DJ Cuppy về các mối quan hệ: ‘Hầu hết đàn ông Nigeria không muốn tôi; Họ muốn bố tôi ”.

DJ Cuppy về các mối quan hệ: ‘Hầu hết đàn ông Nigeria không muốn tôi;  Họ muốn bố tôi ”.

DJ Cuppy, tay chơi xóc đĩa người Nigeria tên thật là Florence Ifeoluwa Otedola, đã úp mở về những khó khăn khi hẹn hò với con gái một tỷ phú.

DJ Cuppy khẳng định trong một cuộc phỏng vấn rằng nhiều người đàn ông mà cô từng hẹn hò bị cha cô, tỷ phú Femi Otedola, hấp dẫn hơn cô.

Cô ấy nói rõ rằng cô ấy không muốn ở trong một mối quan hệ mà cha cô ấy là trọng tâm, hơn là mối quan hệ mà họ đang tạo dựng.

Tôi cảm thấy có rất nhiều chàng trai muốn bố tôi về nhà thay vì tôi. Bạn chỉ yêu cha tôi. Khi tôi gặp một anh chàng vào ngày hôm trước, anh ta ngay lập tức hỏi tôi khi nào tôi sẽ gặp bố tôi. Nó khiến tôi choáng váng. Cô ấy nói.

Cô ấy tiếp tục: “Tôi đã gặp những người ở Anh và khi tôi nói với họ rằng tôi đến từ Nigeria, họ hỏi tôi đến từ làng nào và tôi biết người đó thực sự không phải là người Nigeria …

Cha tôi sẽ gần như là một người suy tính nếu tôi tìm được một người rất yêu tôi và bằng lòng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng của GossipMillNaija (@gossipmilltv)

DJ Cuppy trước đây đã nói về những thách thức của cô trong các mối quan hệ và những phẩm chất mà cô đánh giá cao ở một người bạn đời.

Read More :   Nam thanh niên bị người thân của GF bắt cóc, P10k đòi tiền chuộc

Cô ấy đề cập đến việc mong muốn có một đối tác khen ngợi mình vào đầu tháng 8 năm 2022.

Để khuyến khích tôi trở thành một người tốt hơn, DJ Cuppy đã viết trong một bài đăng trên Instagram, “Tôi thực sự nghĩ rằng tôi cần tìm một đối tác bổ sung cho tôi nhưng vẫn thách thức tôi và giỏi hơn tôi ở một số thứ.”

Truyện của: Frebetha A Adjoh

Source : ghananewss.com

Share