NCT Jaemin và Doyoung có phản ứng hài hước nhất với màn trình diễn sexy của Jeno trên ‘Vogue World’

NCT Jaemin và Doyoung có phản ứng hài hước nhất với màn trình diễn sexy của Jeno trên ‘Vogue World’

NKT‘S Jeno hiện đang ở New York để mở nhà thiết kế Peter Dtrình diễn thời trang trên Tuần lễ thời trang New York và cũng xuất hiện trên thế giới thịnh hànhLễ kỷ niệm cách thức Kỷ niệm 130 năm tạp chí!

NCT đây | @ NCTsmtown / Twitter

Những bức ảnh tuyệt đẹp của Jeno được cho là đã lan truyền nhanh chóng và anh ấy đã trở thành chủ đề của chương trình khi chụp ảnh với nhiều người nổi tiếng bao gồm các diễn viên Sabrina Carpenter và Jared Leto!

| @nkt/Instagram

| @nkt/Instagram

Người hâm mộ cũng đang ngất ngây trước vẻ sexy của Jeno khi khoe ngực và cơ bụng của anh ấy và các thành viên NCT đang chia sẻ nhiều bức ảnh của anh ấy trong các tư thế khác nhau trên tài khoản chính thức của nhóm!

| @nkt/Instagram

| @nkt/Instagram

Trong khi người hâm mộ khen ngợi vẻ ngoài siêu quyến rũ của cô ấy, NKT‘S jaemineDoyoung có suy nghĩ của riêng họ về trang phục của Jeno!

Sau khi Jeno chia sẻ một loạt ảnh trên tài khoản Instagram mới của mình, Doyoung là một trong những người đầu tiên bình luận.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng của LEE JENO (@ leejen_o_423)

Jeno: Bạn thực sự ngạc nhiên, phải không?

Doyoung: Hyung vẫn chống lại nó

Doyoung trước đây đã chia sẻ rằng anh ấy coi Jeno là em trai yêu thích của mình và đã ở bên Jeno trong nhiều năm lớn lên, vì vậy thật dễ hiểu tại sao Doyoung lại có tình cảm mãnh liệt như vậy!

Trong khi Doyoung chia sẻ suy nghĩ của mình trực tiếp trên Instagram, Jaemin chia sẻ yêu bạn bong bóng để nhận xét về trang phục của Jeno với người hâm mộ.

Bé Jeno của chúng tôi đã đến New York hoàn toàn khỏa thân.

– Jaemin at Bubble

Người hâm mộ thấy tin nhắn của anh ấy thật buồn cười và chỉ có thể tưởng tượng phản ứng mà anh ấy phải trải qua khi thấy Jeno ăn mặc như thế này!

Cùng xem thêm những bức ảnh đẹp chưa qua chỉnh sửa từ các fan của Jenothế giới thịnh hành Dưới:

NCTJeno đã lan truyền vì vẻ ngoài hoàn hảo của mình trong các bức ảnh và video của người hâm mộ thô từ sự kiện Vogue World tại Tuần lễ thời trang New York

bài báo NCT Jaemin và Doyoung có phản ứng hài hước nhất với màn trình diễn sexy của Jeno trên ‘Vogue World’
dịch từ tiếng hàn

Source : kpopkuy.com

Read More :   Các nhà hàng ở Paterson NJ là tâm điểm của bộ phim tài liệu A Delicious Destination
Share