Hoàng tử George lè lưỡi trước đám đông trong đám tang của Nữ hoàng

Hoàng tử George lè lưỡi trước đám đông trong đám tang của Nữ hoàng

Hoàng tử George đã mặc một Hoàng tử Louis trong lễ tang của bà cố là Nữ hoàng Elizabeth hôm thứ Hai.

Cậu con trai 9 tuổi của Hoàng tử William và Kate Middleton đã thè lưỡi và làm vẻ mặt hài hước trên đường đến Lâu đài Windsor – không khác gì anh trai 4 tuổi của mình, người đã trình diễn tại Lễ kỷ niệm Nữ hoàng.

Nhiếp ảnh gia Matt White đã chụp được một khoảnh khắc ngọt ngào, cho thấy George đang ngồi cạnh em gái của mình, Công chúa Charlotte, khi họ đi trên một chiếc xe hơi.

“Tôi đã nhìn thấy Hoàng tử George và Kate lái xe và chụp ảnh chiếc xe của họ nhưng đó là một bức ảnh rất nhanh nên tôi không nghĩ nó sẽ tốt như vậy”, White nói với Daily Mail.

Các bức ảnh được chụp khi gia đình hoàng gia đến Windsor để làm lễ tiễn biệt Nữ hoàng sau lễ tang của họ tại Tu viện Westminster. George và Charlotte, 7 tuổi, tham gia các hoàng gia cấp cao trong suốt lễ tang, theo sau quan tài của nhà vua.

“Tôi đã không nhận ra cho đến sau này, khi tôi xem qua các bức ảnh, rằng George đã kéo khuôn mặt đó”, White nói thêm.

“Thật là thú vị khi chụp được một bức ảnh của anh ấy – đặc biệt là khi anh ấy hiện đang đứng thứ hai trên ngai vàng và anh trai của anh ấy cũng đã làm như vậy [Platinum] Jubilee, ”White nói thêm, trích dẫn những trò hề của Hoàng tử Louis vào tháng Sáu.

Read More :   Muat turun APK SAO Launcher Pro Versi Terkini 2022
Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, Camilla, Hoàng hậu, Hoàng tử George xứ Wales, Catherine, Công nương xứ Wales, Công chúa Charlotte xứ Wales và Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex trong lễ tang cấp nhà nước của Nữ hoàng Elizabeth II
Meghan Markle, Camilla, Hoàng hậu, Hoàng tử George, Kate Middleton, Công chúa Charlotte và Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex tham dự tang lễ của cố quốc vương tại Tu viện Westminster hôm thứ Hai.
Karwai Tang / WireImage

Sau cái chết của Nữ hoàng vào ngày 8 tháng 9, Hoàng tử William, 40 tuổi, trở thành Hoàng tử xứ Wales và lên ngôi kế vị.

Cha ông và con trai cả của quốc vương, Vua Charles III, ngày nay là người cai trị Vương quốc Anh và các vùng lãnh thổ của nó.

Em trai của George là Hoàng tử Louis đã chiếm vị trí trung tâm trong lễ kỷ niệm bạch kim của Nữ hoàng vào tháng 6 năm ngoái, khiến các nhiếp ảnh gia cũng như người xem phải nhăn mặt vui nhộn.

Người con trai nhỏ không tham dự tang lễ, và Middleton nói rằng anh ta đang khó hiểu về cái chết của Nữ hoàng.

Trong khi đó, tại đám tang, người ta thấy George tỏ ra buồn bã khi bà cố Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex, an ủi anh trong nhà thờ. Vợ của Hoàng tử Edward, 57 tuổi, khoác tay cậu bé khi đứng cạnh Charlotte và Middleton, 40 tuổi.

Theo Mark Tewksbury, một người tham dự khác tại sự kiện, hai đứa trẻ được cho là có hành vi tốt nhất vào thứ Hai.

Hoàng tử George của xứ Wales của Anh nhìn ra cửa sổ ô tô tại đám rước theo sau quan tài của Nữ hoàng Elizabeth II và đi từ Tu viện Westminster đến Wellington Arch.
Hoàng tử George nhìn qua cửa sổ ô tô trong lễ rước theo quan tài của Nữ hoàng Elizabeth khi nó đi từ Tu viện Westminster đến Cổng vòm Wellington.
qua REUTERS

“Đối với Hoàng tử bé George, một ngày nào đó anh ấy sẽ là người và anh ấy chưa biết điều đó”, vận động viên Olympic 54 tuổi nói trong một cuộc phỏng vấn với People.

“Và sau đó tôi giống như, ‘A, anh ấy vừa mất bà cố của mình,” anh ấy tiếp tục. “[They were] cư xử cực kỳ tốt “và họ cũng hành động” hơi giống những đứa trẻ, một chút giống như ‘Chà, thật là nhiều’. “

Read More :   Insurans Kereta Sewa Terhadap Risiko Kemalangan dan Kecurian

Source : nypost.com

Incoming search terms:

  • https://kualalumpur odkblog com/hoang-tu-george-le-luoi-truoc-dam-dong-trong-dam-tang-cua-nu-hoang/
Share