Lực lượng Vệ binh Quốc gia dự kiến ​​sẽ thiếu hàng nghìn chỉ tiêu tuyển dụng trong năm nay

Lực lượng Vệ binh Quốc gia dự kiến ​​sẽ thiếu hàng nghìn chỉ tiêu tuyển dụng trong năm nay

Lực lượng Vệ binh Quốc gia dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ mục tiêu tuyển dụng 9.000 thành viên khi năm tài chính kết thúc vào tuần tới, giám đốc Văn phòng Vệ binh Quốc gia cho biết hôm thứ Ba.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Lục quân sẽ bắn trượt 6.000 mục tiêu và Lực lượng Vệ binh Quốc gia Không quân sẽ bắn trượt khoảng 3.000, Tướng Dan Hokanson nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

“[Recruiters] Hokanson nói với tôi rằng ở mọi nơi tôi đến, những thách thức tuyển dụng hiện tại mà họ đang phải đối mặt khó khăn như thế nào “, Hokanson nói.

Một số trở ngại mà Hokanson trích dẫn là sự cạnh tranh từ các công ty tư nhân và trường đại học, và dân số nhỏ đủ điều kiện cho dịch vụ. Theo Hokanson, chỉ 23% thanh niên 18-24 tuổi đủ tiêu chuẩn gia nhập quân đội Mỹ.

Vệ binh quốc gia DC
Các thành viên Vệ binh Quốc gia của Quân đội Hoa Kỳ đứng bên ngoài Văn phòng Vệ binh Quốc gia của Quân đội Hoa Kỳ trong buổi huấn luyện vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 4 năm 2022 tại Washington.

Mariam Zuhaib / AP


Ngoài thâm hụt trong năm nay, Lực lượng Vệ binh Quốc gia của Lục quân dự kiến ​​có thể sa thải khoảng 14.000 Vệ binh trong hai năm tới từ chối dùng vắc xin COVIDtheo Anson Smith, Phó trưởng Ban Duy trì Sức mạnh Vệ binh Quốc gia của Lục quân.

Smith cho biết Lực lượng Vệ binh Quốc gia của Lục quân vẫn chưa sa thải bất kỳ Vệ binh nào, nhưng mong đợi một bản ghi nhớ từ Bộ trưởng Lục quân sẽ sớm nêu rõ cách xử lý việc sa thải.

Lực lượng Bảo vệ đang khám phá các biện pháp khuyến khích có thể có để khắc phục các vấn đề tuyển dụng của họ trong tương lai, bao gồm cả việc cung cấp bảo hiểm y tế cho tất cả các thành viên của họ. Lực lượng vệ binh nhận được sự chăm sóc y tế của Bộ Quốc phòng khi được kích hoạt, nhưng phải dựa vào các nhà cung cấp dịch vụ dân sự khi không thực hiện nhiệm vụ.

Hokanson cho biết khoảng 60.000 Vệ binh hiện không có bảo hiểm y tế trừ khi được kích hoạt.

“Nếu bạn nhìn vào thực tế tổng thể rằng Vệ binh Quốc gia không cung cấp bảo hiểm y tế cho người dân và chúng tôi yêu cầu họ thực sự sẵn sàng ngay lập tức … chúng tôi thực sự cần đảm bảo rằng họ sẵn sàng về mặt y tế, khỏe mạnh và sẵn sàng, “Hokanson nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

Một số khuyến khích tiềm năng khác sẽ là lợi ích giáo dục mở rộng và tiền thưởng cho những nhà tuyển dụng thuê những tân binh tiềm năng đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự của họ.

Lực lượng Bảo vệ không đơn độc trong vấn đề tuyển dụng – các ngành dịch vụ quân sự trên toàn quốc, đặc biệt là Quân đội, đang phải đối mặt với những thách thức. Một tiểu ban Dịch vụ Vũ trang của Thượng viện sẽ tổ chức một buổi điều trần với đại diện từ các dịch vụ khác về vấn đề này vào thứ Tư.

Source : www.cbsnews.com

Read More :   Tải xuống DMAGAME MOD APK 0.2 (Unlimited Money) cho Android
Share