Kẻ trộm nhắm vào mẹ của thủ lĩnh BJP ở Ghaziabad

Kẻ trộm nhắm vào mẹ của thủ lĩnh BJP ở Ghaziabad

Người mẹ 80 tuổi của một thủ lĩnh BJP đã bị cướp bông tai ở Ghaziabad vào sáng thứ Sáu, với gia đình bà cho rằng những kẻ tấn công đã cắt dái tai của bà trong quá trình này. Cảnh sát đã mở một vụ án chống lại hai người đàn ông không rõ danh tính vào Chủ nhật.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ lớn tuổi, Santosh Devi, đang đi bộ gần Pratap Vihar Police Chowki thì bị hai người đàn ông đi xe máy nhắm vào bà. Người phụ nữ này là mẹ của Pradeep Chaudhary, thành viên BJP của Hội đồng Lập pháp Bulandshahr, cảnh sát cho biết.

“… Năm đội cảnh sát đã được thành lập dưới sự giám sát của SP Crime và SP City và đang điều tra vụ việc dựa trên cảnh quay CCTV và thông tin tình báo thủ công. Một trường hợp đã được đăng ký tại Sở cảnh sát Vijay Nagar. Hành động pháp lý thích hợp sẽ được thực hiện trong vấn đề này, ”Giám đốc bổ sung của Cảnh sát (Thành phố-1) Ghaziabad Nipun Agarwal cho biết hôm thứ Ba.

Jeetpal, con trai khác của Devi, cho biết cô đã đi dạo vào khoảng 5 giờ sáng. Anh ấy nói cô ấy dừng lại để hái hoa cho lễ puja khi hai người đàn ông đi xe máy đến gần cô ấy. “Họ ra hiệu cho cô ấy tiến về phía họ và cô ấy nghĩ rằng có lẽ họ đã bị lạc và cần được giúp đỡ. Khi cô làm vậy, họ đã kề dao vào người cô. Mẹ tôi đã sợ hãi … Sau đó, họ cố gắng giật đôi hoa tai của bà. Đôi bông tai nặng và không dễ bị bung ra. Vì vậy, họ đã cắt dái tai của mình và bỏ trốn cùng với đôi bông tai của mình, ”anh ta khai.

Read More :   Sao kê ngân hàng giả là gì? Những gì bạn cần biết

Chaudhary khai thêm rằng trong khi mẹ anh đang tìm kiếm sự giúp đỡ, bà đã tìm thấy và tiếp cận một chiếc xe cảnh sát, người này lần lượt thẩm vấn họ vì họ đã ra ngoài vào sáng sớm. “Sau đó cô ấy đã đến gặp cảnh sát Pratap Vihar chowki và các cảnh sát đã hộ tống cô ấy đến hiện trường vụ việc. Cô ấy trở về nhà và khi tôi thức dậy vào khoảng 8:30 sáng, tôi thấy tai cô ấy chảy máu. Tôi đến gặp cảnh sát chowki và nói với các sĩ quan có mặt rằng tôi muốn gửi đơn khiếu nại. Mấy anh cán bộ về đến nhà bấm hình mẹ tôi. Họ đã đảm bảo với tôi rằng sau khi điều trị cho mẹ tôi, tôi có thể quay lại và gửi đơn khiếu nại, “Chaudhary nói.

“Tôi do dự (sau đó đã nộp đơn khiếu nại) vì tôi cảm thấy đôi bông tai đã biến mất … Tuy nhiên, Cảnh sát Ghaziabad đã gọi cho tôi vào Chủ nhật và đảm bảo với tôi về hành động nghiêm khắc đối với những người có trách nhiệm và tôi đã tiếp tục và đệ đơn khiếu nại”, anh nói.

“Một FIR theo Mục 392 của IPC (Hình phạt cho Cướp tài sản) đã được đăng ký chống lại hai người đàn ông. Hiện tại, các đội cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính bị can, ”đồn cảnh sát SHO Vijay Nagar cho biết.

Read More :   Gladys Knight và Dionne Warwick Trường hợp nhầm lẫn danh tính mới nhất tại US Open 2022 Nix Olympia News

Về những cáo buộc rằng chiếc xe cảnh sát đã thẩm vấn người phụ nữ, SHO cho biết nếu sự việc xảy ra, họ sẽ điều tra.

Source : indianexpress.com

Share