Foxtrot sa thải 26 nhân viên

Foxtrot sa thải 26 nhân viên

Bà nói: “Mặc dù không thoải mái nhưng những khoản cắt giảm cần thiết này đã được thực hiện để cho phép tổ chức phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại và đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của Foxtrot.

Foxtrot có khoảng 745 nhân viên trong toàn công ty, Dunham cho biết; 26 đã được phát hành.

Một nhân viên đã đăng trên LinkedIn về việc sa thải, nói rằng họ là một phần của “Foxtrot cắt giảm quy mô do thay đổi các ưu tiên kinh doanh.” Theo hồ sơ của cô, nhân viên này từng là giám đốc sản phẩm của thế giới kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ. Cô ấy đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Việc sa thải xảy ra khi Foxtrot thực hiện một kế hoạch mở rộng tích cực được thúc đẩy một phần bởi vòng tài trợ 100 triệu đô la đã kết thúc vào tháng Giêng. Công ty đang vận hành 21 cửa hàng và đang trên đà mở 26 cửa hàng vào cuối năm nay.

Đầu năm nay, công ty đã thông báo rằng họ đặt mục tiêu có 30 địa điểm vào cuối năm nay, gấp đôi so với năm 2023 và gần 100 địa điểm vào cuối năm 2024. Dunham cho biết việc trì hoãn xây dựng đã khiến một số cửa hàng sắp mở cửa trước kế hoạch vào năm 2023, nhưng “chúng tôi cũng đang trên đà tiếp tục duy trì tốc độ mở cửa hàng cao vào năm 2023.”

Read More :   Cập nhật liên kết Video Camera hành trình DUI gốc Crash Paul Pelosi

Mở rộng quy mô nhanh như vậy có thể là một thách thức đối với một công ty được hỗ trợ bởi liên doanh. Giám đốc điều hành Mike LaVitola đã nói về những trở ngại mà Foxtrot phải đối mặt để đảm bảo thương hiệu giữ được sức sáng khi chuyển đổi từ việc mở hai hoặc ba cửa hàng một năm thành 20 hoặc 30 cửa hàng. Foxtrot đã thực hiện các bước để đảm bảo nó hoạt động trơn tru, chẳng hạn như thuê một cựu giám đốc điều hành của Bell taco để giúp hỗ trợ sự phát triển của Shepherd.

Nhưng sự suy thoái chung của thị trường chứng khoán cũng ảnh hưởng đến các công ty khởi nghiệp. Đầu năm nay, các nhà đầu tư bắt đầu bỏ ít tiền hơn vào ít giao dịch hơn.

Theo PitchBook, lượng tiền đầu tư vào các doanh nghiệp ở Chicago đã giảm liên tiếp 53% trong quý II, xuống còn 771 triệu USD, thấp nhất trong gần hai năm. Số lượng thương vụ giảm 21% xuống còn 77 khoản đầu tư. Các công ty khởi nghiệp ở Chicago đã chứng kiến ​​tốc độ đầu tư mạo hiểm đạt tốc độ kỷ lục, cũng như các công ty khác trên khắp đất nước. Foxtrot đã huy động được tổng cộng 166,8 triệu đô la, theo công cụ theo dõi giao dịch Crunchbase.

Các công ty khởi nghiệp thành công khác ở Chicago cũng bị ảnh hưởng bởi hiện tượng tương tự. Cameo, một trong những công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất của thành phố, đã sa thải gần một phần tư lực lượng lao động vào tháng Năm.

Read More :   Ứng dụng nhịp tim thai nhi - Pinhome

Foxtrot cũng có thể dễ bị lạm phát, lôi kéo người tiêu dùng săn hàng giá rẻ tại các cửa hàng tạp hóa. Theo chỉ số giá tiêu dùng, hàng tạp hóa tại nhà đã đắt hơn 13,5% trong tháng qua. Đây là mức tăng hàng năm lớn nhất kể từ mùa xuân năm 1979.

Nhiều người mua hàng đổi tên thương hiệu tại cửa hàng tạp hóa để lấy các mặt hàng có nhãn hiệu riêng rẻ hơn. Foxtrot đã củng cố các thương hiệu nội bộ của mình, điều này có thể bảo vệ nó khỏi những hành vi như vậy của người mua. Nhưng nó cao cấp và có thể dễ bị tổn thương nếu khách hàng của họ cắt giảm thời gian giao hàng hoặc quyết định hoán đổi các món ăn đắt tiền hơn của Foxtrot để lấy thứ gì đó rẻ hơn.

Foxtrot bắt đầu phân phối rượu, bia và các loại đồ ăn nhanh khác vào năm 2014 và mở địa điểm truyền thống đầu tiên tại Fulton Market vào năm 2015. Công ty sử dụng các cửa hàng của mình làm trung tâm thực hiện các đơn đặt hàng trực tuyến.

Hầu hết các địa điểm của Foxtrot đều ở Chicago. Nó cũng có các cửa hàng ở khu vực Washington, DC, Dallas và dự kiến ​​sẽ mở một địa điểm ở Austin vào mùa thu này.

nguồn

Source : localtoday.news

Share