện trường.

CŨNG ĐỌC: Video mới được phát hành trong loạt đá luân lưu chết người có sự tham gia của quản lý của Ludacris, Chaka Zulu

dây đai bf
Rapper BFG Straap bị bắn chết trong vụ nổ súng ở Dallas

Các sĩ quan sau đó được biết rằng Antywon Dillard, 22 tuổi, được biết đến với biệt danh BFG Straap, đã được đưa đến bệnh viện trước khi họ đến. Cảnh sát cho biết anh ta đã chết vì một vết thương do đạn bắn.

Không có thông tin bổ sung nào về vụ ám sát hoặc các nghi phạm có thể có ngay lập tức.

Quảng cáo

Bất kỳ ai có thông tin về vụ án được yêu cầu liên hệ với Thám tử Kimberly Mayfield theo số 214-671-3646 hoặc [email protected] và xem Trường hợp số 172681-2022.

CŨNG ĐỌC: Hậu quả của vụ xả súng chết người của Rapper PnB Rock được ghi lại trên video

Crime Stoppers sẽ trả tới 5.000 đô la cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ và buộc tội. Mẹo ẩn danh có thể được gửi theo số 214-373-8477.

Read More :   One Piece Episod 1057 Spoiler Misteri Baru Terbongkar

BFG Straap, người lớn lên ở đông Dallas, có gần 10.000 người đăng ký trên YouTube và hơn 17.400 người nghe hàng tháng trên Spotify.

Nghệ sĩ đã phát hành album đầu tay STRAAP A MANIAC vào năm 2019 và album mới nhất 11:11 của anh ấy cách đây chưa đầy một tháng.

Đọc tất cả tin tức nóng hổi, ​​tin tức giải trí và tin đồn nơi đây. theo dõi chúng tôi tại Facebook, Instagramđiện tín.

Quảng cáo

liên kết nguồn

Gọi cho chúng tôi

Source : ghananewss.com

Share