Không có gì Ear (Stick) với một hộp giống như son môi

Không có gì Ear (Stick) với một hộp giống như son môi

Chưa có gì bắt đầu hé lộ về sản phẩm tiếp theo của hãng – một cặp tai nghe không dây sẽ đi kèm với thân hình trụ. Được gọi là Ear (Stick), chúng sẽ rất khác với Ear (1), trái với những tin đồn trước đây cho biết Nothing sẽ chỉ đơn giản là đóng gói lại cặp tai nghe đầu tiên trong một chiếc hộp mới. Chúng ta có thể mong đợi tai nghe nhét tai mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Lewis Hopkins, giám đốc PR tại Mỹ của Nothing, nói với The Verge rằng Nothing Ear (Stick) “là một sản phẩm hoàn toàn mới. Các tin đồn trước đây cho rằng sản phẩm tiếp theo của công ty sẽ chia sẻ nhiều tín hiệu về thiết kế với sản phẩm đầu tiên của mình. Tuy nhiên, Ear (Stick) được cho là không có các đầu bịt tai bằng silicon, giống như các phiên bản AirPods không phải Pro của Apple.

tai (que). Thoải mái nhất. Đặc sắc.

Tiết lộ độc quyền về sự nghiệp SS23 của Chet Lo. pic.twitter.com/lzP3n4cQNR

– Không có gì) 22/09/2022

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ bởi công ty, Nothing Ear (Stick) sẽ có thiết kế “nhẹ như lông vũ” sẽ “cực kỳ thoải mái” và tiện dụng. Nó được cho là “khuôn đến tai”. Công ty do Carl Pei lãnh đạo cũng gọi thiết kế vỏ của mình là “độc nhất vô nhị” và “lấy cảm hứng từ hình bóng mỹ phẩm cổ điển … được tạo hình nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vào túi của bạn.”

Read More :   Saya seorang gadis Hooters - anda boleh kelihatan seperti kami dengan mengikuti peraturan seragam yang ketat - Berita UAE - Berita UAE
Son môi Huawei FreeBuds
Son môi Huawei FreeBuds Huawei

Chúng tôi không chắc tai (gậy) sẽ thực sự độc đáo như thế nào. FreeBuds Lipstick của Huawei có thiết kế vỏ tương tự hướng đến đối tượng nữ giới. Nhưng sản phẩm Huawei cung cấp nhỏ gọn hơn những gì chúng ta đang thấy từ các đoạn quảng cáo Không có gì. Tai (thanh) vẫn giữ thiết kế trong suốt ở trên cùng của hộp đựng, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy phần tai nghe bằng xương bằng thịt.

Người phụ nữ cầm vali cho Nothing Ear (gậy)
Không có gì

Trước đây đã có tin đồn rằng Ear (Stick) sẽ ra mắt cùng với Nothing Phone 1, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, nếu chúng ta tiếp tục câu chuyện, chúng ta có thể mong đợi sẽ sớm có thêm nhiều đoạn giới thiệu khác, như trường hợp ra mắt của Nothing điển hình. Khi ngày ra mắt đến gần, chúng ta có thể mong đợi thêm thông tin về thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành.

Đề xuất của biên tập viên


Source : www.digitaltrends.com

Share