Elton John, buổi hòa nhạc cuối cùng ở Mỹ phát trực tiếp trên Disney +

Elton John, buổi hòa nhạc cuối cùng ở Mỹ phát trực tiếp trên Disney +

Buổi hòa nhạc cuối cùng ở Mỹ của “Farewell Yellow Brick Road” Elton John Nó sẽ được phát sóng trực tiếp trên Disney +. Nền tảng đã thông báo trở lại vào ngày 20 tháng 11 rằng nó sẽ phát sóng Elton John Live: Tạm biệt từ Sân vận động Dodger.

tương ứng gặp gỡVà buổi phát sóng trực tiếp buổi hòa nhạc cuối cùng của John to me Sân vận động Dodger ở Los Angeles Nó sẽ ghi lại chặng đường cuối cùng của huyền thoại nhạc pop tại Mỹ trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cô ấy như một phần của thỏa thuận trị giá 30 triệu đô la với Disney. Gói này bao gồm chương trình phát sóng trực tiếp và tài liệu đã thông báo trước đó Goodbye Yellow Brick Road: Chương trình mới nhất của Elton John và những năm đã tạo nên huyền thoại.


Cùng với Los Angeles Show, Doc Tạm biệt con đường lát vàngĐồng đạo diễn bởi RJ Cutler (Billie Eilish: Thế giới hơi mờ ảoVợ chồng ca sĩ David FurnishNó sẽ bao gồm các cảnh quay chưa chỉnh sửa về các buổi hòa nhạc của John trong 50 năm qua, cũng như nhật ký viết tay và ảnh chụp nhanh của ca sĩ và gia đình của anh ấy. Nó sẽ lên đến đỉnh điểm là quay những tháng cuối cùng của chuyến du lịch của John, đỉnh điểm là các buổi trình diễn của anh ấy vào ngày 17, 19 và 20 tháng 11 tại Los Angeles.

Read More :   Bryan Denny, cựu giáo viên Đại học Oklahoma, bị bắt sau khi dùng ma túy, xương hàm người được tìm thấy trong nhà

Việc trở lại Sân vận động Dodger rất quan trọng đối với Elton, vì đó là nơi anh ấy chơi trong một chuỗi các chương trình cháy vé trước hơn 100.000 người hâm mộ vào năm 1975, và giúp tạo nên huyền thoại của anh ấy ở Mỹ nhờ những bộ trang phục lộng lẫy và vai khách mời của huyền thoại quần vợt Billie Jean King, người đã hát cùng anh ấy. Philly Freedom. Những hình ảnh về buổi hòa nhạc – lần đầu tiên trên sân khấu của ban nhạc rock kể từ khi Beatles biểu diễn ở đó vào năm 1966 – của nhiếp ảnh gia Terry O’Neill đã trở thành nguồn cảm hứng cho một số cảnh trong tự truyện người tên lửa.

Sau khi hoàn thành những ngày lưu diễn ở Mỹ, John sẽ đến Úc và New Zealand vào tháng 1 năm 2023 trước khi chuyển sang những ngày cuối cùng ở châu Âu, bao gồm chín ngày tại O2 ở London. Nữ ca sĩ hiện đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot Dance / Electronic Songs bức tranh (10/09) Với bài hát giữ chặt tôi Với sự hợp tác của Britney Spears.

Source : hardwoodparoxysm.com

Share