Kody lo lắng về việc trông “không người lái” khi Christine rời đi

Kody lo lắng về việc trông “không người lái” khi Christine rời đi
  • Kody Brown cho biết quyết định rời bỏ anh của Christine là một “sự bất công” và khiến anh cảm thấy “không có người lái”.
  • Cặp đôi đã thảo luận về các bước tiếp theo trong cuộc chia tay của họ trong tập phim Chị vợ.
  • Christine cho biết cô rất lo lắng khi nói với những người vợ khác của Kody rằng cô không còn là em gái của mình nữa.

Vào chủ nhật của tập phim “Sister Wives” của TLC, Kody Brown đã gọi người vợ lúc đó là Christine, người đã quyết định để lại cho anh ta một “sự bất công.” Anh ấy cũng cho biết anh ấy cảm thấy nó khiến anh ấy có vẻ “không có người lái”, vì vậy anh ấy không mong muốn nói với ba người vợ khác của mình, Meri, Janelle và Robyn, về cuộc chia tay.

“Có vẻ như đây là một sự bất công lớn đang gây ra cho tôi, và nó khiến tôi khó chịu”, Kody nói trong một cuộc phỏng vấn riêng về tập phim trước ống kính. Anh ấy xin lỗi Christine vì đã “tức giận” khi cô ấy ban đầu nói rất rõ ràng rằng cô ấy sẽ rời đi trong cuộc thảo luận đầu tiên của họ, được quay khoảng một tháng trước đó và được chiếu tại buổi ra mắt phần Sister Wives.

“Tôi cần ở một nơi mà tôi có thể vui mừng vì hạnh phúc và tự do của bạn,” Kody nói với Christine trong cuộc gọi thứ hai, trong đó họ thảo luận về hậu cần của cuộc chia tay sau hơn 25 năm hôn nhân thiêng liêng.

Read More :   Nada Dering Panggilan 70 2022

Kody và Christine đã công khai việc chia tay của họ với người hâm mộ vào tháng 11, và hiện nó sẽ được chiếu trong phần 17 của loạt phim thực tế dài tập, bắt đầu quay vào năm ngoái.

Kody Brown.

Kody Brown.

TLC


Christine nói với máy quay rằng cô rất biết ơn vì Kody đã “cố gắng hỗ trợ cô ấy” và nói rằng tuyên bố của anh ấy về việc cố gắng hạnh phúc cho cô ấy là “điều dễ thương nhất anh ấy nói với tôi trong nhiều năm.”

Kody thừa nhận rằng anh đã đấu tranh rất nhiều với thực tế là một trong những cuộc hôn nhân của anh sắp kết thúc khiến nó “cuộn tròn” các ngón chân của anh.

“Tôi cần tư vấn đau buồn hoặc một cái gì đó,” anh ấy nói thêm. “Tôi không thể buông tay.”

Kody sau đó đã thừa nhận trước ống kính rằng, trong số những thứ khác, anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều nên Christine quyết định ra đi vì cô ấy đang đứng trước bờ vực phá hủy gia đình mà anh ấy đã dày công xây dựng. Anh ta cũng cho biết anh ta sợ nói với những người vợ khác của mình về cuộc chia tay của anh ta với Christine vì nó có thể ảnh hưởng đến nhận thức của họ về anh ta.

“Tôi cảm thấy không thoải mái, vì vậy tôi sẽ không ngồi xuống và nói, ‘Này, ai đó đang rời bỏ tôi,'” Kody nói trong một cuộc phỏng vấn. “Tôi không muốn những người vợ khác của mình nghĩ rằng tôi yếu đuối. Vì vậy, tôi không muốn nói chuyện với họ về điều đó. ”

Meri, Robyn, Janelle và Christine Brown.

Meri, Robyn, Janelle và Christine Brown.

TLC.


Anh ta dường như cảm thấy rất mạnh mẽ nên đã hỏi Christine rằng liệu cô có muốn nói chuyện với những người vợ chị gái mà “không có” anh ta không.

Christine nói với Kody rằng cô ấy không muốn “xây cầu” với Meri, Janelle hoặc Robyn. “Lần đầu tiên em thực sự cần anh ở đó,” cuối cùng cô nói với anh. Cô ấy nói rằng cô ấy muốn chị gái của mình biết rằng mặc dù cô ấy đã quyết định rời đi, cô ấy đã nói chuyện với Kody trước khi thông báo bất cứ điều gì.

Bà mẹ sáu con nói với camera trong một cuộc phỏng vấn rằng cô biết ba người phụ nữ mà cô đã nuôi con trong nhiều năm sẽ có nhiều cảm xúc đan xen phức tạp.

“Ta vẫn là chị vợ sao?” cô ấy hỏi máy quay, nói thêm rằng “câu trả lời là không.”

Christine Brown

Christine Brown cho biết cô là một “hầu bàn”.

TLC


“Tôi không thể là em gái vợ của cô ấy nữa,” cô ấy tiếp tục. “Tôi có thể là bạn của cô ấy.” Cô ấy lưu ý rằng cô ấy có thể sẽ ở gần Janelle và “không thân thiết lắm” với Robyn và Meri.

Các tập mới của Sister Wives Season 17 sẽ phát sóng vào Chủ Nhật lúc 10:00 tối theo giờ ET trên kênh TLC.

Source : www.insider.com

Share