Earien từ The Rings Of Power có thực sự là một nhân vật phản diện ?!

Earien từ The Rings Of Power có thực sự là một nhân vật phản diện ?!

Cảnh báo: Những kẻ phá hoại trước The Rings of Power Tập 5 Chờ đã, Chúa tể của những chiếc nhẫn: The Rings of Power sử dụng Eärien để đánh lạc hướng một kẻ phản diện ?! The Rings of Power của Amazon giới thiệu Lloyd Owens Elendil và con trai Isildur của anh ta, do Maxim Baldry thủ vai, nhưng cũng có thêm một người chị em trên truyền hình ban đầu vào gia đình họ: Eärien của Ema Horvath. Nhắc đến hai anh hùng vĩ đại nhất của Númenor, người ta có thể cho rằng Eärien là một trong những nhân vật chính của The Rings of Power. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra trong tập 3 và 4, nơi anh ấy làm việc siêng năng như một người học việc và thực hiện những nỗ lực táo bạo để giữ hòa bình giữa người cha và anh trai hay cãi vã của mình. Thật không may, Tập 5 của Những chiếc nhẫn quyền năng tiết lộ những manh mối tinh vi có thể báo trước một mặt đen tối của Eärien.

Các công dân của Númenor về cơ bản được chia thành hai phe. Một bên là những người trung thành, ủng hộ các Valar, những người tìm kiếm tình bạn với thần tiên. Mặt khác, hầu hết Númenor từ chối chủng tộc bất tử này. Isildur và Elendil (mặc dù anh ta không xuất hiện) thuộc loại cũ, điều này trở nên hoàn toàn rõ ràng khi hai cha con vui vẻ chèo thuyền đến Trung Địa như một phần của quân đội Galadriel. Earien có một phản ứng rất khác. Khi cha và anh trai cô vui vẻ chuẩn bị rời đi, Eärien hét vào mặt Pharazôn để ngăn chặn nhiệm vụ, nói rõ rằng cô không đồng ý với sự ủng hộ của Nhiếp chính dành cho Galadriel. Sau đó, Eärien khai thác mối tình mới chớm nở của cô với con trai của Pharazôn, kết quả là người tình Kemen đốt cháy hai con tàu Númenórean. Eärien không chỉ quan tâm đến sự an toàn của các thủy thủ: sự tức giận của cô ấy rất chính trị.

Read More :   Nhạc sĩ huyền thoại Larry Petree và vợ Betty Petree được tìm thấy đã chết trong sa mạc Mojave

Bởi vì Eärien có thể rất quan trọng đối với Sauron trong Nhẫn quyền năng

Sự hoài nghi của Eärien đối với Yêu tinh, sự ủng hộ của cô đối với Pharazôn và ảnh hưởng đen tối mà cô gây ra đối với con trai của Thủ tướng có thể báo trước sự chia rẽ trong tương lai giữa Elendil và Isildur, người rõ ràng có một triết lý khác nhau. Trong truyện gốc của Tolkien, Elendil và Isildur lặng lẽ bất chấp sự cai trị của Ar-Pharazôn khi ông lên ngôi và bổ nhiệm Sauron làm thầy tế lễ thượng phẩm của mình. Vì The Rings of Power ném Eärien vào hỗn hợp, rõ ràng là có thể cô ấy đang chống lại gia đình mình để ủng hộ Pharazôn và Sauron.

Nếu vậy, nghề nghiệp của Eärien có thể đóng một vai trò quan trọng. Gần đây được giới thiệu vào Hiệp hội Thợ xây, Eärien có niềm đam mê với kiến ​​trúc và xây dựng. Khi Sauron đến Númenor và tiến tới một vị trí quyền lực, anh và Pharazôn đã tiến hành xây dựng một ngôi đền lớn để tôn vinh Morgoth. Là một kiến ​​trúc sư tài năng đầy tham vọng với quan điểm chống lại Elf và có mối quan hệ với con trai của Pharazôn, Eärien có thể thấy mình tham gia sâu vào dự án xây dựng này.

Eärien As A Villain giải thích lý do tại sao anh ấy không tham gia LOTR

Vì Eärien được tạo ra đặc biệt cho The Rings of Power, bộ truyện Amazon có thể cần giải thích lý do tại sao cô ấy không có mặt khi cha và anh trai cô ấy ở Trung Địa để tìm thấy Gondor. Biến nhân vật của Ema Horvath thành một nhân vật phản diện có thể là một cái cớ hoàn hảo. Elendil và Isildur sẽ được các Valar tha thứ vì đã bám theo đường lối cũ và họ sẽ được đưa đến nơi an toàn ở Trung Địa, nhưng Eärien cũng chịu chung số phận với Pharazôn và những người theo ông khác vì đã đứng về phía Sauron. Númenor chìm xuống đáy đại dương và sự hài hòa kinh điển được khôi phục đúng cách trong The Rings of Power.

Cái chết của Eärien trong The Rings of Power có thể mang lại cho Elendil và Isildur một lợi thế cá nhân khi chiến đấu với Sauron trong Liên minh cuối cùng của Yêu tinh và Đàn ông. Hai Númenóreans có thể sẽ đổ lỗi cho Chúa tể Hắc ám của Trung địa vì đã làm hư hỏng em gái của họ và từ chối sự cứu rỗi của cô ấy từ Valar, vì vậy nếu Elendil gia nhập Gil-Galad để chiến đấu chống lại thủ lĩnh vĩ đại của Trung địa (và khi Isildur can thiệp vào chính phút cuối cùng để cắt đứt ngón tay của Sauron), cha và con trai có thể có Eärien trong tâm trí của họ.

Đăng ký Amazon Prime – Xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình bất kỳ lúc nào

Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ

The Lord of the Rings: The Rings of Power tiếp tục lên sóng Prime Video vào thứ Năm / thứ Sáu.

Source : www.asiaticafilmmediale.it

Share