Meghan King của RHOC ấm cúng tại câu lạc bộ thoát y với Bachelorette Mike Johnson

Meghan King của RHOC ấm cúng tại câu lạc bộ thoát y với Bachelorette Mike Johnson

Gọi cho chúng tôiQuảng cáo

Ngôi sao của ‘Real Housewives’ Meghan King và sinh viên tốt nghiệp trường ‘Bachelorette’ Mike Johnson dường như đang trở nên ấm cúng … tận hưởng bầu bạn của nhau tại một câu lạc bộ thoát y nổi tiếng.

Meghan King và Mike Johnson đã tham gia Crazy Horse 3 ở Las Vegas vào tối thứ Năm, một nguồn tin tại câu lạc bộ cho chúng tôi biết rằng cả hai đã tay trong tay đến bữa tiệc Local Love 2.0, nơi luôn thu hút rất nhiều sự chú ý.

CŨNG ĐỌC: Video mới được phát hành trong loạt đá luân lưu chết người có sự tham gia của quản lý của Ludacris, Chaka Zulu

Megan và Mike Johnson
Megan King và Mike Johnson

Bạn có thể thấy từ video rằng cả hai đã đứng trên chân nhau suốt đêm – họ thậm chí đã lẻn đến bàn VIP một lần trong khi Meghan dành một chút thời gian trên đùi của Mike.

Họ cũng dành chút thời gian để thưởng thức các vũ công … chộp lấy một khẩu súng bắn tiền và rắc một ít cheddar vào các vũ công tại một điểm.

Quảng cáo

Họ bắt đầu đi dạo cùng nhau vào khoảng 1h sáng và nắm tay nhau trên đường đi chơi.

CŨNG ĐỌC: Võ sĩ Isiah Jones chết sau khi bị bắn trong một cuộc tranh cãi với một thành viên trong gia đình

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với cả hai phủ nhận một mối quan hệ thực sự – nói với TMZ rằng họ đã đến câu lạc bộ như một phần của podcast họ làm cùng nhau – và khẳng định không có gì lãng mạn giữa họ, chỉ là những người bạn tốt làm việc cùng nhau.

Read More :   Làm thế nào để Ấn Độ trở thành một trong những điểm đến tốt nhất cho giao dịch bitcoin? - Tạp chí Công nghệ Trotons

Mặc dù họ có thể không chính thức, nhưng rõ ràng họ đang rất vui vẻ bên nhau – Meghan đã đăng về người cô ấy “tìm thấy” ở Vegas vào đêm đó … và gọi Mike là “người yêu mới của tôi.”

Như chúng tôi đã đưa tin, Meghan gần đây đã bắt đầu một cuộc trò chuyện với chồng cũ Jim Edmonds … và đệ đơn TRO chống lại anh ta về những gì cô ấy mô tả là “lạm dụng bằng lời nói thường xuyên và nhất quán” qua tin nhắn, cũng như ứng dụng Family Wizard được chia sẻ của họ. họ sử dụng đồng phụ huynh.

CŨNG ĐỌC: Lady Gaga khóc sau khi show diễn ở Miami bị hủy do thời tiết ‘nguy hiểm’ (Video)

Đọc tất cả tin tức nóng hổi, ​​tin tức giải trí và tin đồn nơi đây. theo dõi chúng tôi tại Facebook, Instagramđiện tín.

Quảng cáo

liên kết nguồn

Gọi cho chúng tôi

Source : ghananewss.com

Share