Meenakshi Chaudhary khiêu khích với vẻ đẹp nóng bỏng … !!

Meenakshi Chaudhary khiêu khích với vẻ đẹp nóng bỏng … !!
Một trong những nữ anh hùng quyến rũ của Tollywood, Meenakshi Chaudhary không cần giới thiệu đặc biệt đến những người yêu phim Telugu.

Cô gái này đã trở thành Hoa hậu Ấn Độ Femina 2018 và Á hậu 1 Miss Grand International và bước vào ngành công nghiệp điện ảnh Telugu với tư cách là một nữ anh hùng với bộ phim “Ichchata Vahanamulu Athimadaru” phát hành vào năm 2021. Phim không đạt mức kỳ vọng và nhận được đánh giá cao về nhan sắc và diễn xuất.

Sau đó cô đóng vai nữ chính cùng với Ravi Teja trong bộ phim Khiladi đóng cùng Mass Maharaja Ravi Teja. Mặc dù bộ phim này không thành công trong việc làm hài lòng khán giả phòng vé nhưng Meenakshi Choudhary đã khiến các chàng trai nóng lòng nhờ vẻ đẹp nóng bỏng của mình trong bộ phim này.

Cô ấy hiện đang làm mưa làm gió với một số cơ hội. Bộ phim ăn khách 2 của bạn đã sẵn sàng để phát hành. Natural Star Nani là nhà sản xuất của bộ phim này. Cô ấy cũng thể hiện tốt ở Tamil. Hiện tại bộ phim Kolai đã sẵn sàng để phát hành tại Tamil. Ngoài ra, cô gái xinh đẹp này đã sẵn sàng để quay một bộ phim mới khác ở Tamil.

Meenakshi Choudhary đăng những bức ảnh nóng bỏng của mình trên tài khoản mạng xã hội và thu hút các chàng trai Tuy nhiên, Meenakshi Choudhary là một trong những nữ diễn viên triển vọng mới nhận được nhiều cơ hội. Nhận các đề nghị phim liên tiếp. Người bán này. Hãy xem liệu anh ấy có được nghỉ ngơi nhiều không nhé.

Read More :   Chiều cao quả anh đào, Cân nặng, Giá trị ròng, Tuổi, Ngày sinh, Wikipedia, Ai, Quốc tịch, Tiểu sử

RRR Telugu Movie Review Đánh giá

Meenakshi Chaudhary khiêu khích với vẻ đẹp nóng bỏng … !!

lời mời làm việc

Nếu bạn có khả năng, thời gian rảnh và năng lượng để viết tin tức phim và giải trí thì bạn sẽ có cơ hội trở thành Nhà văn / Nhà báo tại Tập đoàn India Herald. Gửi hồ sơ của bạn và những thông điệp hay nhất mà bạn từng viết ngày hôm nay.

[email protected]
04042601008

Nguồn: IndiaHerald.com – murali krishna]]>

Source : www.indiaherald.com

Share