Người sáng tạo Babylon 5 đang kêu gọi người hâm mộ giúp cứu loạt phim khởi động lại

Người sáng tạo Babylon 5 đang kêu gọi người hâm mộ giúp cứu loạt phim khởi động lại
Babylon 5, khởi động lại

Gần một năm trước, có thông báo rằng J. Micahel Straczynski đang phát triển bản khởi động lại loạt phim khoa học viễn tưởng huyền thoại của mình Ba-by-lôn 5 cho TheCW. Chúng tôi đã không nghe nhiều về dự án kể từ đó, nhưng với việc Nexstar gần đây đã nắm giữ 75% cổ phần của công ty, số phận của một số dự án của họ vẫn đang ở trên không.

J. Michael Straczynski đã lên Twitter để kêu gọi Ba-by-lôn 5 người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ của họ đối với việc khởi động lại và cho những người phụ trách biết rằng họ muốn nó.

Số phận của phi công Babylon 5 có thể được quyết định vào cuối tháng này,Straczynski viết. “Mặc dù phần lớn The CW đã được Nexstar mua lại, nhưng quyết định này cũng thuộc về hãng truyền hình Warner Bros. Nếu người hâm mộ muốn thể hiện sự ủng hộ của họ đối với B5 và cho họ biết rằng họ muốn điều đó xảy ra, thì bây giờ là lúc.Người hâm mộ nhanh chóng nhận được # B5onCWin23 ở vị trí số 1 trên Twitter, hy vọng là điềm lành cho họ Ba-by-lôn 5 khởi động lại. Straczynski sau đã tweet đó là anh ấy “Tôi rất biết ơn tất cả những người đã đứng lên và nghe thấy giọng nói của bạn. Điều gì đang xảy ra bây giờ: Chúng tôi đang chờ đợi tương lai tự tiết lộ. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người.

Cái mới Ba-by-lôn 5 Sê-ri đã được mô tả là “Khởi động lại từ đầu‘của loạt phim gốc. Cảnh quay mới xoay quanh John Sheridan, “một sĩ quan của Lực lượng Trái đất có xuất thân bí ẩn được giao nhiệm vụ cho Babylon 5, một trạm vũ trụ dài 5 dặm trong không gian trung lập, một bến cảng cho khách du lịch, những kẻ buôn lậu, các nhà nghiên cứu công ty và các nhà ngoại giao nước ngoài trong thời kỳ hòa bình gặp khó khăn và mối đe dọa chiến tranh liên miên. Sự xuất hiện của anh ta gây ra một số phận vượt xa bất cứ điều gì anh ta có thể tưởng tượng khi một cuộc thám hiểm Trái đất vô tình gây ra xung đột với một nền văn minh trước chúng ta một triệu năm, để lại Sheridan và phần còn lại của phi hành đoàn B5. sự sống còn của loài người.J. Michael Straczynski đã viết hầu hết mọi tập của loạt phim gốc và đã quay trở lại để viết phần khởi động lại. Tôi không biết liệu chúng ta có thực sự thấy dự án thành công hay không, nhưng chắc chắn người hâm mộ đã lắng nghe tiếng nói của họ.

Bạn có xuống cho một Ba-by-lôn 5 khởi động lại?

Source : dial.news

Read More :   Adakah Paypal Selamat? Lihat Petua untuk Melindungi Akaun PayPal Anda
Share