Làm thế nào để phá vỡ các mẫu bị lãng quên cho Lenovo HP Tất cả các loại mới nhất 2022

Làm thế nào để phá vỡ các mẫu bị lãng quên cho Lenovo HP Tất cả các loại mới nhất 2022

Vấn đề quên hình mở khóa hoặc mã PIN trên điện thoại thông minh thực sự là một vấn đề mà nhiều người dùng điện thoại thông minh Android phải đối mặt thường xuyên. Không phải thường xuyên, người dùng nào cũng quên mất thao tác mở màn hình và sau đó bối rối không biết giải quyết như thế nào.

Bạn phải biết rằng những vấn đề như vậy là phổ biến và không phải là một vấn đề lớn vì có khá nhiều cách để làm điều đó bất kể đó là thương hiệu HP như Lenovo và các hãng khác. Bởi vì có nhiều cách để phá vỡ các mẫu quên đối với Lenovo HP và các thương hiệu HP khác.

Có một số tùy chọn thay thế cho tất cả các bạn khi bạn gặp sự cố quên hình mở khóa, mã PIN hoặc thậm chí mật khẩu khi mở điện thoại Lenovo. Mỗi người trong số họ có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào có sẵn, dễ dàng hơn và nhanh hơn cho tất cả các bạn.

Thậm chí không ít người biết cách làm điều đó, vì vậy nhiều người thích được đưa đến trung tâm bảo hành. Trong số rất nhiều khả năng, nó cũng gần giống như cách khắc phục ít nhiều lỗi quên hình của Oppo HP, nếu muốn biết thêm chi tiết bạn có thể xem bài đánh giá sau đây của lupapin.com.

Cách khắc phục lỗi quên mẫu cho Lenovo HP Tất cả các loại

Cách khắc phục lỗi Lenovo HP bị quên

Có một số sản phẩm điện thoại thông minh Lenovo đã được nhiều người sử dụng, thậm chí Lenovo còn là một trong những nhà cung cấp điện thoại thông minh thành công tại thị trường Indonesia. Vì vậy, không có gì sai khi nhân cơ hội này trên forgetpin.com để chia sẻ thông tin về cách xử lý khi không thể mở màn hình điện thoại thông minh.

Read More :   Komen Aliabhat yang menjadi viral...!!

Đặt lại cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc 1

Có một số tùy chọn dễ dàng để khắc phục các mẫu quên, mã PIN để mở khóa tất cả các màn hình Lenovo HP của bạn. Một trong số đó là khôi phục cài đặt gốc. Chỉ có phương pháp này mới có thể xóa dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn.

 • Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này, chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn đã được tắt
 • Bước tiếp theo bạn chỉ cần đưa menu khôi phục lên bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng
 • Chờ điện thoại di động xuất hiện hoặc vào menu khôi phục hệ thống Android, vui lòng nhả nút sớm hơn
 • Có khá nhiều tùy chọn menu, vui lòng chỉ cần khôi phục cài đặt gốc, sau đó, và xóa tất cả dữ liệu người dùng
 • Vui lòng đợi một lúc cho đến khi “Hoàn thành” được hiển thị, sau đó chỉ cần nhấp vào “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ”.

Trình quản lý thiết bị Android (ADM)

Trình quản lý thiết bị Android ADM

Sau đó, cách thứ hai chỉ có thể sử dụng Trình quản lý thiết bị Android, chỉ là người dùng cần mở nó trên PC hoặc máy tính khi sử dụng phương pháp này. Sau đó, đăng nhập bằng cùng một địa chỉ email. Để biết thêm thông tin, hãy xem phương pháp bên dưới.

 • Vui lòng chỉ mở Trình quản lý thiết bị Android (ADM) và đảm bảo email bạn đang sử dụng khớp với email trên điện thoại di động Lenovo của bạn
 • Sau đó 3 tùy chọn Đổ chuông, Chặn, Xóa hiện ra thì bạn chỉ việc chọn Chặn
 • Một màn hình mới sẽ xuất hiện. Sau đó nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới
 • Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào Chặn
 • Sau đó, chỉ cần đợi từ 5 đến 10 phút, vui lòng mở điện thoại di động của bạn bằng mật khẩu, hình mở khóa hoặc mã PIN mới
Read More :   Một người đàn ông không giống ai và Nghị định đàn ông (tiếng Trung) Trung Quốc Một người đàn ông không giống ai khác, chương 2023

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu 1

Thì phương pháp tiếp theo bạn chỉ cần sử dụng Forgot Password, phương pháp này được đánh giá là rất dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không cần sử dụng đến các thiết bị khác. Bạn có thể làm điều đó trên HP của mình sau đó bằng cách nào? Xem thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

 • Bước đầu tiên là nhập sai mật khẩu, mã PIN hoặc hình mở khóa ba lần
 • Sau đó tùy chọn Quên mật khẩu sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần nhấp vào đó
 • Tiếp theo, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google, giống như bạn làm trên điện thoại Lenovo
 • Nếu bạn đăng nhập thành công, màn hình có thể được mở tự động

Trung tâm dịch vụ

Trong 3 phương pháp trên, bạn đã thực hiện nhưng không thành công, hay còn gọi là thất bại. Sau đó, tất cả các bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp cuối cùng là mang nó đến trung tâm bảo hành chính thức. Phương pháp này được đảm bảo sẽ hoạt động, chỉ là tất cả các bạn phải bỏ ra một ít ngân sách để chi trả cho các dịch vụ.

Bằng cách này, bạn có thể giải quyết vấn đề quên hình mở khóa và mật khẩu mã PIN để mở màn hình smartphone Lenovo. Trong số các cách trên, thực ra có thể dùng để mở các nhãn hiệu HP khác, chỉ là hình thức và quy trình khác nhau. Nếu đó là đủ thông tin lần này và hy vọng có thể hữu ích cho tất cả người dùng Lenovo HP.

Read More :   Langkah-langkah untuk Semak Keputusan Dalam Talian WAEC

Source : lupapin.com

Share