Khloe Kardashian thừa nhận cô bị trầm cảm khi mang thai con trai

Khloe Kardashian thừa nhận cô bị trầm cảm khi mang thai con trai

Trong tập mới nhất của “The Kardashians” trên Hulu, Khloe Kardashian thừa nhận cô đã phải trải qua một thời gian khó khăn với sức khỏe tinh thần của mình khi mang thai con trai. Khloe, người đã chào đón con trai của cô thông qua người thay thế vào tháng Bảy, đã mở ra về “chấn thương” mà cô phải chịu do sự không chung thủy của Tristan Thompson.

“Kể từ tháng 12, đám mây đen này đã bao trùm lấy tôi,” cô giải thích trong một lần thú nhận đầy xúc động. “Mỗi ngày tôi cảm thấy chán nản và buồn bã và bây giờ khi con trai tôi ở đây, tôi có thể tiếp tục và tận hưởng nó. Nó gần giống như tôi đang kết thúc chương này và tôi đã giải quyết xong chấn thương này và sẽ vượt qua nó. “

Đêm chung kết mùa một của The Kardashians kết thúc với việc Khloe phát hiện ra rằng người bạn đời của cô là Tristan Thompson (người mà cô rất “hẹn hò” trong khi họ quyết định làm cha đứa con thứ hai) đang mong đợi một đứa con với một người phụ nữ khác. Đau lòng thay, Khloe nói rằng việc chuyển phôi xảy ra chỉ vài ngày trước khi tin tức về sự không chung thủy của anh ấy bị vỡ lở. Lại.

Xin chào

Trong buổi ra mắt Phần 2, Khloe nói về việc khó khăn như thế nào khi biết rằng Thompson đã lừa dối cô ấy mà còn biết rằng anh ấy đã có thai với người khác và không bao giờ nói với cô ấy. Tất cả thời gian này họ đều hy vọng sẽ có đứa con thứ hai với nhau.

Read More :   Muat turun United Mods V38_v1.92.X (Menu Mod Free Fire)

“Có một đám mây đen như vậy xung quanh một cái gì đó được cho là rất vui,” Khloe nói trong buổi ra mắt. “Tôi chắc chắn đã rất tức giận và tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy bối rối. Khi nhìn lại, anh ấy luôn biết khi nào đứa bé kia được sinh ra, và đặc biệt là khi anh ấy có được giấy tờ mà chúng tôi đã thấy. Anh ấy phát hiện vào ngày 2/7 nên biết ”.

Cũng đọc: Khloé Kardashian đang mong đợi đứa con thứ hai của cô ấy với Tristan Thompson

Người đại diện của Khloe đã trải qua quá trình chuyển phôi vào tháng 11 năm ngoái và vào tháng 12, cô biết được mình đang mong chờ con trai của cặp đôi. Cô thừa nhận cô cũng rất lo lắng về những lời chỉ trích của dư luận mà cô sẽ phải đối mặt sau khi tin tức nổ ra rằng cô và Thompson sẽ có con ngay sau khi anh ta đang mong đợi một đứa con từ người khác.

“Nó gần đến mức tôi không muốn bất cứ ai nghĩ rằng tôi đã làm điều đó sau đó”, cô nói. “Tại sao tôi lại muốn có con với người đã có con với người khác? Bởi vì tôi không phải là một kẻ sát nhân như vậy. Tôi là một người điên Tôi không mất trí. “

Khloe cũng thừa nhận những căng thẳng mà cô phải chịu đựng trong những tuần cuối cùng của lần mang thai đầu tiên với con gái True đã khiến cô chuyển dạ sớm vài tuần – lần đầu tiên cô phát hiện ra Thompson không chung thủy. Cô ấy nói rằng cô ấy thực sự lo lắng về tất cả những dư luận xung quanh sự tồn tại của con trai mình và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến anh ấy trong tương lai.

Read More :   Menyemak Kuota Kemas Kini Axis 2022 Dengan Mudah dan Pantas Tanpa Kerumitan

“Tôi không nghĩ đó là cách để nói về những đứa trẻ và bạn chỉ muốn bảo vệ sinh vật vô tội không liên quan gì đến nó và tôi chỉ không muốn năng lượng đó ở xung quanh những đứa trẻ của tôi”, cô giải thích.

Liên quan: Khloé Kardashian về lý do tại sao cô ấy cam kết đồng nuôi dạy con cái với Tristan Thompson

Rất may, Khloe nói rằng với sự ủng hộ của gia đình và thời gian để xử lý tình cảm của mình, cuối cùng cô ấy đã được hàn gắn và sẵn sàng đón nhận cuộc sống của mình như một bà mẹ hai con, bất chấp những hỗn loạn xung quanh việc thụ thai và mang thai của anh ấy.

“Bây giờ cuối cùng tôi cũng có thể bắt đầu quá trình chữa bệnh. Bây giờ tôi có thể bắt đầu tận hưởng cuộc sống của mình với hai đứa trẻ trong đó và tìm ra điều đó, “cô nói. “Đó sẽ là ngày đầu tiên, và đó sẽ là khởi đầu của một điều gì đó tích cực, hạnh phúc và tươi đẹp.”

Source : www.mother.ly

Share