Emma Raducanu đang mong chờ trận bán kết đầu tiên của WTA Tour

Emma Raducanu đang mong chờ trận bán kết đầu tiên của WTA Tour

Emma Raducanu mô tả trận bán kết WTA Tour đầu tiên của cô là “khá tuyệt” khi tuần thi đấu tích cực của cô tại Korea Open tiếp tục.

Tay vợt 19 tuổi đã không thắng trận nào ở Main Tour khi cô giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại US Open và bây giờ, chỉ hơn một năm sau, lần đầu tiên cô có mặt ở vòng bốn đội.

Raducanu vẫn chưa bỏ một set nào ở Seoul, chơi trận đấu hay nhất của cô ấy vẫn chưa đánh bại hạt giống số ba Magda Linette với tỷ số 6-2, 6-2, ba trận thắng liên tiếp đầu tiên của cô kể từ chiến thắng ở New York.

“Tôi nghĩ Magda cảm thấy nó một chút về thể chất,” Raducanu nói với các phóng viên. “Cô ấy đã có rất nhiều trận đấu và chiến thắng tốt bởi vì cô ấy là một người chơi thực sự khó khăn và đôi khi cơ thể bắt kịp với cô ấy.

“Tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi lọt vào trận bán kết đầu tiên của tôi và thực sự xây dựng bản thân trong Tour để vượt qua các giai đoạn.”

Raducanu, người đã ngã ở rào cản đầu tiên trong khi bảo vệ danh hiệu US Open vào tháng trước, đã trượt từ vị trí cao nhất trong sự nghiệp là 10 xuống 77 thế giới nhưng có thể trở lại top 50 nếu cô ấy có thể giành được danh hiệu này.

Read More :   EarthView Crack 7.1.2 + Muat Turun Percuma Keygen [2022]

Cô ấy đã có một khởi đầu bay bổng, bẻ gãy Linette hai lần và tự mình cầm cự thoải mái trên đường dẫn trước 5-1 trước khi ghi bàn mở tỷ số sau 35 phút.

Linette, người đã thua thiếu niên người Séc Linda Fruhvirtova trong trận chung kết Chennai Open tuần trước, đã đánh bại ngay trong trận đấu thứ hai và bị cầm hòa.

Pole 30 tuổi sau đó dẫn 0-40 trên quả giao bóng của Raducanu, nhưng tay vợt số một người Anh đã đào sâu để vớt vát ba break point trước khi bẻ giao bóng của Linette hai lần liên tiếp.

Các cuộc đấu tranh về thể chất của Linette ngày càng trở nên rõ ràng và trong khi cô ấy kiên trì ép buộc Raducanu phải phục vụ, điều đó không có vấn đề gì đối với cậu thiếu niên Kent.

Raducanu gặp hạt giống hàng đầu người Latvia Jelena Ostapenko để giành một suất trong trận chung kết vào thứ Bảy.

Source : www.independent.co.uk

Share