Những lời chúc mừng, những lời chúc tràn đầy khi Marcos bước sang tuổi 65

Những lời chúc mừng, những lời chúc tràn đầy khi Marcos bước sang tuổi 65

CHÍNH QUYỀN Các quan chức đã cùng đông đảo những người ủng hộ trên cả nước chúc mừng sinh nhật Tổng thống Ferdinand “Bongbong” Marcos Jr. vào ngày hôm qua.

Trong số đó có Thư ký báo chí Trixie Cruz-Angeles, bà đã gửi lời chào qua Facebook và chúc sức khỏe Tổng thống.

“Gửi đến Chủ tịch Bongbong Marcos nhân hậu và yêu thương của chúng ta, một sinh nhật lần thứ 65 thật vui vẻ và ý nghĩa! Chúng tôi chúc bạn sức khỏe dồi dào khi bạn tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ của chúng ta đối với đất nước và hàng triệu người dân Philippines (Gửi tới Tổng thống Bongbong Marcos nhân hậu và yêu thương của chúng ta, chúc bạn có một sinh nhật lần thứ 65 vui vẻ và ý nghĩa! hoàn thành nghĩa vụ của chúng tôi đối với đất nước và hàng triệu người dân Philippines), ”cô nói.

Cruz-Angeles đảm bảo với Tổng thống rằng sẽ nỗ lực cải thiện cuộc sống của tất cả người dân Philippines và điều kiện sống của quốc gia.

“Tôi sẽ luôn ủng hộ bạn để trong sáu năm tới trong nhiệm kỳ của bạn với tư cách là người Cha của đất nước chúng ta, chúng ta có thể hoàn thành những gì chúng ta đã bắt đầu (Tôi sẽ luôn ủng hộ bạn để trong sáu năm tới trong nhiệm kỳ của bạn, chúng ta có thể hoàn thành những gì chúng ta bắt đầu) với tư cách là cha đẻ của đất nước chúng ta), ”cô nói thêm.

Read More :   MONOPOLI MOD APK (Muat Turun Percuma) Muat Turun Percuma

Về phần mình, Bộ trưởng Ngân sách Amenah Pangandaman cho biết bà và các quan chức khác đã chứng kiến ​​”quyết tâm không khuất phục” của tổng thống đối với hoạt động công ích, bất kể những thách thức mà ông gặp phải trên đường đi.

Bà nói: “Bằng cách thể hiện sự kiên cường, khiêm tốn và nỗ lực xây dựng và thống nhất quốc gia thực sự, bạn đã thực sự giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của người dân Philippines.

Pangandaman cho biết cô và các thành viên trong bộ phận của cô cũng sẽ cầu nguyện cho sự thành công tiếp tục của anh.

“Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi cầu nguyện cho bạn tiếp tục thành công và sức khỏe tốt khi bạn tiếp tục mang lại những điều tốt đẹp hơn cho số đông nhân dân của chúng tôi. Mong ngày này truyền cảm hứng cho bạn để kiên quyết theo đuổi mục tiêu của chúng ta về một quốc gia thống nhất và thịnh vượng. Sa inyong liderato, sama-sama tayong babangon muli (Dưới sự hướng dẫn của bạn, chúng ta sẽ cùng nhau vươn lên), ”cô nói thêm.

Marcos, thường được gọi là Bongbong và có tên viết tắt là BBM, sinh ngày 13/9/1957 tại thị trấn Batac, Ilocos Norte.

Ông là con trai cùng tên của cựu Tổng thống Ferdinand Marcos Sr. và là con thứ ba của một cựu Tổng thống Philippines, người cũng đã trở thành Giám đốc điều hành.

Read More :   Bagaimana Cara Mudah Memindahkan Wang ke Gopay? 2022 lepas

Ông trở thành tổng thống đa số sau khi nhận được 31.629.783 phiếu bầu, tương đương 58,77% số phiếu bầu trong cuộc thăm dò ngày 9/5.

Marcos đã dành sinh nhật của mình để trồng một cây kawayang tinik (tre) trong lễ phát động trồng cây và tre trên toàn quốc ở San Mateo, Rizal, như một phần trong nỗ lực nâng cao nhận thức về bảo vệ và phúc lợi môi trường.

Anh ấy mô tả hoạt động này là một “nỗ lực đơn giản nhưng có tác động” sẽ mang lại cho anh ấy một lý do ý nghĩa hơn để tổ chức sinh nhật. Thông tấn xã Philippine

TIỂU SỬ TÁC GIẢ

Source : journalnews.com.ph

Share