Nhân vật phản diện Namor của Black Panther 2 được giới thiệu chi tiết trên trang bìa mới của Tạp chí MCU

Nhân vật phản diện Namor của Black Panther 2 được giới thiệu chi tiết trên trang bìa mới của Tạp chí MCU

Một trang bìa tạp chí cho Black Panther: Wakanda Forever cho thấy Namor chi tiết hơn cùng với Công chúa Shuri và Nữ hoàng Ramonda. Đó là một chặng đường dài cho Giai đoạn 4 vì Marvel Studios hiện đang làm The Multiverse Saga, trải dài nhiều bộ phim và chương trình tiếp tục mở rộng MCU. Trong khi She-Hulk: Attorney at Law sẽ là phần cuối cùng của Giai đoạn 4 của Disney +, thì Black Panther: Wakanda Forever sẽ là phần phim cuối cùng trong danh sách trước khi Giai đoạn 5 bắt đầu vào năm 2023.

Khi Black Panther: Wakanda Forever kết thúc vào năm 2022 đối với Marvel Studios, đây sẽ là bộ phim buồn vui lẫn lộn nhất của Giai đoạn 4. Sau cái chết bi thảm của Chadwick Boseman, phần tiếp theo của Black Panther có một nhiệm vụ đầy thử thách khi họ tiếp tục loạt phim T-less. chala . Mặc dù các chi tiết chính xác vẫn được giấu kín, nhưng tại San Diego Comic-Con 2022, Marvel Studios đã xác nhận rằng T’Challa đã chết và sẽ là một cốt truyện quan trọng trong Black Panther: Wakanda Forever. Trong khi một Black Panther mới sẽ đóng vai chính, phần tiếp theo của MCU cũng giới thiệu một nhân vật Marvel mang tính biểu tượng khác trong Tenoch Huerta là Namor the Sub-Mariner.

Với việc Black Panther: Wakanda Forever chưa đầy hai tháng nữa sẽ ra rạp, chiến dịch tiếp thị cho phần tiếp theo rất được mong đợi đang được tiến hành rất tốt. Giống như hầu hết các bộ phim MCU, Black Panther: Wakanda Forever sẽ không nhận được một mà là hai trang bìa của Tạp chí Empire, mà Marvel Studios đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Một có Namor của Huerta cùng với Shuri của Letitia Wright và Ramonda của Angela Bassett. Con báo đen thứ hai. 100% theo chủ đề Talocan, trang bìa của Wakanda Forever mang đến hương vị về văn hóa của thành phố dưới nước Namor khi Marvel Studios diễn giải lại nhân vật và bối cảnh của cô ấy từ truyện tranh. Kiểm tra cả hai bìa dưới đây.

Read More :   Andrew Hussie là ai? Wiki, Tuổi, Chiều cao, Nữ, Giá trị ròng, Dân tộc, Nghề nghiệp

Các dấu hiệu khác cho thấy Shuri là Black Panther mới

Mặc dù thời gian sẽ cho biết Black Panther mới thực sự sẽ là ai, nhưng những tấm bìa này đóng vai trò là một dấu hiệu khác cho thấy Shuri rất có thể sẽ thay thế T’Challa. Trong truyện tranh, Shuri cuối cùng đã trở thành Black Panther và được giao vai công chúa của Wakanda, MCU đã thực hiện rất nhiều cơ sở cho quá trình chuyển đổi đó. Ngoài ra còn có hoạt động tiếp thị cho Black Panther: Wakanda Forever, bao gồm một bộ LEGO bị rò rỉ ít nhiều xác nhận vị thế MCU mới của Shuri. Việc Wright có nhân vật trong lĩnh vực tiếp thị, như trên bìa các tạp chí, nói lên rất nhiều điều về việc cô ấy sẽ trở thành Black Panther tiếp theo.

Một bí ẩn quan trọng khác của Black Panther: Wakanda Forever là vai trò quan trọng nhất của Namor trong MCU sau bộ phim này. Trong khi họ bắt đầu anh ta là một “nhân vật phản diện”, Namor có khả năng sẽ đảm nhận một vai trò anh hùng hơn sớm hơn là muộn. Trong nhiều bộ phim của MCU, đôi khi họ vẽ một nhân vật là phản diện, trong khi thực tế, một người múa rối khác luôn giật dây và danh tính của người này sẽ không được tiết lộ cho đến khi người hâm mộ xem phim tại rạp. Nếu các giả thuyết và tin đồn về Black Panther: Wakanda Forever là đúng sự thật rằng Doctor Doom được chọn làm nhân vật phản diện thực sự của bộ phim, thì đây có thể là thứ gắn kết Namor và Black Panther mới. Một khi Black Panther: Wakanda Forever ra rạp, sẽ rất hấp dẫn để xem MCU sẽ xử lý Namor như thế nào và ai là người kế nhiệm T’Challa.

Read More :   Muat turun IDM Mod Apk (Pengurus Muat Turun Internet) Penuh Terkini 2022

Nguồn: Tạp chí Empire (thông qua Marvel Studios)

Ngày phát hành quan trọng

  • Black Panther: Wakanda Forever Ngày phát hành: 11/11/2022
  • Ant-Man and the Wasp: Quantumania Ngày phát hành: 17/02/2023
  • Ngày phát hành Guardians of the Galaxy Vol. 3: 05/05/2023
  • Ngày phát hành The Marvels / Captain Marvel 2: 28/07/2023
  • Ngày phát hành Blade 2023: 03/11/2023
  • Captain America: New World Order Ngày phát hành: 05/03/2024
  • Ngày phát hành Marvel’s Thunderbolts: 26/07/2024
  • Ngày phát hành của Marvel’s Fantastic Four: 08/11/2024
  • Avengers: The Kang Dynasty Ngày phát hành: 2025-05-02
  • Ngày phát hành Avengers: Secret Wars: 11/07/2025

Source : www.asiaticafilmmediale.it

Share