Làm thế nào để theo dõi iPhone chết và ngoại tuyến, phải làm gì?

Làm thế nào để theo dõi iPhone chết và ngoại tuyến, phải làm gì?

Khi bạn tìm thấy iPhone của mình bị mất hoặc đánh rơi ở đâu đó, điều đầu tiên bạn có thể làm là cố gắng theo dõi nó bằng iCloud. Như bạn đã biết, nếu iPhone vẫn trực tuyến và được bật, bạn có thể nhận được vị trí của thiết bị tự động thời gian thực.

Chà, câu hỏi đặt ra sau đó là điều gì sẽ xảy ra nếu iPhone bị tắt hoặc ngoại tuyến? Thiết bị vẫn có thể được theo dõi và vẫn còn cơ hội tốt để tìm thấy thiết bị đó?

Câu trả lời ngắn gọn là nó vẫn có thể. Xin lưu ý rằng việc theo dõi một chiếc iPhone đã chết không hiển thị kết quả vị trí chi tiết thời gian thực. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng lịch sử vị trí đã lưu hoặc vị trí được theo dõi gần đây nhất của mình làm manh mối để tìm tung tích của thiết bị.

Nguyên nhân khiến iPhone ngoại tuyến hoặc chết không thể theo dõi trong thời gian thực

Khi thiết bị iPhone bị mất nguồn, thiết bị không thể truyền bất kỳ tín hiệu nào. Vâng, trong các trường hợp, có thể nói rằng tình trạng của iPhone cũng giống như một thân cây hay một tảng đá. Điều này khiến cho việc theo dõi ngoại tuyến của iPhone không thể thực hiện được thời gian thực.

Tất nhiên, nếu iPhone bị mất vẫn bật và kết nối với internet, bạn sẽ tìm thấy những thứ khác. Trong những trường hợp này, bạn có thể theo dõi bằng tài khoản Google hoặc tài khoản đám mây tích hợp sẵn như iCloud được sử dụng trong đó.

Cách theo dõi iPhone bị mất

Cách theo dõi iPhone đã chết ngoại tuyến

Nói về cách theo dõi iPhone bị mất hoặc bị rơi ở đâu đó, có một số cách có thể được sử dụng. Việc sử dụng tính năng theo dõi này sẽ làm tăng cơ hội nhận được thiết bị bạn đang sử dụng nhiều hơn.

Một số cách đáng tin cậy để theo dõi iPhone bị mất như sau:

1. Theo dõi bằng tài khoản Gmail

cách theo dõi iphone bằng gmail

Một trong những cách theo dõi iPhone có thể thực hiện là sử dụng tài khoản Gmail được kết nối với thiết bị. Có thể nói đây là cách dễ nhất và có thể thực hiện ngay khi bạn phát hiện iPhone mình đang sử dụng bị lỗi.

Có một số thứ cần thiết để theo dõi với tài khoản Gmail này. Một số điều kiện này bao gồm:

 • Một tài khoản Gmail được sử dụng trong thiết bị iPhone bị mất
 • Bạn có nhớ địa chỉ email và mật khẩu bạn đã sử dụng không?
 • Tính năng theo dõi vị trí được bật
 • Điện thoại bị mất không bị chết và vẫn kết nối được internet
 • Thiết bị GPS bị mất đã được bật

Một số điều kiện ở trên phải được đáp ứng. Khi một điều kiện không được đáp ứng, việc theo dõi có xu hướng khó khăn hơn.

Ngoài một số yêu cầu ở trên, bạn cần cung cấp một số điều để theo dõi. Những thứ cần thiết là:

 • máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
 • Kết nối internet ổn định

Chà, khi đã chuẩn bị xong một số thứ trên, bạn có thể bắt đầu theo dõi iPhone bị mất. Phương pháp được sử dụng là sử dụng tính năng Find My iPhone có sẵn trên thiết bị.

Để theo dõi iPhone bị mất bằng phương pháp này, bạn cần làm theo một số bước, cụ thể là:

 • Truy cập https://www.icloud.com/#find hoặc sử dụng ứng dụng Tìm iPhone của tôi từ App Store trên một thiết bị khác
 • Đăng nhập bằng Apple ID hoặc iCloud được liên kết với thiết bị iPhone bị mất
 • Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn có thể tìm thấy vị trí thời gian thực nơi đặt thiết bị iPhone

Tất nhiên, khi tìm thấy điểm xác định vị trí, bạn có thể hành động ngay lập tức. Ngoài cách tìm kiếm trực tiếp, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Lost Mode để hiển thị thông báo trên màn hình cho biết iPhone bị mất. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu tài khoản Apple Pay của mình để tránh các vấn đề có hại.

2. Cách theo dõi một chiếc iPhone đã chết

Làm thế nào để theo dõi iphone chết

Có thể nói, theo dõi iPhone trong tình trạng chết máy là một trong những chủ đề đáng bàn luận. Vì vậy, chúng ta có thể theo dõi một chiếc iPhone bị mất trong khi thiết bị đang ngoại tuyến hoặc đã tắt?

Như đã đề cập trước đó, nếu việc theo dõi giống với điểm đầu tiên là xem chi tiết vị trí theo thời gian thực của chiếc iPhone bị mất thì câu trả lời là không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo dõi lịch sử di chuyển hoặc vị trí iPhone cuối cùng trước khi chuyển sang chế độ ngoại tuyến, câu trả lời là có.

Nguyên nhân là do iPhone đã chết không thể gửi tín hiệu để theo dõi bằng phương pháp đầu tiên. Tất nhiên, tình hình sẽ khác nếu bạn đã cài đặt thiết bị theo dõi GPS với nguồn năng lượng của chính nó trên thiết bị. Tuy nhiên, có vẻ như khá hiếm khi người dùng iPhone cài đặt thiết bị theo dõi GPS.

Vì vậy, làm thế nào để theo dõi iPhone chết?

Có một số cách để theo dõi iPhone đã chết để tìm vị trí của lần cuối cùng iPhone được bật. Các phương pháp được đề cập là:

 • Sử dụng lịch sử vị trí của Google Maps

Để theo dõi một chiếc iPhone đã chết, bạn có thể sử dụng lịch sử vị trí của Google Maps. Sử dụng phương pháp này yêu cầu tài khoản Gmail trên iPhone được đặt lại và tính năng lịch sử vị trí đã được bật trước đó. Do đó, điều quan trọng là bạn phải kích hoạt chức năng này.

Việc kích hoạt khá đơn giản, cụ thể là vào menu cài đặt và chọn tài khoản. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và chọn tùy chọn dữ liệu và cá nhân hóa. Trong tùy chọn này, hãy chọn và bật lịch sử vị trí.

Trong khi đó, để thực hiện theo dõi, hãy mở ứng dụng Google Maps bằng một thiết bị khác và đăng nhập bằng tài khoản Gmail liên kết với iPhone bị mất. Sau đó nhấp vào menu và sau đó vào tùy chọn dòng thời gian của bạn.

Tùy chọn “Dòng thời gian của bạn” cho phép bạn xem chuyển động của iPhone và vị trí của iPhone hoạt động cuối cùng. Vâng, bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu theo dõi.

 • Sử dụng tính năng Gửi vị trí cuối cùng

Một cách khác để theo dõi iPhone đã chết là sử dụng tính năng Gửi vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, điều kiện cần phải đáp ứng là tính năng này phải được kích hoạt trước khi iPhone bị mất. Sau đó, thông qua tính năng này, bạn có thể nhận được thông tin vị trí iPhone cuối cùng trước khi nó chết.

Để bật tính năng Gửi Vị trí Cuối cùng, bạn có thể mở ứng dụng Tìm iPhone của tôi rồi bật tùy chọn Gửi Vị trí Cuối cùng.

Để theo dõi, bạn có thể mở ứng dụng Find My iPhone rồi đăng nhập bằng tài khoản được sử dụng trên thiết bị iPhone bị mất. Sau đó, thông qua menu, bạn có thể nhận được thông tin về nơi iPhone đã xuất hiện lần cuối trước khi nó chết.

Ít nhất hai cách trên là những cách khác nhau để theo dõi iPhone chết. Trên thực tế, ngoài hai phương pháp kể trên, còn có một lựa chọn khác và đó là sử dụng IMEI. Tuy nhiên, thủ tục này rất khó thực hiện đối với giáo dân, vì nó đòi hỏi một số thiết bị hỗ trợ hoàn chỉnh.

Từ những điểm trên, có thể kết luận rằng việc theo dõi một chiếc iPhone bị mất có thể được thực hiện khá dễ dàng. Chỉ là bạn cần đảm bảo rằng bạn đã bật một số ứng dụng hỗ trợ trước đó.

IPhone bị mất có thể bị khóa để những người tìm thấy hoặc đánh cắp nó không thể mở khóa được không?

Cho phép. iPhone có một tính năng có thể khóa một thiết bị bị mất và khóa cả iCloud. Tuy nhiên, nó có thể được thực hiện nếu iPhone bị mất vẫn được bật.

Có sự khác biệt nào khi tìm kiếm iPhone trên các loạt thiết bị khác nhau không?

Nói chung là không có sự khác biệt. Lý do là mọi thiết bị iPhone đều có tính năng Find My iPhone rất dễ sử dụng.

Tuy nhiên, theo dõi iPhone có thể được thực hiện bằng số điện thoại di động. Nó có đúng không?

Trên thực tế bạn có thể, tuy nhiên, phương pháp này rất phức tạp và khó khăn ngay cả đối với những người cư sĩ. Do đó, việc theo dõi này chỉ có thể được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ với sự hỗ trợ đầy đủ của thiết bị.

Source : fauxsaics.com

Read More :   Cara Mendaftar Pakej Roaming Indosat dan Senaraikan Pakej
Share