Nghệ sĩ biểu diễn kéo Shangela làm nên lịch sử “Dancing With the Stars”

Nghệ sĩ biểu diễn kéo Shangela làm nên lịch sử “Dancing With the Stars”

Nghệ sĩ giải trí Drag và cựu sinh viên Cuộc đua kéo của RuPaul, Shangela đã làm nên lịch sử trong chương trình thi đấu ăn khách vào tối thứ Hai, Dancing With the Stars.

Khi mùa 31 của chương trình được công chiếu, Shangela, tên thật là DJ Pierce, đã cạnh tranh với tư cách là nữ hoàng kéo đầu tiên trong phiên bản Hoa Kỳ của nhượng quyền thương mại quốc tế.

“Tim tôi đập loạn xạ nhưng khi anh chàng phát thanh viên bắt đầu phần giới thiệu, tâm trí tôi hướng thẳng đến Beyoncé ở chế độ Super Bowl”, Pierce viết trên Instagram hôm thứ Ba. “Tôi muốn cho tất cả các bạn một khoảnh khắc xứng đáng với tình yêu và sự ủng hộ của bạn, và cũng để cho những người có thể không biết hoặc yêu thích những nữ hoàng kéo rằng chúng tôi thuộc về và biết cách để ném bữa tiệc!” Hãy tiếp tục cổ vũ, theo dõi và bình chọn vì hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau tiến đến trận chung kết! ”

Pierce và bạn nhảy của anh ấy, vũ công và biên đạo múa người Mỹ gốc Nga Gleb Savchenko, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt sau màn trình diễn salsa tuyệt đẹp trong bài hát “When I Grow Up” của Pussycat Dolls. Bộ đôi đã nhận được bảy từ cả bốn giám khảo, số điểm cao thứ tư trong số 16 bạn nhảy đã biểu diễn.

Read More :   Selepas Diri 'Menghilang' Setelah Lama Cik Man- Lubuk Viral - Ini Yang Jadi Lubuk Viral

“Chúng tôi chưa bao giờ có ai như Shangela”, Savchenko, người đã tham gia chương trình từ mùa 16, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với E! Tin tức. “Vì vậy, nó sẽ là thêm, thêm, thêm đặc biệt.”

Savchenko và Pierce – xuất hiện với tư cách là Shangela nhưng xác định là nam và sử dụng đại từ anh ấy / anh ấy – cũng làm nên lịch sử khi trở thành cặp đôi nam đầu tiên tham gia vào nhượng quyền thương mại của Mỹ, hiện được phát trực tiếp trên Disney + vào 8 giờ tối theo giờ ET vào các ngày thứ Hai.

Thương hiệu Dancing With the Stars quốc tế không còn xa lạ với việc bẻ cong các chuẩn mực giới tính. Mùa trước, vũ công kiêm ngôi sao nhạc pop JoJo Siwa đã làm nên lịch sử khi trở thành thí sinh đầu tiên trong 30 mùa của chương trình tại Mỹ thi đấu với một người cùng giới. Và vào năm 2018, nhà thiết kế thời trang đồng tính Giovanni Ciacci và bạn nhảy Raimondo Todaro đã làm nên lịch sử với phiên bản Ý của “Dancing With the Stars” khi trở thành cặp đôi nam đầu tiên thường xuyên cạnh tranh trong suốt mùa giải.

Mùa mới của chương trình Hoa Kỳ đã công chiếu vào thứ Hai với tư cách là một chương trình dài hai giờ đầy đủ với các màn trình diễn của 16 cặp đôi, được đánh giá bởi bốn chuyên gia khiêu vũ nổi tiếng và được kiểm duyệt bởi Tyra Banks và Alfonso Ribeiro. Các vũ công có thể nhận được tối đa 40 điểm từ điểm tổng hợp của ban giám khảo. Những điểm này được kết hợp với bình chọn của người xem để xác định ai ở lại chương trình và ai bị loại.

Read More :   Bagaimana untuk mendaftar semula Kad SIM MTN anda dengan Kad Ghana anda

hậu quả NBC tắt trên Twitter, Facebook & Instagram.

Source : www.nbcnews.com

Share