North Dakota AG lên án vụ sát hại một thiếu niên do tranh chấp chính trị gây ra

North Dakota AG lên án vụ sát hại một thiếu niên do tranh chấp chính trị gây ra

MỚIBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Bộ trưởng Tư pháp Bắc Dakota hôm thứ Năm đã lên án cái chết bạo lực của một thanh niên 18 tuổi bị cho là do một người đàn ông lái chiếc SUV đâm vào nạn nhân sau khi hai người có một cuộc tranh cãi chính trị và đề nghị hỗ trợ một công tố viên trong việc truy tố tội phạm. trường hợp.

Người lái xe, Shannon Brandt, nói với nhân viên điều phối 911 rằng anh ta đã đấm Cayler Ellingson ở McHenry vào đầu ngày Chủ nhật vì thiếu niên đe dọa anh ta và thiếu niên này là một phần của “nhóm cực đoan của Đảng Cộng hòa”, theo một bản khai có nguyên nhân có thể xảy ra.

Các quan chức cho biết, một cuộc kiểm tra hơi thở sau khi Brandt bị bắt hôm Chủ nhật cho thấy nồng độ cồn trong máu của anh ta vượt quá giới hạn luật định để lái xe.

NGƯỜI LÁI XE ND BỊ TÍNH PHÍ SAU KHI TEEN CHẾT CHẾT BẰNG SUV DO CÁC BIỆN PHÁP CHÍNH TRỊ

Vụ việc đã gây ra làn sóng phản đối kịch liệt từ những người bảo thủ, với nhiều người đã lên mạng xã hội để giải mã cái chết của Ellingson và động cơ bị cáo buộc. “Nước Mỹ của Joe Biden!” đã tweet Donald Trump Jr.

Các nhà điều tra cho biết hôm thứ Năm họ vẫn chưa thể xác nhận tuyên bố của Brandt. Người đàn ông 41 tuổi bị buộc tội ngộ sát và rời khỏi hiện trường vụ tai nạn dẫn đến tử vong.

“Không có xác nhận nào rằng việc này có động cơ chính trị”, Bryan Niewind, đội trưởng Đội Tuần tra Xa lộ North Dakota, nói với Associated Press.

MỘT DAKOTA BẮC KỲ CHÍNH THỨC NÓI “KHÔNG CÓ BẰNG CHỨNG” ỦNG HỘ VIỆC BÁO CÁO CỦA THANH NIÊN TẠM NGỪNG LÀ MỘT CỘNG HÒA “CỰC KỲ”.

Niewind cho biết các nhà điều tra không tìm thấy nhân chứng nào về chiếc SUV đã tấn công Ellingson, nhưng họ đã thẩm vấn một số người ở gần hai người đàn ông trước đó không lâu. Brandt là người duy nhất tuyên bố một lập luận chính trị, Niewind nói.

Theo bản khai nguyên nhân có thể xảy ra, Brandt nói với các nhà điều tra rằng anh ta đã đấm Ellingson “vì anh ta có tranh cãi chính trị với người đi bộ và tin rằng người đi bộ đang kêu gọi mọi người đến bắt anh ta.”

Niewind cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Bộ trưởng Tư pháp Drew Wrigley, trong tuyên bố hôm thứ Năm, đã kêu gọi các nhà lãnh đạo chính trị ngừng các luận điệu dẫn đến bạo lực. Wrigley, một đảng viên Đảng Cộng hòa, cũng đề nghị giúp Luật sư Hạt Foster khởi tố vụ án.

Brandt, người được tại ngoại 50.000 đô la, đã không trả lời ngay lập tức một tin nhắn để lại hôm thứ Năm theo một con số được liệt kê cho anh ta. Cha mẹ của Ellingson đã không trả lời tin nhắn.

Read More :   Câu hỏi PTS Toán học Câu trả lời Chìa khóa cho Lớp 1 SD MI Học kỳ 1, Trắc nghiệm & Tự luận

MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG DAKOTA MIỀN BẮC CHẠY XUỐNG MỘT TEEN ‘CỘNG HÒA’ NÓI KHÔNG MUỐN CUỘC SỐNG CỦA RIÊNG MÌNH, RỦI RO CÔNG VIỆC

McHenry cách Bismarck khoảng 150 dặm về phía đông bắc.

Source : www.foxnews.com

Share