Kim Kardashian gợi ý tại buổi ra mắt Kardashians ‘Nghiêm túc sâu sắc’ và ‘Dễ bị tổn thương’

Kim Kardashian gợi ý tại buổi ra mắt Kardashians ‘Nghiêm túc sâu sắc’ và ‘Dễ bị tổn thương’

MỚIBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Kim Kardashian đã ám chỉ một đoạn “sâu nghiêm trọng” cho buổi ra mắt phần 2 của The Kardashians.

Kardashian, 41 tuổi, đã mở ra về những gì người xem có thể mong đợi từ The Kardashians mùa 2 trong lần xuất hiện hôm thứ Ba trên Good Morning America.

“Một điều tôi thực sự hào hứng về tập phim ra mắt là chúng tôi đã không thực hiện bất kỳ quảng cáo nào cho nó. Chúng tôi sẽ không làm điều đó, “nhà sáng lập SKIMS nói với Michael Strahan.

“Nó giống như một tình tiết thực sự, rất sâu sắc, dễ bị tổn thương mà chúng tôi thực sự chưa nói đến, vì vậy tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự – chỉ – ngạc nhiên,” cô nói thêm. “Và hy vọng họ sẽ thích xem tập đầu tiên.”

Kim Kardashian tuyên bố tập đầu tiên của "The Kardashians" mùa thứ hai là "sâu nghiêm trọng."

Kim Kardashian tuyên bố tập đầu tiên của The Kardashians mùa 2 là “sâu nghiêm trọng.”
(Hình ảnh Gotham / GC qua Getty Images)

KIM, KHLOE KARDASHIAN THẢO LUẬN TIÊU CHÍ TRONG TRAILER ‘KARDASHIANS’ MỚI: ‘NOBODY thông cảm cho bạn’

Bà mẹ bốn con gần đây cũng tiết lộ khía cạnh độc lập hơn với Kardashian trong chương trình truyền hình thực tế năm nay.

“Tôi chỉ nghĩ rằng bạn thấy tôi đưa ra quyết định cho chính mình. Tất nhiên, tôi luôn nghĩ về những đứa con của mình, nhưng nói chung tôi chỉ làm những việc cho bản thân mình “, cô nói.

Read More :   Kesimpulan Ulasan Cloudysharks - Ridzeal

Trong mùa một, Kardashian hẹn hò với diễn viên hài Pete Davidson. Kể từ khi kết thúc chương trình, cả hai đã chia tay. Liệu cái kết của mối quan hệ giữa Kardashian và Davidson có được chiếu trong mùa thứ hai hay không vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù Hulu không quảng cáo các sự kiện của tập đầu tiên của phần hai, nhưng nó đã phát hành một đoạn giới thiệu cho The Kardashians. Phim có sự tham gia của Kim, Khloe Kardashian, Kourtney Kardashian, Kendall Jenner, Kylie Jenner và Kris Jenner, cũng như tất cả các bộ phim đã xảy ra kể từ phần đầu tiên được phát sóng.

"The Kardashians" Phần hai công chiếu vào ngày 22 tháng 9.

The Kardashians Season 2 ra mắt vào ngày 22 tháng 9.
(Những hình ảnh đẹp)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀO BẢN TIN GIẢI TRÍ

Vào cuối mùa một, người hâm mộ đã thấy Khloe tìm ra điều đó Tristan Thompson đã lừa dối cô với một huấn luyện viên cá nhân từ Texas. Tin tức vỡ lở sau khi Maralee Nichols đệ đơn lên tòa án Texas tuyên bố Thompson là cha của đứa con trong bụng cô.

Trước khi phát hiện ra chuyện ngoại tình của Khloe, ngôi sao “Revenge Body” đã bắt đầu quá trình mang thai hộ với Thompson.

Phần thứ hai, mà Khloe gọi là “điên rồ”, cũng tập trung vào bộ phim truyền hình của Người sáng lập Good American, cùng với các vấn đề sức khỏe của Kris và mốc 818 của Kendall.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Source : www.foxnews.com

Share