First Knock at the Cabin Trailer có thể có dàn diễn viên Shyamalan mạnh nhất từ ​​trước đến nay

First Knock at the Cabin Trailer có thể có dàn diễn viên Shyamalan mạnh nhất từ ​​trước đến nay

Nếu có một điều bất biến trong sự nghiệp của đạo diễn gây tranh cãi M. Night Shyamalan, đó là người đàn ông không bao giờ thực sự nghỉ ngơi khi có cơ hội viết, sản xuất hoặc đạo diễn nhiều bộ phim hơn – nếu có cơ hội, anh ta thường bắt đầu công việc ngay lập tức. Đó là sự ghi nhận dành cho chàng trai rõ ràng rất thích làm những câu chuyện trên màn ảnh rộng. và Gõ cửa chòi có vẻ như nó có cơ hội trở thành một trong những câu chuyện đáng lo ngại hơn của anh ấy.

Giống như trong bộ phim cuối cùng , Gõ cửa chòi thấy Shyamalan chuyển thể một tác phẩm hiện có. Tuy nhiên, người ta có cảm giác rằng ở đây có lẽ anh ấy trung thành hơn một chút so với nguồn tài liệu về tiểu thuyết đồ họa của Pháp xem xét điều đó Gõ cửa chòi là bản chuyển thể từ tiểu thuyết đoạt giải Bram Stoker Túp lều ở tận cùng thế giới của ngôi sao văn học kinh dị Paul G. Tremblay. Cũng đáng khích lệ là Shyamalan có hai đồng tác giả trong danh sách là Steve Desmond và Michael Sherman, người chỉ có thể hy vọng sẽ kiềm chế được một số sự bốc đồng ngớ ngẩn hơn của anh ta.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng ngay lập tức khi bạn xem đoạn trailer đầu tiên dưới đây là dàn diễn viên nhỏ bé này ấn tượng như thế nào đối với một bộ phim kinh dị một địa điểm. Đưa Dave Bautista vào vai nhân vật phản diện to lớn nhưng có vẻ hiền lành “Leonard” là một động thái A +, cũng như sự hiện diện của Thợ săn tâm trí Ngôi sao Jonathan Groff trong vai một nửa của một cặp đồng tính nam bị bắt làm con tin. Và đó là Harry Potter Biểu tượng Rupert Grint, trở lại trong một bộ phim lớn của Hollywood? Chào mừng trở lại! Như phần tóm tắt chính thức nêu rõ:

Read More :   Ulasan Zevo Bug Trap {Sep} Adakah Produk Ini Sah?

Trong khi đi nghỉ trong một cabin hẻo lánh, một cô gái trẻ và cha mẹ của cô bị bắt làm con tin bởi bốn kẻ lạ mặt có vũ trang, những người yêu cầu gia đình phải đưa ra một quyết định không thể tưởng tượng để ngăn chặn ngày tận thế. Với khả năng tiếp cận với thế giới bên ngoài bị hạn chế, gia đình phải quyết định tin vào điều gì trước khi tất cả bị mất.


Gõ cửa chòi Có vẻ như đây có thể là một bản phát hành mùa Halloween hoàn hảo, nhưng chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn một chút vì ngày phát hành hiện tại được ấn định là ngày 3 tháng 2 năm 2023. Hãy xem đoạn giới thiệu đầu tiên hiệu quả bên dưới.

Source : www.pastemagazine.com

Share