Lou – Anna Foerster | Trong bài đánh giá trực tuyến

Lou – Anna Foerster |  Trong bài đánh giá trực tuyến

Lou chứng tỏ đây là một bộ phim hành động đáng ngạc nhiên và hoài cổ trong nửa đầu, nhưng hoàn toàn hư hỏng bởi nửa sau vô tận bị cản trở bởi những đoạn xoắn và lặp lại.


Tất cả các diễn viên tuổi AARP ở Hollywood ngày nay đang tìm kiếm sự hồi sinh chuyên nghiệp thông qua Liam Neeson /hết hàng School for Seniors Kicks Ass, Allison Janney, người đoạt giải Oscar, có vẻ như là ứng cử viên khó xảy ra nhất. Chắc chắn, nữ diễn viên đã chứng minh rằng cô có sở trường đóng vai những người phụ nữ có ý chí mạnh mẽ không đối thủ, nhưng vũ khí lựa chọn của Janney luôn là sự thông minh sắc sảo và cái lưỡi sắc bén, mặc dù trí thông minh hoang dã của cô còn gây chết người hơn nhiều so với một con dao tồi tàn hoặc một khẩu súng đã nạp đạn. Điều đó không có nghĩa là nhân vật tiêu đề của hành động mới trên Netflix Lou là một simpleton; Trên thực tế, không có thời điểm nào mà cô ấy không phải là người thông minh nhất trên màn ảnh, sử dụng sự xảo quyệt ấn tượng của mình để cố gắng ngăn chặn hành vi mua chuộc nói chung của Logan Marshall-Green. Nhưng Janney của Lou sử dụng nắm đấm trước, sau đó là lời nói, nếu chúng xuất hiện.

Nhưng trên lý thuyết, việc lựa chọn nữ diễn viên thực sự có lý, nghe có vẻ ngô nghê. Chỉ là quá trình thực hiện mà bộ phim này không thành công, ngay cả sau một nửa đầu khá hứa hẹn. Lou từ Lou là một cựu nhân viên CIA hoạt động bí mật trong những năm 60 ầm ĩ, tham gia vào các hành vi bất chính mà các đồng nghiệp của cô cho là không đáng sợ nhưng tại đó cô lại tỏ ra cực kỳ lão luyện. Ở đầu phim, Lou đang sống ngoài lưới điện ở vùng hoang dã hẻo lánh của Canada, cùng với chú chó Jack đáng tin cậy, người bạn duy nhất của cô. Một đoạn phim cho thấy Lou chuẩn bị tự sát, không thể sống với cảm giác tội lỗi về những hành động trong quá khứ của mình. Rằng cảnh đầu tiên của bộ phim là nỗ lực tự sát của Lou trước khi đột ngột chuyển sang thẻ tiêu đề sẽ không gây nhiều ngạc nhiên; Việc các nhà văn Maggie Cohn và Jack Stanley cố gắng tránh một đoạn tường thuật tĩnh lặng và lồng tiếng với dòng “Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào mà tôi lại kết thúc ở đây …” chứng tỏ rằng ít nhất một sự kiềm chế nào đó đã được gợi lên, mặc dù điều này là trường hợp duy nhất. Trong khi đó, người hàng xóm Hannah (Jurnee Smollett-Bell) sống với cô con gái nhỏ Vee (Ridley Asha Bateman) và có mối quan hệ khó khăn với chồng cũ Phillip (Marshall-Green), người mà cô đã không gặp trong nhiều năm.

Read More :   Road Closures tại Edmonton Marathon - Đây là mọi thứ bạn cần biết

Tất cả những nhân vật này hội tụ vào một đêm định mệnh khi cơn bão thế kỷ hoành hành, trong đó Phillip bắt cóc Vee và đưa cô đến một nơi vô danh. Hannah làm gián đoạn ý định tự tử của Lou và yêu cầu sự giúp đỡ, điều mà Lou rất vui khi được cung cấp. Giờ đầu tiên của Lou bao gồm hai người phụ nữ hoang dã truy đuổi Phillip và Vee trên khắp vùng hoang dã rộng lớn và không khoan nhượng, đôi khi chạm trán với một trong những thuộc hạ hung bạo của Phillip, tất cả đều được Lou cử đi với hiệu quả đáng kinh ngạc. Những cảnh cận chiến là phần hay nhất của Louvới đạo diễn Anna Foerster đã chọn kết hợp các cảnh quay trung bình và cận cảnh thân mật nhằm mục đích nhấn mạnh hơn là che đậy vũ đạo chiến đấu phức tạp, với việc chỉnh sửa tránh bất kỳ loại nào bournes Sự ngu ngốc. Mức độ tàn bạo của vụ bạo lực là đáng ngạc nhiên nhất, vì ít người xem có thể sẽ mong đợi chứng kiến ​​cảnh Janney đâm một người đàn ông vào lỗ đít bằng nắp thiếc có răng cưa (mặc dù điều đó không có nghĩa là, giống như tác giả này, họ sẽ không cổ vũ). . Cả cốt truyện và sự lựa chọn địa điểm cũng có một cái gì đó khá cũ về chúng, với việc thêm vào cơn bão mang lại cho quá trình tố tụng một sự rung cảm cuối những năm 90 hoàn toàn được hoan nghênh và một bổ sung thẩm mỹ tốt đẹp cho tài liệu – thực tế, nhiều bộ phim hơn cần phải được thực hiện, làm điều đó xé toạc những người hành động của Christian Slater mưa lớn.

Thật không may, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào giờ khi Lou và Hannah cuối cùng phải đối mặt với Philip. “Chờ đã,” bạn có thể tự hỏi. “Không phải bộ phim dài 109 phút sao?” Bạn sẽ đúng. Lou quyết định cung cấp cho người xem một bước ngoặt nhỏ nhằm tăng thêm lực hấp dẫn cho quá trình tố tụng nhưng thay vào đó, điều này khiến họ trở nên vô tận khi bộ phim đột nhiên biến thành bức chân dung về sự bất hòa trong gia đình, với Lou thỉnh thoảng bị bắn hoặc bị đâm, và chấp nhận số phận của cô ấy sau đó là chính mình phục hồi từ hư không và đá thêm một số ass. Toàn bộ sự việc trở nên hết sức hài hước, chỉ là một bài tập đếm số lần người phụ nữ này đứng trên bờ vực của cái chết với khả năng chữa lành của một giấc ngủ ngắn chứng tỏ Chúa và Đấng Cứu Thế của cô ấy. Chúng tôi cũng dễ chịu biến thành nỗi nhớ Lou cuối cùng lên đến đỉnh điểm ở một ngọn hải đăng, dường như chỉ đủ để nhiều nhân vật dính vào một cách nguy hiểm, nhưng đến thời điểm này, người xem đã quá quen với những diễn biến trần tục và lặp đi lặp lại trong nửa sau mà hầu hết đều đã xem qua. Thể chất của Janney là rất ấn tượng và cô ấy làm những gì có thể để mang lại thước đo cho một nhân vật đáng bị chê trách về mặt đạo đức, nhưng thậm chí cô ấy không thể vượt qua được tính cách giả tạo và khó hiểu này. Smollett-Bell có được một vài khoảnh khắc tuyệt vời ở đây và ở đó – nhiều hơn những gì cô ấy được phép trong một sản phẩm của Tyler Perry – nhưng người xem hầu như sẽ chỉ cảm thấy tồi tệ khi cô ấy và Janney đang chìm trong bùn và bị ướt bởi những dòng nước dường như vô tận. đến cuối tuần. Chắc chắn có một số niềm vui liên quan Lou; Thật tiếc khi toàn bộ bộ phim cảm thấy bị cuốn trôi bởi một nửa sau không thể chịu nổi.

Read More :   Kinh nghiệm phỏng vấn Qualcomm SDE-2 (3,3 năm kinh nghiệm)

Bạn hiện có thể phát trực tiếp Anna Foersters Lou trên Netflix.

Source : inreviewonline.com

Share