Elijah Schaffer của Blaze bị sa thải vì ‘vi phạm chính sách công ty’

Elijah Schaffer của Blaze bị sa thải vì ‘vi phạm chính sách công ty’

Nhân vật truyền thông bảo thủ Elijah Schaffer xác nhận anh ta đã bị sa thải khỏi BlazeTV, cơ quan truyền thông cánh hữu, nơi phóng viên tổ chức podcast Slightly Offensive của anh ta.

Vào ngày 20 tháng 9, Blaze Media thông báo trên Twitter rằng hợp đồng của Schaffer đã bị chấm dứt.

“Sau cuộc điều tra về vấn đề nhân sự gần đây, việc làm của Elijah Schaffer với Blaze Media đã bị chấm dứt do vi phạm các chính sách và tiêu chuẩn của công ty”, tuyên bố cho biết.

Người dẫn chương trình truyền hình và phóng viên sau đó đã xác nhận điều này trên ứng dụng mạng xã hội. “Các bạn, đúng là đã lâu không gặp, tôi không còn là nhân viên của The Blaze nữa. Trong khi tôi biết ơn vì những trải nghiệm của tôi với họ trong những năm qua, đã đến lúc tôi phải độc lập trở lại “, anh viết trên Twitter.

Cả Schaffer và BlazeTV đều không giải thích chính xác lý do người dẫn chương trình bị sa thải và tuần tin tức yêu cầu cả hai người trong số họ nhận xét.

Read More :   Hơn 10 cách tải nhạc miễn phí trên iPhone mà không cần iTunes!

“Tôi không thể đi vào chi tiết, nhưng tôi đảm bảo với bạn cam kết của tôi đối với nguyên nhân là không thể lay chuyển và tôi sẽ không ngừng chiến đấu vì bạn”, Schaffer viết trên Twitter. “Tôi biết ơn tất cả mọi người, đặc biệt là các SOB, những người đã hỗ trợ tôi trong suốt chặng đường, và tôi rất nóng lòng được cho các bạn thấy điều gì tiếp theo.”

Trong khi không rõ lý do tại sao Schaffer bị sa thải khỏi cơ quan truyền thông cánh hữu, người dẫn chương trình truyền hình cách đây vài ngày cho biết BlazeTV đang liên hệ với Fox News và Infowars.

“Ranh giới giữa BlazeTV, giữa Fox News và Infowars đang mờ nhạt theo cách lành mạnh nhất,” Schaffer nói, đề cập đến Drew Hernandez’s tiền tuyến Chương trình The Turning Point của Mỹ đã bị cấm trên YouTube vì quá “quá khích”.

“Đó là năm 2022, các bạn ạ,” Schaffer nói vào ngày 12 tháng 8 trong một cuộc phỏng vấn với Infowars. Alex Jones hiển thị. “Thời gian để chiến đấu với đồng minh của bạn đã kết thúc. Thời điểm để nhận ra kẻ thù chung, đoàn kết và tập trung vào mối đe dọa là sớm và chúng ta phải bắt đầu và suy nghĩ lại chiến lược của mình trong cuộc chiến của mình, ”ông nói thêm. , và nói rằng những người bảo thủ nên đoàn kết như cánh tả đang làm.

Read More :   Nonton House of the Dragon Episode 3 Sub Indo LK21
Elijah Shaffer
Elijah Schaffer trên trường quay “Candace” vào ngày 12 tháng 4 năm 2022 tại Nashville, Tennessee. Schaffer đã xác nhận việc sa thải Blaze Media.
Jason Davis / Getty Hình ảnh

Schaffer được biết đến với những bình luận gây tranh cãi và phản cảm trong khi phát sóng với BlazeTV và với tư cách cá nhân của mình. Anh ta thường xuyên lên tiếng chống lại LGBTQ + và quyền của người chuyển giới, bao gồm cả những lời “đùa cợt” về việc sát hại trẻ em chuyển giới và đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc, bài Do Thái và không đúng quan điểm.

Người dẫn chương trình truyền hình cũng là một phần của đám đông đã chiếm Capitol vào ngày 6 tháng 1, mặc dù sau đó anh ta đã hạ thấp sự tham gia của mình. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, Schaffer đã viết một tweet mô tả đám đông MAGA Capitol là “những người cách mạng.” Ông đã đăng một bức ảnh trên Twitter cho thấy một máy tính trong văn phòng của Hạ nghị sĩ Nancy Pelosi hiển thị các email “vẫn còn trên màn hình”, nhưng dòng tweet đã bị xóa.

PHÁN XÉT: Tôi đang ở văn phòng của Nancy Pelosi với hàng nghìn nhà cách mạng đã xông vào tòa nhà. Để minh họa cho các nhân viên được sơ tán nhanh chóng như thế nào, các email vẫn có thể được nhìn thấy trên màn hình, cùng với cảnh báo liên bang cảnh báo các thành viên về cuộc cách mạng hiện tại, “tweet cho biết. .

Read More :   Nghệ sĩ violin Molise Luca Carla đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Schaffer sau đó tuyên bố anh ta ở đó với tư cách là một nhà báo và không phải là một phần của nhóm tiếp quản Điện Capitol.

Trước cuộc bạo động ở Đồi Capitol, Schaffer đã quảng bá các thuyết âm mưu ủng hộ Trump, bao gồm cả quan điểm mất uy tín rằng cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 đã bị đánh cắp.

Trên kênh YouTube Slightly Offensive của mình, Schaffer có khoảng 460.000 người đăng ký, trong khi kênh BlazeTV của anh ấy có 1,58 triệu người đăng ký.

Source : zonadeprensard.com

Share