Geno Smith College Stats – Anh ấy đã chơi bóng đá ở đâu? Thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy, số yard chuyền bóng mỗi trận và hợp đồng, thông tin thêm về Tavon Austin College

Geno Smith College Stats – Anh ấy đã chơi bóng đá ở đâu?  Thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy, số yard chuyền bóng mỗi trận và hợp đồng, thông tin thêm về Tavon Austin College

Bài viết này cung cấp cho bạn Geno Smith College Stats và các chi tiết nghề nghiệp khác. Và cả hiệu suất bóng đá của Geno Smith.

Geno Smith là ai? Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Geno Smith là một trong những cầu thủ NFL xuất sắc nhất (Liên đoàn Bóng đá Quốc gia). Anh ấy có một kỷ lục sự nghiệp tuyệt vời trong Hoa Kỳ. Bạn có muốn biết Geno Smith College Stats? Tiếp tục đọc bài viết này để biết số liệu thống kê đại học và thu nhập nghề nghiệp của anh ấy. Và cả chi tiết hợp đồng của anh ấy và số sân mỗi trận.

Hãy cùng xem Geno Smith và các chi tiết nghề nghiệp khác của anh ấy và hơn thế nữa.

Về Geno Smith

geno thợ rèn là sinh ngày 10 tháng 10 năm 1990. Anh ấy là một NFL (Liên đoàn Bóng đá Quốc gia) Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks người chơi một Bóng bầu dục Mỹ tiền vệ.

Geno Smith đã học đại học ở đâu??

Geno Smith học tại phia Tây Virginia Trường đại học. Anh ấy đã chơi bóng đá ở trường đại học của mình phù hợp và dẫn dắt những người đi bộ đến nhiều trò chơi tô. Và anh ấy cũng đã phá vỡ nhiều kỷ lục tạm thời. Anh ấy đã nhận được và thu thập một số giải thưởng trước khi xuất hiện dự thảo NFL. Tuy nhiên, do chấn thương, Geno Smith cuối cùng đã đánh mất vị trí mở màn sau hai lần đá tiền vệ trong hai năm qua.

Read More :   Para pemegang saham FedEx sangat meluluskan pampasan untuk lembaga pengarah dan eksekutif kanan

Geno Smith đã chơi bóng ở trường đại học ở đâu??

Geno Smith đã dành nhiều thời gian hơn cho đội bóng đá của trường đại học. Anh ấy là người thay thế cho Bộ sạc từ Los Angeles, Đội Bóng bầu dục Seattle SeahawksNgười khổng lồ ở New York đội. Anh ấy đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong sự nghiệp đại học của mình.

Hãy cùng xem xét kỹ hợp đồng, thu nhập sự nghiệp và số yard chuyền bóng mỗi trận của Geno Smith. Và cả những danh hiệu và giải thưởng mà Geno Smith đã nhận được.

Geno Smith thu nhập từ sự nghiệp

Từ năm 2009 đến năm 2012 lúc phia Tây Virginia, Smith đã chơi trên Bóng đá leo núi của đội Tây Virginia. Anh ấy là người dự phòng cho cấp trên của mình Jarret Brown trong năm đầu tiên của mình. Năm 2010, sinh viên năm hai, Smith bắt đầu học vị trí hậu vệ thứ nhất của mình. Sau nhiều lần xuất hiện trong sự nghiệp của mình, anh ấy cuối cùng đã trở thành một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời với đội leo núi. Được đánh giá cao về màn trình diễn của mình, anh ấy đã gia nhập NFL vào năm 2013.

Geno Smith số yard chuyền bóng mỗi trận

Trong năm thứ nhất, anh ấy đã hoàn thành 50 yard trên 5 trong số 8 đường chuyền có đánh chặn. Trong năm thứ hai của mình, anh ấy đã lao tới 2.763 thước Anh trên 241 trong số 372 đường chuyền. Trong năm 2012, Geno Smith đã hoàn thành 4.205 đường chuyền trong 6 lần đánh chặn và 42 lần chạm bóng. Vào năm 2022, anh ấy đã hoàn thành 702 yard trong 1 lần đánh chặn và 5 lần chạm bóng với tỷ lệ hoàn thành 68,4%.

Hợp đồng Geno Smith

Hợp đồng của Geno Smith là với Seattle Seahawks và là 3.500.000 đô la một năm. Hợp đồng này cũng bao gồm một khoản tiền thưởng ký kết 500.000 đô la. Tính đến năm 2022, lương của anh ấy là 1.260.000 đô la, với 500.000 đô la tiền thưởng ký hợp đồng và 1.690.000 đô la tiền thưởng cho đội hình.

Read More :   Muat turun Tdomino Boxiangyx Apk Versi Terkini 2022

Sự kết luận

Bài viết này sẽ kết thúc với các chi tiết về sự nghiệp của Geno Smith, số liệu thống kê đại học, số sân mỗi trận và các thông tin chi tiết khác. Những người chơi NFL giỏi nhất trong số Lake Austin College Statistics cũng tắt phia Tây Virginia. Hợp đồng NFL hiện tại của Geno Smith là với Seattle Seahawks và mức lương của anh ấy là 1.260.000 đô la. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Sự nghiệp và chi tiết hợp đồng của Geno Smith. Tương tự như vậy, Geno Smith’s Passing Yards.

Bạn có hài lòng với các chi tiết của Geno Smith? Đề cập đến bình luận của bạn ở đây.

Cũng nên đọc: – Taylor Swift Graduate College {tháng 5 năm 2022} có biết ở đây không?

Source : florencetrust.org

Share