Đây là 10 phương pháp cắt giảm sâu CARNIFEX tốt nhất

Đây là 10 phương pháp cắt giảm sâu CARNIFEX tốt nhất

Một trong những OG điểm chết người – và một OG của sự đa dạng bị bôi đen của bạn – San Diego’s Người bán thịt là một trong những câu chuyện thành công lâu đời nhất của thời kỳ bùng nổ kim loại cực đoan vào giữa những năm 2000, khi ban nhạc vừa kỷ niệm màn ra mắt hoành tráng của họ Chết Nội bộ của tôi vũ khí‘ mười lămº Anniversary – và một album phòng thu thứ chín đang được thực hiện – bây giờ là thời điểm tốt nhất để duyệt qua danh mục trở lại ngày càng phát triển của họ.

Quảng cáo. Cuộn để đọc thêm.

“Lie To My Face”, “Drown Me In Blood” và “Hell Chose Me” là một số bài hát Deathcore hay nhất – nhưng phần còn lại của tài liệu thì sao? Có một số cái tuyệt vời Người bán thịt Những bài hát trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy đã bị lãng quên từ lâu. Vì vậy, chúng tôi lấy cái xẻng và khai thác 10 Người bán thịtnhững vết cắt sâu được đánh giá thấp nhất của…

Một đường đua giết người Người bán thịtthời lượng đầy đủ trong năm thứ hai Người bệnh và người bị nhiễm độc, “Among Grim Shadows” cho thấy nguyên tố kim loại đen đã có mặt trong âm thanh của ban nhạc gần như ngay từ đầu. Các dòng guitar và nhịp blast do Tremolo lựa chọn ngồi tốt giữa những sự cố sấm sét trong khi người lái xe Scott Luis‘Những tiếng la hét hoàn toàn thô sơ và đầy cảm xúc. Mặc dù màn ra mắt của nó là một tác phẩm kinh điển, nhưng nó đã được Người bán thịtLP thứ hai mà họ thực sự bắt đầu tạo ra âm thanh của riêng mình – với “Among Grim Shadows” được đánh giá thấp là một ví dụ tuyệt vời về điều đó.

Thực hiện bởi Người bán thịtalbum cuối cùng của Lời thú tội nặng nề, “Countess Of Perpetual Torment” là một bộ phim mới khổng lồ thể hiện khả năng sáng tác lâu dài của bộ phim. Nó có một số lần phá vỡ kỷ lục lớn nhất – chính xác là cả ba – với lần cuối cùng là lỗi nhỏ nhất trong nhóm. Các chuyên gia về phong cách âm nhạc này tại thời điểm này trong sự nghiệp của họ, Người bán thịt hoàn toàn phù hợp với các nhịp với hợp âm nhỏ và riff 8 dây. Ẩn ở cuối bản phát hành với lượng stream thấp và vẫn xem được sân khấu trực tiếp, chúng tôi chắc chắn sẽ đánh giá “Countess Of Perpetual Torment” là một phần sâu sắc xứng đáng.

Read More :   Pokemon Scarlet & Violet: Tất cả các vật phẩm, chuyển động và kỹ năng mới cho đến nay

Trước khi buộc tội sự lười biếng, vâng, chúng tôi đã giải quyết một sự lựa chọn khác với tiêu đề là ‘Nữ bá tước’ – lần này là Nữ bá tước xuất sắc năm 2016 của Mặt trăng lưỡi liềm Chết từ từ. Anh ấy thấy Người bán thịt theo phong cách gothic nhất của nó – chắc chắn với nhiều hơn một cái gật đầu với giá đỡ làm chất bẩn, đặc biệt là ở bộ phận trữ tình. Tuy nhiên, nó chắc chắn mang theo tất cả mọi người Người bán thịt, với những đoạn tàn khốc và những đoạn hoành tráng hơn. Nó cũng có một khách mời solo thưởng tốt sims thu ngân, đây là một chút xen kẽ. Một viên ngọc tuyệt vời của sự nghiệp cuối cùng, ít được đánh giá cao.

Quảng cáo. Cuộn để đọc thêm.

Thường bị lãng quên vào năm 2011 Cho đến khi tôi không cảm thấy gì“Creation Defaced” là ví dụ hoàn hảo về điều đó Người bán thịtâm thanh Deathcore bôi đen bởi. Nó có tất cả các điểm nổi bật – hợp âm bất hòa, ngắt quãng nặng, các đoạn cực nhanh; nhưng chính ở phần giữa, nhóm giới thiệu một số yếu tố ít được sử dụng hơn. Cây cầu di chuyển vào lãnh thổ kim loại đen trong khí quyển – guitar acoustic, piano, trống lo-fi – trước khi ngay lập tức lặn trở lại với những vụ nổ và sự cố tan chảy. Đó là một sự thay đổi nhịp độ tốt Người bán thịtNó có một cuộc tấn công bôi đen thông thường ở phía trước và điều đó làm cho nó trở thành một bổ sung đáng hoan nghênh cho danh sách của chúng tôi.

Hết Người bán thịtlần thử thứ bảy Chiến tranh thế giới X, Hail Hellfire không ngừng là một viên ngọc bị đánh giá thấp. Kết hợp nhiều yếu tố tuyệt vời của âm thanh hiện tại của ban nhạc, khả năng sản xuất đáng kinh ngạc và cách chơi cực kỳ chặt chẽ tạo nên một bức tường âm trầm dày đặc của nỗi đau – những phút cuối cùng đặc biệt là đập mạnh vào ngực, với những đoạn hòa tấu rộn ràng và tiếng guitar giống như còi báo động. 2019 Chiến tranh thế giới X Có vẻ như nó đã không nhận được sự khen ngợi xứng đáng, với những vết cắt sâu lớn như “Eyes of the Executioner” và lựa chọn của chúng tôi “Hail Hellfire” cho thấy nó có rất nhiều tài liệu mạnh mẽ để cung cấp.

Read More :   Cách xóa tài khoản LastPass

Một sự tàn bạo đáng giận, thường bị bỏ qua Địa ngục đã chọn tôi “The Liars Fu Tang” là một kỷ lục bị trừng phạt tuyệt đối về kim loại chết chóc cuối năm 2000. Nó tấn công với tốc độ chóng mặt, kết hợp những đoạn riff đầy đe dọa và nhịp đập mạnh mẽ với một đoạn điệp khúc thú vị ở các phím nhỏ. giống như ngôi nhà của một số Người bán thịtnhững thứ dữ dội nhất Địa ngục đã chọn tôi nó được đóng gói với những thứ tuyệt vời – và đáng buồn là “The Liars Fu Tang” tuyệt vời đã bị bỏ qua để thay thế cho những giai điệu quen thuộc hơn.

Lần đi sâu thứ hai của chúng tôi vào sự xuất sắc Cho đến khi tôi không cảm thấy gì“Never Forgive Me” là sự kết hợp rõ ràng giữa phong cách metal Scandinavia với (sau đó) là deathcore đương đại của Bắc Mỹ. Tất nhiên bây giờ chúng ta biết rằng âm thanh của death metal du dương Thụy Điển hoạt động hoàn hảo với những sự cố. Đó là việc bổ sung các yếu tố kim loại đen vào giữa đường ray ngăn cách Người bán thịt của gói, ngoài kết thúc tuyệt vời, có một cảm giác thực sự đau lòng về việc đi chiến tranh. Bài hát và album bị đánh giá rất thấp.

Quảng cáo. Cuộn để đọc thêm.

Hết Người bán thịtEP có tựa đề cùng tên là Redemption and Regret của năm 2006 đã không trở thành một bản phát hành dài hạn. Phải thừa nhận là không mạnh bằng một số đã xuất hiện trên LP đầu tiên chết trong vòng tay của tôi – như “Trái tim tôi bị teo” – nhưng nó cho thấy tiềm năng. “Sự cứu rỗi và sự ăn năn” tìm thấy Người bán thịt trong giai đoạn đầu, với phong cách của họ chắc chắn nghiêng về Metalcore – với những ảnh hưởng từ Black Metal tối thiểu. Chắc chắn, đó là một âm thanh cực kỳ thô – chúng ta đừng quên rằng các tiêu chuẩn sản xuất đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây – nhưng nó là một phần quan trọng của Người bán thịtsự nghiệp.

Read More :   Oklahoma: Cậu bé hai tuổi chạy trốn khỏi nhà vào ban đêm được tìm thấy đã chết cách đó nửa dặm

Lấy từ bản ghi đầu tiên sau Người bán thịtTrong một năm gián đoạn ngắn ngủi, “Rotten Souls” là một ca khúc khó chịu trong album năm 2014. Chết mà không có hy vọng. Âm nhạc di chuyển giữa các bức tường của guitar nhanh và trống không ngừng và xen kẽ. xem cho chắc chắn Người bán thịt đánh mạnh vào dây thứ 8 thấp; nhưng nó cũng chứa đựng một đoạn điệp khúc tuyệt vời, với những dòng guitar chuyển sang lãnh thổ du dương hơn. Với đoạn điệp khúc có giọng hát lớn ở cuối, bạn sẽ nghĩ “Rotten Souls” sẽ trở thành một phần chính trong chương trình trực tiếp của ban nhạc, nhưng nó chỉ được chơi một số ít lần – chính xác là hai lần, vào năm 2015.

Con số bị đánh giá thấp nhất của Classic Deathcore chết trong vòng tay của tôi“A Winter In Remorse” hoàn toàn bị lu mờ bởi một số sự cố lớn nhất mà nó chia sẻ cùng một album. Người bán thịtMàn ra mắt của nhóm có một số tác phẩm chính trong sự nghiệp của họ, như “Lie To My Face” và “Slit Wrist Savior” – nhưng “A Winter In Remorse” chính xác là những gì bạn mong đợi từ deathcore năm 2007 – những khoảnh khắc nhịp điệu dữ dội và la hét Giọng hát pha trộn với những tiếng đập mạnh như trừng phạt và những tiếng gầm gừ đau đớn tận đáy lòng. đi bộ Người bán thịt Chuẩn bị cho lễ kỷ niệm chuyến lưu diễn tiếp theo của bạn chết trong vòng tay của tôi Kỷ niệm 15 năm?

sở thích của bạn là gì Người bán thịt Vết cắt sâu? Bạn định gửi cô ấy vào tuần thứ 15?º chuyến du lịch sinh nhật chết trong vòng tay của tôi? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Quảng cáo. Cuộn để đọc thêm.

Source : dial.news

Share