Gangs of London thông báo ngày công chiếu loạt 2

Gangs of London thông báo ngày công chiếu loạt 2

Sky đã công bố loạt thứ hai rất được mong đợi từ người chiến thắng BAFTA của Gareth Evans Băng đảng ở London dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10. Xem tóm tắt chính thức và đoạn giới thiệu cho phần hai bên dưới …

Một năm sau cái chết của Sean Wallace và những tính toán bạo lực của phần một, bản đồ và linh hồn của London đã được vẽ lại. Những Wallaces còn sót lại bị phân tán, những người Dumanis tan vỡ và xa lánh, và cảnh sát chìm Elliot cũ giờ buộc phải làm việc cho các nhà đầu tư.

Để lập lại trật tự, các nhà đầu tư đã tập hợp đứng sau trùm heroin Asif Afridi và thành lập một lực lượng cầm quyền mới ở London, cùng với thủ lĩnh băng đảng tàn bạo Koba. Tầm nhìn của anh ta đối với bối cảnh tội phạm là một trong những chế độ độc tài, một thế giới không có những quy tắc xã hội đen kiểu cũ và nơi anh ta hoàn toàn độc quyền đối với hoạt động buôn bán ma túy của London. Nhưng sự độc quyền này không thể tồn tại mãi mãi. Các băng đảng đang chiến đấu trở lại – ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến giành linh hồn của London?

Trong Series 2 của Gangs of London, những người yêu thích cũ của chúng ta và những người chơi mới sẽ đứng lên tuân theo trật tự mới, buộc những kẻ thù đã thề phải làm việc cùng nhau và các thành viên trong gia đình phản bội lẫn nhau. Với đầy rẫy những khúc quanh, những pha hành động hấp dẫn, đậm chất điện ảnh, loạt phim sẽ giới thiệu cho chúng ta những nhân vật mới và những nhà lãnh đạo bất ngờ sẽ xuất hiện.

Băng đảng ở London Phần hai các ngôi sao trở lại là Sope Dirisu, Papa Essiedu, Lucian Msamati, Michelle Fairley, Orli Shuka, Pippa Bennett-Warner, Brian Vernel, Narges Rashidi, Asif Raza và Valene Kane, trong khi Waleed Zuaiter đảm nhận vai Koba, Jasmine Tham gia dàn diễn viên là Armando trong vai Saba, Fady El-Sayed trong vai Faz, Salem Kali trong vai Basem và Aymen Hamdouchi trong vai Hakim.

Read More :   Pritzker kêu gọi 2 thượng nghị sĩ IL từ chức vì các cáo buộc

Gangs of London Series 2 sẽ công chiếu vào ngày 20 tháng 10 trên Sky Atlantic và NOW ở Anh và ngày 17 tháng 11 trên AMC + ở Mỹ.

Source : www.flickeringmyth.com

Share