NFL đã gợi ý về Taylor Swift như một buổi biểu diễn giữa giờ giải lao Super Bowl 2023 chưa?

NFL đã gợi ý về Taylor Swift như một buổi biểu diễn giữa giờ giải lao Super Bowl 2023 chưa?

Cô ấy có thể “sẵn sàng cho điều này”?

Những người hâm mộ Taylor Swift – hay còn gọi là Swifties – tin rằng NFL chỉ đang ám chỉ đến khả năng ca sĩ / nhạc sĩ 32 tuổi có thể chơi chương trình giữa hiệp Super Bowl LVII.

Liên đoàn không nêu tên bất kỳ hành động nào để thông báo Apple Music hiện sẽ tài trợ cho chương trình giữa hiệp trong một thông cáo báo chí được phát hành vào thứ Sáu, nhưng nó đã ngừng đăng vào nửa đêm.

Ca sĩ “Người tình” đã phát hành hai album đại dịch năm 2020, Folklore và Evermore, và đã bao gồm từ “nửa đêm” trong lời bài hát của cô trong nhiều năm.

Để hoàn thiện giả thuyết, album thứ chín “Midnights” của họ sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 10.

Swift nổi tiếng với “những quả trứng Phục sinh” – manh mối tinh tế hoặc phức tạp về các dự án sắp tới mà người hâm mộ có thể ghép lại với nhau để hình thành lý thuyết của riêng họ về những gì có thể tiếp theo đối với siêu sao.

Một quan sát thú vị khác là năm ngoái Pepsi đã rút khỏi tài trợ lâu năm của mình cho Halftime Show – một nỗ lực mà Apple Music sẽ tiếp tục. Swift đã tham gia tài trợ với Coca-Cola từ năm 2013, vì vậy sự ra đi của Pepsi có thể có nghĩa là giờ là lúc Swift đăng ký hợp đồng biểu diễn, người hâm mộ gợi ý.

Ngoài ra, ca sĩ “This Is Why We Can’t Have Nice Things” đã viết một bức thư ngỏ cho Apple Music vào tháng 6 năm 2015, nói với Giám đốc điều hành Apple Tim Cook rằng cô ấy thất vọng vì dịch vụ phát trực tuyến mới khi đó không thêm nghệ sĩ sẽ bù lại. cho các luồng này được người dùng thu thập trong thời gian dùng thử ba tháng của họ.

Taylor Swift nổi tiếng với cô ấy "trưng Phục Sinh"
Taylor Swift nổi tiếng với Easter Eggs.
Hình ảnh Getty cho MTV / Paramount G

Bức thư của cô có tác động khi Apple nhanh chóng thông báo rằng họ thực sự sẽ trả tiền cho các nghệ sĩ cho âm nhạc của họ trong thời gian miễn phí, mặc dù với mức giá giảm tương tự như các dịch vụ khác.

Một năm sau, Swift cho thấy không có “máu xấu” nào giữa cô và gã khổng lồ công nghệ khi cô xuất hiện trong nhiều quảng cáo của Apple Music.

Bài đăng đã liên hệ với các đại diện từ Swift và NFL.

Super Bowl LVII dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 2 năm 2023 tại Sân vận động State Farm ở Glendale, Arizona.

Source : nypost.com

Read More :   25 quảng cáo bị facebook ads cấm, cùng xem qua
Share