Nữ sinh dọn nhà vệ sinh trong trường học?

Nữ sinh dọn nhà vệ sinh trong trường học?
Chính phủ NDA do BJP lãnh đạo thực hiện nhiều chương trình để nâng cao tinh thần cho trẻ em gái. Chính phủ trung ương cung cấp cho trẻ em gái nhiều cơ sở vật chất, giáo dục và dinh dưỡng tốt hơn. Chính phủ tập trung vào nhiều lĩnh vực như nâng cao nhận thức về sức khỏe và biết đọc biết viết. Đặc biệt là ở các bang mà BJP nắm quyền, các kế hoạch của chính quyền trung ương như vậy được ưu tiên hơn rất nhiều. Nhưng một số điều kiện ở Madhya Pradesh do BJP cai trị thì khác. Hình ảnh các cô gái học trường công, mặc đồng phục và dọn dẹp nhà vệ sinh đang lan truyền trên mạng xã hội. Một số nữ sinh mặc đồng phục học sinh đang dọn dẹp nhà vệ sinh ở đây. Trong những bức ảnh đang lan truyền mạnh mẽ này, có thể thấy các cô gái cầm chổi, xô và cốc. Theo báo chí đưa tin, các cô gái, học sinh lớp 5 và lớp 6, học tại một trường tiểu học ở làng Chakdevpur trong huyện.

Các cáo buộc rằng nữ sinh phải dọn dẹp nhà vệ sinh sau giờ học cũng phổ biến. Hình ảnh các cô gái quét sàn nhà vệ sinh và một cô gái lấy nước từ máy bơm tay trên sân trường cũng đang lan truyền mạnh mẽ. Sự việc gây tranh cãi xảy ra vào ngày 20/9. Tuy nhiên, Cán bộ Giáo dục Học khu (DEO) bác bỏ thông tin rằng các cô gái bị buộc phải dọn dẹp nhà vệ sinh của trường vào buổi tối. Một cây chổi và một cây chổi được nhìn thấy trong các bức ảnh lan truyền của học sinh. Hình ảnh ghi lại cảnh nữ sinh dọn dẹp nhà vệ sinh. Tuy nhiên, vị cán bộ Phòng Giáo dục huyện đã nhẹ nhàng phủ nhận sự việc này. Trong quá trình điều tra, DEO Sonam Jain nói rằng các cô gái đã không dọn dẹp nhà vệ sinh và hút nước từ máy bơm tay trong khuôn viên vì nó bị bẩn do mưa. Jain cho biết anh đã lấy lời khai từ các nữ sinh, cha mẹ của họ và các nhân viên trong trường. Mặt khác, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Panchayat Mahendra Singh Sisodia đã ra lệnh điều tra vụ việc. Các quan chức cho biết một nhóm từ Bộ Giáo dục tiểu bang cũng đã đến thăm trường vào thứ Năm. Phó Giám đốc Bộ Giáo dục cho biết sự việc đã được xem xét rất nghiêm túc và một cuộc điều tra đang được tiến hành và xử lý nghiêm khắc những người có trách nhiệm.

Read More :   Bagaimana untuk berhenti melanggan NSP XL dengan 3 Cara Mudah

RRR Telugu Movie Review Đánh giá

Sự chú ý của người da đỏ ở Canada. Cảnh báo trung tâm?

lời mời làm việc

Nếu bạn có khả năng, sự thoải mái và năng lượng để viết phim và tin tức giải trí thì sẽ có cơ hội cho Nhà văn / Nhà báo tại India Herald Group. Gửi hồ sơ của bạn và những thông điệp hay nhất mà bạn từng viết ngày hôm nay.

[email protected]
04042601008

Nguồn: IndiaHerald.com – Purushottham Vinay]]>

Source : www.indiaherald.com

Share