DK Metcalf thấy Russell Wilson ký nhưng từ chối ký

DK Metcalf thấy Russell Wilson ký nhưng từ chối ký

Máy thu rộng của Seattle Seahawks DK Metcalf có thể không còn là đồng đội của Russell Wilson, nhưng anh vẫn yêu anh tha thiết.

Vào đêm thứ Hai, đội bóng của Metcalf tiếp Denver Broncos của Wilson trong trận mở màn mùa giải thường xuyên của cả hai đội. Vì đây là lần đầu tiên trở lại Seattle của người chơi thứ hai kể từ khi anh ta được giao dịch, nên cảm xúc đang dâng cao một cách dễ hiểu.

Những người hâm mộ đặc biệt cho thấy rất ít mối quan hệ với Wilson. Họ đã la ó anh ta một cách không thương tiếc ở phần giới thiệu và có một số dấu hiệu không mấy tốt đẹp về họ trong suốt trò chơi.

Trước khi bắt đầu, Metcalf đã đi ký tặng cho công chúng. Một dấu hiệu đặc biệt đã đập vào mắt anh ta. Khi anh ta nhận ra những gì mình đã nói, anh ta từ chối ký vào nó.

“#LetsCookRuss,” nó đọc.

Những người hâm mộ hoàn toàn yêu thích cử chỉ này.

“DK là có thật”, một người hâm mộ viết.

“Tôn trọng,” một người khác đồng ý.

“Mọi người đều thích điều đó,” một người hâm mộ thứ ba nói.

Nhìn chung, Metcalf từ lâu đã tuyên bố rằng ông rất tôn trọng Wilson.

Khi một cựu cầu thủ NFL bước ra và gọi Wilson là “đồ ngu ngốc” và đề nghị Ciara chỉ ở cùng anh ta vì lý do tài chính, Metcalf đã phản bác mạnh mẽ. Anh ấy thậm chí không tham gia vào tình huống nhưng cảm thấy cần phải can thiệp để bảo vệ cậu bé của mình.

Read More :   Xnxubd Video Bokeh Xnxubd Full Bokeh Đèn Video Bokeh Google Earth 2021 Liên kết mới Nhật Bản Không có cảm biến 2022

Metcalf đã thể hiện lòng trung thành tương tự với Drew Lock khi mọi người cố gắng đánh lừa anh ta như một tiền vệ bất tài.

Anh ấy có vẻ giống kiểu người như vậy.

Ngoài việc là một cầu thủ bóng đá đáng kinh ngạc, Metcalf cũng là một cái gì đó của một trụ cột trong các tiêu đề. Từ việc hẹn hò với các ngôi sao nhạc pop cho đến bộ tứ gây tranh cãi của anh ấy, không bao giờ thiếu tin tức về anh ấy.

Kịch tính của tuần này rất tự nhiên.

Liệu Metcalf có thể xây dựng thành công Tuần 1 của Seahawks và có một chiến dịch NFL mạnh mẽ khác vào năm 2022-23 không?

Câu trả lời sẽ đến trong những tuần và tháng tới.

Có liên quan: Ngôi sao của Warriors Stephen Curry tiết lộ những điều hối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp

Source : itsgame7.com

Share