Pierce Brosnan tiết lộ những gì Mamma Mia! Hát bớt sợ hãi

Pierce Brosnan tiết lộ những gì Mamma Mia!  Hát bớt sợ hãi

Mamma Mia! Ngôi sao Pierce Brosnan tiết lộ nguồn an ủi duy nhất của anh ấy khi ghi âm các bài hát của bộ phim. Brosnan đã tham gia một dàn diễn viên ngôi sao cho bộ phim chuyển thể lấy cảm hứng từ ABBA năm 2008, đóng vai Sam Carmichael, một trong những người cha tiềm năng của Sophie của Amanda Seyfried. Phần lớn câu chuyện xoay quanh Carmichael và cuộc đụng độ hài hước của anh ta với những người cha sẽ là đồng nghiệp, Harry Bright (Colin Firth) và Bill Anderson (Stellan Skarsgård) khi họ tái hợp với tình yêu đã mất của họ, Donna Sheridan, do Meryl Streep thủ vai.

Trọn gói với tất cả sự hào hứng và niềm vui mà người ta mong đợi từ một vở nhạc kịch mùa hè, toàn bộ dàn diễn viên không chỉ đắm chìm trong bộ phim về câu chuyện tình yêu và tầm quan trọng của gia đình, mà còn chịu trách nhiệm tạo ra nhiều phân cảnh trong phim. Danh sách bài hát của bộ phim bao gồm Honey, Honey, Our Last Summer, Super Trouper và tất nhiên là tiêu đề Mamma Mia, mang đến cho khán giả sự lựa chọn liên tục các bản hit hay nhất của ABBA để lồng ghép câu chuyện và các mối quan hệ trung tâm. Bộ phim có một di sản lâu dài đến nỗi được phát hành một thập kỷ sau phần tiếp theo / tiền truyện Mamma Mia !: Here We Go Again năm 2018 với hầu hết nhận xét tích cực.

Read More :   Satu kajian baru mendapati umat Islam kurang diwakili secara serius di Hollywood

Nói với GQ, Brosnan tiết lộ rằng việc biểu diễn âm nhạc của Mamma Mia là một viễn cảnh khó khăn. Bản thân ngôi sao người Ireland chịu trách nhiệm về giọng hát trong SOS, Our Last Summer và When All Is Said and Done, cùng những phần khác. Tuy nhiên, sự lo lắng được các bạn nam chia sẻ đã an ủi anh khi anh chuẩn bị cho các phần trình diễn. Hãy xem Brosnan phải nói gì dưới đây:

Thật đáng sợ khi phải tạo ra những bài hát đó. Và, bạn biết đấy, “SOS” là một con ngựa giống như một bài hát. Tôi nghĩ điều an ủi tôi nhất trong ngày tôi thu âm những bài hát này tại Air Studios là nhìn thấy Stellan và Colin trông như những con thỏ bị mắc vào đèn pha. Họ sợ, tất cả chúng tôi đều sợ phải hát.

Bởi vì Pierce Brosnan đã rất lo lắng về việc tham gia Mamma Mia!

Những lời của Brosnan ngay lập tức nhấn mạnh rằng việc biểu diễn một số vở nhạc kịch thông thường đã là một viễn cảnh khó khăn đối với một diễn viên, nhưng đối với các ngôi sao Mamma Mia thì lại có thêm cảm giác căng thẳng! bởi vì nhạc phim rất nổi tiếng. Mỗi người đàn ông chắc chắn đã làm việc với những câu thoại mang tính biểu tượng, thường là trong những khoảnh khắc kể chuyện đầy cảm xúc và chắc chắn sẽ có những kỳ vọng lớn về phía anh ấy, không chỉ cho một màn trình diễn ấn tượng mà còn cho một bản cover xứng đáng với những bản hit được người hâm mộ yêu thích. Đó là một hình ảnh hài hước khi tưởng tượng ba ứng cử viên nặng ký của Hollywood đóng những nhân vật chính ga lăng và tính toán như James Bond của Brosnan và những nhân vật phản diện lạnh lùng, đe dọa như Baron Harkonnen của Skarsgård, bị tan vỡ trước viễn cảnh về một vở nhạc kịch trong một câu chuyện nhẹ nhàng.

Read More :   Người phụ nữ bị tấn công bởi thanh thép trong cuộc tấn công của khỉ

Mối quan hệ giữa các diễn viên trên phim trường Mamma Mia! họ đã mạnh mẽ khi Brosnan tìm thấy niềm an ủi trong nỗi sợ hãi chung của các nghệ sĩ đồng nghiệp của mình. Cả ba ngôi sao nam cuối cùng đã xuất hiện bất chấp sự nghi ngờ của họ, tham gia không chỉ phần đầu mà còn cả phần tiếp theo. Tình anh em đằng sau máy quay cũng làm cho một số hoạt cảnh trên màn ảnh giữa Sam, Harry và Bill thậm chí còn thú vị hơn, với sự hòa giải cuối cùng của họ trở nên bổ ích hơn khi bạn biết được tình bạn thực sự đằng sau bộ phim giả tưởng. Niềm đam mê của vở nhạc kịch đã khiến nhiều ngôi sao Hollywood bị cuốn hút, và những lời của Brosnan chắc chắn đã gây được tiếng vang lớn với các đồng nghiệp của anh khi họ giải quyết nhiệm vụ khó khăn là biểu diễn âm nhạc. Ít nhất là đối với Mamma Mia! Mọi thứ chắc chắn dường như đang được đền đáp.

Nguồn: GQ

Source : www.asiaticafilmmediale.it

Share