Meghan Markle ‘la hét’ với nhân viên, khiến họ ‘suy sụp’ và ‘run rẩy’ vì sợ hãi, cuốn sách mới tuyên bố

Meghan Markle ‘la hét’ với nhân viên, khiến họ ‘suy sụp’ và ‘run rẩy’ vì sợ hãi, cuốn sách mới tuyên bố

Các báo cáo mới về hành vi bắt nạt bị cáo buộc từ Meghan Markle đã xuất hiện trong một đoạn trích bom xịt của một cuốn sách mới của The Thời báo Luân Đôn ‘ phóng viên hoàng gia Valentine Low, phóng viên được kính trọng đầu tiên đưa tin các quan chức cấp cao của Cung điện Buckingham đã đệ đơn khiếu nại chính thức về Meghan rằng cô đã bắt nạt nhân viên.

Trong đoạn trích mới từ cuốn sách của Low có tựa đề Tòa án: sức mạnh tiềm ẩn đằng sau vương miện Low, dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Vương quốc Anh vào đầu tháng tới, tuyên bố Meghan đã nhiều lần khiến các nhân viên rơi nước mắt và run rẩy vì sợ hãi sau khi để họ tiếp xúc với thủy triều giận dữ hoặc trước dự đoán của họ.

Meghan trước đây đã tuyên bố các cáo buộc là một phần của “chiến dịch bôi nhọ có tính toán”.

Low cũng tuyên bố rằng sau một loạt lần xuất hiện trước công chúng ở Úc, Meghan đã bị một số người nghe thấy rằng: “Tôi không thể tin rằng mình không được trả tiền cho việc này”.

Low viết rằng vào năm 2017, sáu tháng trước khi cặp đôi đính hôn, cô ấy nói với một cố vấn của Harry, “Tôi nghĩ cả hai chúng ta đều biết rằng tôi sẽ sớm trở thành một trong những ông chủ của bạn.”

Low tuyên bố Meghan thấy thật “xúc phạm” khi được kết giao với nhân viên cấp dưới và khi được khuyên nhẹ nhàng vào cuối năm 2017 để dễ dàng với cô ấy và nhân viên của Harry, cô ấy đã trả lời: “Việc của tôi không phải là dạy dỗ mọi người.”

Low cũng tuyên bố Meghan đã đe dọa Harry rằng cô ấy sẽ chia tay với anh ấy nếu anh ấy không công khai thông báo rằng cô ấy là bạn gái của anh ấy.

Low trích dẫn một nguồn tin rằng, “Cô ấy nói, ‘Nếu bạn không cung cấp một tuyên bố xác nhận rằng tôi là bạn gái của bạn, tôi sẽ chia tay với bạn.”

Một nguồn tin khác nói với Low, “Anh ấy hoảng sợ và nói, ‘Cô ấy sẽ bỏ rơi tôi.'”

Tuy nhiên, những cáo buộc bắt nạt có khả năng làm tổn thương Meghan và Harry nhiều nhất.

Sau khi nói “đặc biệt gay gắt” với một người trước mặt các nhân viên khác, Meghan đã nói với người đó rằng: “Đừng lo lắng. Nếu thực sự có người khác mà tôi có thể hỏi, tôi sẽ hỏi họ thay vì bạn. “

Low nói rằng khi Hoàng tử William nghe về vụ việc, anh ấy đã an ủi người phụ nữ và trấn an rằng cô ấy đang làm một “công việc thực sự tốt”, khiến cô ấy bật khóc.

Một nhân viên đã bỏ lỡ cuộc gọi từ Meghan cho biết: “Cô ấy đã không gọi lại. Tôi sợ … Thật là nực cười. Tôi không thể ngừng run. “

Read More :   200+ Nama FF Menyeramkan untuk Lawan Menakutkan Lelaki dan Perempuan 2022

Low mô tả cáo buộc của một nhân viên rằng Meghan và Harry đã liên tục lạm dụng cô ấy qua điện thoại vào tối thứ Sáu khi nhân viên đi ăn tối.

Bạn không thể thoát khỏi chúng. Không có ranh giới hay ranh giới – đó là đêm cuối cùng, đầu tiên của buổi sáng.

Cựu nhân viên

Nhân viên giấu tên được trích dẫn nói: “Cứ mười phút tôi lại phải ra ngoài để cô ấy và Harry quát mắng tôi. Đó là, ‘Tôi không thể tin rằng bạn đã làm điều đó. Bạn đã làm tôi thất vọng. Bạn nghĩ bạn đang làm gì? ‘ Điều đó đã diễn ra trong vài giờ. “

Nhân viên nói rằng các cuộc gọi đã diễn ra “trong nhiều ngày”, nói thêm, “Bạn không thể thoát khỏi chúng. Không có đường hay biên giới – đó là đêm qua, điều đầu tiên vào buổi sáng. “

Một nguồn tin khác nói với Low, “Đã có rất nhiều người tan vỡ. Những phụ nữ trẻ đã bị phá vỡ bởi hành vi của họ. ”

Meghan trước đó đã phủ nhận các cáo buộc bắt nạt. Chúng được phát hành ngay trước khi cuộc phỏng vấn bom tấn của Meghan với Oprah Winfrey được phát sóng.

Người phát ngôn của Sussexes cho biết trong một tuyên bố đưa ra vào tháng 3 năm 2021: “Hãy cứ gọi đây là một chiến dịch bôi nhọ được tính toán dựa trên những thông tin sai lệch gây tổn hại và gây hiểu lầm”. “Chúng tôi rất thất vọng vì bức chân dung phỉ báng này về Nữ công tước xứ Sussex đang được các phương tiện truyền thông tin cậy. Không phải ngẫu nhiên mà những cáo buộc xuyên tạc, kéo dài nhiều năm nhằm làm suy yếu Nữ công tước đang bị rò rỉ cho các phương tiện truyền thông Anh ngay trước khi bà và Công tước dự kiến ​​sẽ nói chuyện một cách cởi mở và trung thực về những trải nghiệm của họ trong vài năm qua. “

Read More :   Sân vận động bóng đá lớn nhất ở Hoa Kỳ 2022

Low cho biết anh đã nhận được đoạn phim từ các nguồn “chỉ tin rằng phiên bản một phần của nhiệm kỳ hai năm của Meghan với tư cách là thành viên gia đình hoàng gia đã xuất hiện” và muốn “công chúng có cái nhìn thoáng qua về khía cạnh câu chuyện của cô ấy trước cô ấy.” xem cuộc phỏng vấn rất được hoan nghênh của cặp đôi với Winfrey.

Luật sư Jenny Afia của Meghan trước đây đã nói trong một bộ phim tài liệu: “Bắt nạt thực sự có nghĩa là gì là sự lạm dụng quyền lực lặp đi lặp lại và có chủ đích để làm tổn thương ai đó về thể chất hoặc tình cảm. Nữ công tước xứ Sussex hoàn toàn phủ nhận việc từng làm như vậy. Biết cô ấy, tôi không thể tin rằng cô ấy sẽ làm như vậy. Nó chỉ không phù hợp với trải nghiệm của tôi với cô ấy chút nào. “

The Daily Beast đã liên hệ với văn phòng của Meghan và Harry để đưa ra bình luận.

Source : www.thedailybeast.com

Share