Danh sách xưởng Daihatsu gần nhất ở Bogor và phí dịch vụ

Danh sách xưởng Daihatsu gần nhất ở Bogor và phí dịch vụ

Có một số xưởng Daihatsu Bogor là tùy chọn để chủ xe Daihatsu bảo dưỡng xe của họ.

Là một trong những đô thị vệ tinh của Jakarta, việc tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa ô tô Daihatsu gần nhất ở Bogor chắc chắn không khó.

Đây là danh sách đầy đủ các địa chỉ nhà xe Daihatsu Bogor, với số điện thoại và thời gian mở cửa.

Danh sách các hội thảo chính thức của Daihatsu Bogor

Nếu bạn muốn bảo dưỡng chiếc xe của mình, trước tiên hãy thử tùy chọn đến xưởng chính thức. Bởi vì các hội thảo chính thức có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được chứng nhận, vì vậy bạn có thể tin tưởng hơn vào kết quả.

Ngoài ra, liên quan đến Phụ tùng di động Nó cũng chắc chắn rằng tính nguyên bản của nó được đảm bảo. Như bạn có thể đã biết, yếu tố phụ tùng là rất quan trọng vì nó liên quan đến an toàn lái xe.

Có ít nhất bốn hội thảo chính thức của Daihatsu Bogor dưới sự quản lý của PT. Astra International Tbk. Mà bạn có thể ghé thăm. Đây là danh sách.

1. Astra Daihatsu Bogor Pajajaran

 • địa chỉ: J L. Raya Pajajaran Raya Bogor Số 22, RT.02 / RW.11, Bantarjati, Kec. Bắc Bogor, Thành phố Bogor,
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy (08.00-17.00)
 • số điện thoại: +62251325737

Astra Daihatsu Pajajaran là đại lý chính thức cũng như xưởng Daihatsu chính thức tại Bogor. Là một đại lý bán hàng, đại lý này bán nhiều loại xe mới nhất của thương hiệu Daihatsu, chẳng hạn như Daihatsu Xenia, Daihatsu Sigra và Daihatsu Rocky.

Xưởng Daihatsu Pajajaran có đầy đủ cơ sở dịch vụ xe hơi cho cả những hư hỏng nặng và nhỏ của xe. Từ một số đánh giá của khách hàng về xe Daihatsu, có vẻ như nơi này rất thoải mái vì có phòng chờ nội bộ còn ngoài. Trên thực tế, cũng có một sân chơi dành cho trẻ em, bạn biết đấy.

Xưởng này không chỉ sửa chữa các loại xe nhẹ như xe tư nhân mà còn sửa chữa các loại xe hạng nặng như xe tải.

Đừng để chi phí sửa chữa chiếc xe yêu thích của bạn đè nặng lên chi tiêu của bạn. Khai thác bảo hiểm mọi rủi ro xe hơi để được đảm bảo bồi thường chi phí sửa xe triệt để tại xưởng tốt nhất.

2. Astra Daihatsu Bogor Cibinong

 • địa chỉ: J L. Raya Jakarta-Bogor Số KM 43, Pabuaran, Kec. Cibinong, Bogor Regency
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu (08.00-17.00), Thứ Bảy (08.00-12.00)
 • số điện thoại: (021) 8757870

Daihatsu Bogor Cibinong Workshop là đại lý ủy quyền cũng như xưởng phục vụ khách hàng tại khu vực Cibinong Bogor và các khu vực lân cận.

Tại đây, bạn có thể đặt các dịch vụ ô tô hạng nhẹ thông thường như thay nhớt ô tô và thay bộ lọc dầu, hoặc các dịch vụ hạng nặng như điều chỉnh và đại tu.

Ngoài việc cung cấp các tính năng đặt phòng trực tuyếnDaihatsu Bogor Cibinong cũng cung cấp các cơ sở tư vấn với các cố vấn dịch vụ giàu kinh nghiệm qua WhatsApp.

Bạn có thể hỏi các câu hỏi khác nhau về các vấn đề xảy ra với xe Daihatsu, để khi bạn đến xưởng, người thợ đã biết chính xác phải làm gì.

3. Astra Daihatsu Bogor Yasmin

 • địa chỉ: J L. KH Abdullah bin Nuh Số 16 Yasmin, Cicurug Mekar, Bogor
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy (08.00-17.00), Thứ Bảy (08.00-16.00)
 • số điện thoại: +622147483647

Astra Daihatsu Bogor Yasmin là hội thảo Daihatsu chính thức toàn diện nhất và lớn nhất ở Bogor. Cửa hàng sửa chữa ô tô Daihatsu này có các cơ sở sửa chữa cho tất cả các loại hư hỏng, bao gồm cả sửa chữa thân xe.

Xe của bạn sẽ được xử lý bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với các phụ tùng ô tô chính hãng được đảm bảo.

Đối với những bạn có ý định mua xe mới, gara và đại lý bán xe Daihatsu Bogor Yasmin này cũng có những ưu đãi đặc biệt thú vị hàng tháng, bạn biết đấy.

4. Astra Daihatsu Bogor Tajur

 • địa chỉ: J L. Raya Tajur số 256 RT 002 RW 007, Muarasari, Thành phố Nam Bogor, Bogor
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Sáu (08.00 – 17.00), Thứ Bảy (08.00 – 12.00)
 • số điện thoại: (0251) 8575707

Astra Daihatsu Bogor Tajur là đại lý và cửa hàng sửa chữa ô tô Daihatsu cho khu vực Tajur và khu vực lân cận. Xưởng này có đầy đủ các cơ sở dịch vụ sửa chữa cho cả hạng nhẹ và hạng nặng.

Danh sách địa chỉ các xưởng tổng hợp Daihatsu ở Bogor

Ngoài các workshop chính thức, bạn cũng có thể mang chiếc xe yêu thích của mình tới các workshop công khai sau.

5. TỰ ĐỘNG Sinar Makmur Bogor

 • địa chỉ: J L. KH Soleh Iskandar, RT.004 RW.005, Cibadak, Tanah Sareal, RT.03 / RW.05, Cibadak, Kec. Vùng đất ngũ cốc, thành phố Bogor
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy (08.00-16.00), Chủ Nhật đóng cửa.
 • số điện thoại: (0251) 7540868

Lựa chọn đầu tiên mà nhà xe Daihatsu Bogor cần cân nhắc là AUTO Sinar Makmur. Cửa hàng sửa chữa ô tô này có một loạt các cơ sở như hàn, cạo mủ và sơn ô tô.

Về chất lượng thì nhà xe này khá ổn, bằng chứng là trên Google Maps AUTO Werkstatt Sinar Bogor có rất nhiều đánh giá tích cực.

Đối với những bạn muốn sơn chiếc xe yêu thích của mình, cửa hàng sửa chữa ô tô này bảo hành 6 tháng, Bạn biết.

6. Động cơ Makmur Jaya

 • Địa chỉ nhà: J L. Raya Pajajaran Ex. Số 15A, RT. 05 / RW. 01, Sukasari, Kec. Bogor
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy (08.00-16.30), Chủ Nhật (09.00-14.00)
 • số điện thoại: (0251) 8310166

Makmur Jaya Motor là cửa hàng sửa chữa ô tô tổng hợp phục vụ các loại xe Daihatsu như Daihatsu Ayla, Sigra đến Daihatsu Hi Max.

Cửa hàng sửa chữa ô tô này cung cấp dịch vụ sửa chữa xe cho hầu hết các loại hư hỏng và tất cả các nhãn hiệu xe hơi.

Dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng, và dịch vụ khách hàng rất hữu ích.

7. Động cơ Makmur Jaya 2

 • Địa chỉ nhà: J L. băng đảng Pesantren # 15, Tajur, Bogor
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy (08.00-16.30), Chủ Nhật (09.00-14.00)
 • Số điện thoại: (0251) 7557216

Ngoài Jalan Raya Pajajaran, cửa hàng sửa chữa ô tô Makmur Jaya Motor cũng có mặt tại khu vực Tajur, chính xác là ở số 15 Jalan Gang Pesantren.

Đây là một hội thảo sửa chữa cơ thể các khuyến khích tại Bogor, bằng chứng là qua kết quả đánh giá của khách hàng, những người rất hài lòng về chất lượng.

Tương tự như cửa hàng sửa chữa ô tô Makmur Jaya Motor đã đề cập trước đó, cửa hàng sửa chữa ô tô Bogor này nhận sửa chữa xe cho hầu hết các loại thương hiệu kể cả Daihatsu.

8. Động cơ Borobudur Mitra

 • địa chỉ: J L. Raya Tajur Số 257, RT.01 / RW.07, Muara Sari, Quận Nam Bogor, Thành phố Bogor.
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy (08.00-17.00), Chủ Nhật (08.00-14.00)
 • số điện thoại: (0251) 8330776

Các chủ sở hữu xe Daihatsu ở Bogor cũng có thể coi Borobudur Mitra Motor như một giải pháp thay thế để tiến hành sửa chữa xe.

Tại đây bạn có thể thực hiện các dịch vụ nhẹ nhàng như thay nhớt xe hơi hoặc các công việc nặng nhọc như điều chỉnh và thay thế bộ phanh di động.

Địa điểm rộng rãi, phòng chờ thoải mái và hơn hết là được trang bị phụ tùng xe đầy đủ.

9. Phân xưởng nguồn động cơ độc lập

 • địa chỉ: J L. Raya Jakarta-Bogor Số KM. Số 81, Pabuaran, Kec. Cibinong, Tây Java
 • Giờ mở cửa: +62 21 87914412
 • số điện thoại:

Sự lựa chọn tiếp theo là một cửa hàng sửa chữa ô tô Daihatsu nói chung, cụ thể là Sumber Motor Mandiri, nơi sẽ trao đổi các bộ phận ô tô, điều chỉnh, bào tử cân bằng để sửa chữa thân xe.

Nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ vì ngoài hiệu quả tốt, giá cả tương đối rẻ.

10. Cibubur BOSS

 • địa chỉ: J L. Alternative Cibubur, Nagrak, Kec. Mount Putri, Bogor Regency
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai-Thứ Bảy (08.00-17.00), Chủ Nhật (08.00-15.00)
 • số điện thoại: (021) 82496125

Hội thảo BOS Cibubur là một phần của mạng lưới Hội thảo BOS trải rộng khắp Indonesia. Nơi này phục vụ nhiều loại sửa chữa xe như điều chỉnh tự động, tăng tốc và cân bằng cửa hàng sửa chữa ô tô.

Do đó thảo luận về hội thảo chính thức Daihatsu Bogor và hội thảo chung Daihatsu Bogor. Hy vọng rằng nó có thể hữu ích cho những bạn đang có ý định bảo dưỡng chiếc xe Daihatsu yêu thích của mình, vâng.

Phí dịch vụ xe Daihatsu ở Bogor

Phí dịch vụ ô tô Trên thực tế, Daihatsu ở Bogor không khác nhiều so với phí dịch vụ ở các thành phố khác. Sự khác biệt phụ thuộc vào loại hư hỏng, cấu tạo của xe và quãng đường di chuyển.

Chi phí bảo dưỡng xe Daihatsu Sigra và Ayla trong 60.000 km đầu tiên khá phải chăng vào khoảng 420.000 rupee. Trong khi đó, All New Terios và Grand New Xenia đắt hơn một chút, lần lượt là 585.000 Rp và 651.000 Rp.

Từ 4 tuổi trở lên hoặc quãng đường đi được 80.000 km, chi phí dịch vụ có thể tăng lên đáng kể.

Ở quãng đường này, chi phí bảo dưỡng định kỳ cho chi phí bảo dưỡng định kỳ đối với Daihatsu Ayla đạt 597.000 Rupee, Daihatsu Sigra 597.000 Rupee, All New Sirion 714.000 Rupee, All New Terios 773.000 Rupee và Xenia Grand New đạt 883.000 Rupee.

Lời khuyên từ Lifepal! Hãy cố gắng bảo dưỡng ô tô của bạn tại xưởng chính thức của Daihatsu vì chất lượng và phụ tùng thay thế được đảm bảo. Nếu phải đến xưởng công cộng, bạn nên chọn xưởng công cộng đã có uy tín và mạng lưới rộng khắp các vùng miền.

Điều quan trọng là phải có bảo hiểm xe hơi

Như đã giải thích ở trên, chi phí bảo dưỡng ô tô không hề rẻ. Đặc biệt nếu bạn cũng phải sửa chữa các thành phần có vấn đề. Nếu bạn không có biện pháp bảo vệ tài chính như bảo hiểm ô tô, nó chắc chắn có thể ngốn hết tiền tiết kiệm của bạn.

bảo hiểm xe hơi cung cấp bảo đảm bồi thường khi xe của bạn gặp nhiều rủi ro như trầy xước, trầy xước hoặc mất mát do trộm cắp.

Brand_A_10_IBD
Brand_A_10_IBM

Nếu còn phân vân chưa biết lựa chọn bảo hiểm vật chất xe ô tô phù hợp, bạn có thể theo dõi Câu đố về bảo hiểm xe hơi tốt nhất sau đây.

Câu hỏi về hội thảo Daihatsu Bogor

Xưởng Daihatsu Bogor Cibinong được đặt tại Jl. Raya Jakarta-Bogor Số KM 43, Pabuaran, Kec. Cibinong, Bogor Regency. Bạn có thể đến đó từ Thứ Hai – Thứ Sáu, 08:00 – 17:00 hoặc Thứ Bảy (08:00 – 12:00).

Bảo hiểm ô tô rất quan trọng vì bảo hiểm xe hơi có thể cung cấp sự bảo vệ tài chính trước các rủi ro khác nhau có thể phát sinh.

Với bảo hiểm xe ô tô, khoản tiết kiệm của bạn sẽ tự động được bảo vệ do chi phí sửa chữa xe được công ty bảo hiểm chi trả.

Source : lifepal.co.id

Read More :   Polis Tangkap Dua Beradik di Siantan
Share