Monte Taylor: 5 điều cần biết về thí sinh lọt vào vòng chung kết mùa 24 của The Big Brother

Monte Taylor: 5 điều cần biết về thí sinh lọt vào vòng chung kết mùa 24 của The Big Brother
Tín dụng hình ảnh: CBS

Ba vị khách đến dự tiệc bế mạc anh trai 24bao gồm MontTaylor27. Monte đã chơi một trận đấu chắc chắn và rất có thể đăng quang tiếp theo Anh cả Người chiến thắng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 Ông đã thắng bốn cuộc tranh cử, bao gồm hai chủ hộ và hai quyền phủ quyết, và là một thành viên quan trọng của liên minh cầm quyền của tàn dư. Monte gần đủ điều kiện cho trận Chung kết 2 vì anh ấy có thỏa thuận với cả hai Taylor Hale27, et Matthew Turner23. Nhưng Monte sẽ cần đa số phiếu bầu từ ban giám khảo chín người nếu muốn thắng trận đấu.

Monte Taylor là ai? Dưới đây là năm điều bạn nên biết về chúng anh trai 24 lọt vào chung kết.

MontTaylor
Monte Taylor trên Big Brother 24 (Ảnh: CBS)

Monte là một huấn luyện viên cá nhân.

Monte là một huấn luyện viên cá nhân theo tiểu sử của anh ấy trên CBS. Anh ấy nói với những vị khách khác về công việc của mình và thường dẫn dắt các buổi tập ngoài trời trong suốt mùa giải. Vóc dáng cân đối của Monte chắc chắn đã giúp anh vượt qua các thử thách.

Anh ấy đến từ Delaware.

Monte đến từ Bear, Delaware. Bear cách Wilmington khoảng 14 dặm về phía nam và cách Philadelphia, PA khoảng 44 dặm. Anh vẫn sống ở Bear trước khi vào nhà Big Brother.

Anh học kỹ thuật cơ khí.

Monte có bằng cử nhân về kỹ thuật cơ khí tại Đại học Delaware. Anh ấy đã giấu sự thật thú vị này với những người khách đồng nghiệp của mình suốt cả mùa giải. “Bạn sẽ nghĩ rằng tôi không phải là một người quá thông minh. Nhưng họ không biết nhiều về bằng cấp kỹ sư cơ khí của tôi và tất cả những cuốn sách tôi đã viết và những thứ tương tự, “anh nói. cuộc diễu hành trong cuộc phỏng vấn trước mùa giải của anh ấy, nói thêm: “Bạn sẽ nghĩ rằng tôi là một gã cơ bắp lớn. »

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng của CBS Big Brother (@bigbrothercbs)

Anh ay la duy nhat.

Monte đã vào anh trai 24 với tư cách là một người đàn ông độc thân. Nhưng điều đó có thể thay đổi vào cuối mùa giải! Vào tuần thứ 10, Monte bắt đầu hẹn hò với Taylor, khiến người xem vô cùng ngạc nhiên. Monte và Taylor có một mối quan hệ tình cảm trong chương trình, và ai biết được điều gì sẽ xảy ra khi họ rời khỏi nhà.

Read More :   Yofukashi no Uta tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp cho đĩa Blu-ray / DVD của anh ấy

Anh ấy có thể trở thành người chiến thắng đen thứ hai trong lịch sử của chương trình.

Khi Monte thắng anh trai 24Anh ấy sẽ là vị khách da đen thứ hai giành chiến thắng trong phiên bản chính của Anh lớn người Mỹ. xavier Prater phá vỡ kỷ lục vô địch không phải người da đen khi anh ấy giành chiến thắng anh trai 23 Năm ngoái. Tệp này không chứa Tamar Braxtonngười chiến thắng người nổi tiếng anh trai lớn 2 vào năm 2019.

Source : nouvellefr.com

Share