Đứng qua cửa sổ trời của ô tô khi đang lái xe có bị “phạm luật” không?

Đứng qua cửa sổ trời của ô tô khi đang lái xe có bị “phạm luật” không?

Chiếc xe luôn là một biểu tượng địa vị trong xã hội. Ở Ấn Độ, nó thiên về sự đề cao giai cấp, trong khi ở các xã hội phương Tây, nó thiên về tự do cá nhân. Tuy nhiên, ô tô có những điều kỳ quặc và tưởng tượng của riêng chúng, giống như điện thoại di động. Ví dụ như điện thoại thông minh. Điều cuối cùng trên điện thoại thông minh là điện thoại. Tương tự, trong thế giới ngày nay, khi chúng ta đi mua sắm, chúng ta không chỉ muốn có một chiếc xe hơi. Chúng tôi muốn có một hệ thống âm nhạc lạ mắt. Hoặc kiểm soát trung tâm hoặc tất cả tự trị. Và bổ sung mới nhất là cửa sổ trời.

Giới thiệu bản thân bằng giọng của diễn viên hài Zakir Khan: “Sunroof Zaruri hai, babu”.

Cửa sổ trời là nỗi ám ảnh ngày càng lớn của thổ dân châu Mỹ. Bạn biết không, mỗi chiếc xe Hyundai thứ 3 được bán ra hiện nay đều có cửa sổ trời vì khách hàng mong muốn điều đó. Cửa sổ trời ban đầu chỉ có ở một biến thể cao cấp nhất trên mỗi chiếc ô tô, nhưng giờ đây chúng cũng có sẵn trong các biến thể tầm trung. Tại Hyundai, con số này đã tăng từ 18% lên 37%.

Nhưng đứng qua cửa sổ trời có “phạm luật” không?

Vâng, đúng vậy. Đó là bất hợp pháp theo Đạo luật Xe cơ giới. Về cơ bản, cốt truyện ở Mục 184 (f) nói,

“Lái xe theo cách thấp hơn những gì mong đợi của một người lái xe có năng lực và cẩn thận và ở nơi mà một người lái xe có năng lực và cẩn thận sẽ thấy rõ rằng việc lái xe theo cách đó sẽ rất nguy hiểm.”

Vì vậy, nếu bạn thò đầu ra khỏi cửa sổ trời, bạn sẽ phải đối mặt với một khoản tiền phạt vì người đó có thể bị thương nặng trong một vụ tai nạn. Nó cũng có thể gây ra không ít phiền toái và mất tập trung cho người đi đường.

Read More :   Lợi ích của việc viết blog | Tại sao viết blog sẽ thúc đẩy kinh doanh

Cảnh sát Kolkata đã phạt ít nhất 1.000 rupee.

Điều đó có ngăn cản mọi người “tận hưởng làn gió”? không

Giám đốc điều hành Jet Airways, Sanjiv Kapoor cũng chỉ ra điều tương tự. Anh ta đưa ra lập luận sâu hơn, đặt câu hỏi về toàn bộ hệ thống vì đã thúc đẩy một hoạt động nguy hiểm như vậy.

Điều thú vị là mọi người trên Twitter đang hỏi mức độ nguy hiểm của việc thò đầu qua cửa sổ trời. Điều đó tóm lại lập luận của Sanjiv Kapoor. Quảng cáo sự thiếu hiểu biết hoàn toàn dưới chiêu bài phiêu lưu và mới lạ.

Đây không phải là những sự cố thương tích hoặc tai nạn cá biệt do người ta thò đầu ra khỏi cửa sổ trời. Nếu bạn thực hiện một tìm kiếm trên google, bạn sẽ tìm thấy vô số sự cố như vậy.

Tai nạn giao thông là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho người dân ở Ấn Độ.

Sự kết luận

Có những gợi ý để liên kết cửa sổ trời với đồng hồ tốc độ, và cửa sổ trời chỉ khi tốc độ dưới ‘tốc độ an toàn’. Tôi không phải là người đánh giá tính khả thi và tính hợp lý của những ý tưởng này, mặc dù ngay cả ý tưởng đó dường như không quá an toàn so với những hiểu biết sơ đẳng.

Read More :   Một cô gái đã phải chứng minh bộ ngực to của mình là thật - Kudasai

Nhận thức được sự an toàn và hậu quả lâu dài của hành động của bạn là rất quan trọng. Mặc dù đó là lý do không đủ, nhưng hành động của bạn trên đường sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội sống của ai đó.

Cũng đọc

Theo dõi Báo cáo cơ bản về biến đổi khí hậu và các vấn đề chưa được báo cáo ở Ấn Độ. Kết nối với chúng tôi trên Facebook, Twitter, Koo App, Instagram, WhatsApp và YouTube. Viết thư cho chúng tôi tại [email protected]

Source : groundreport.in

Share